Đóng

TIỆM VÀNG KIM TÀI PHÚC – TIỆM VÀNG UY TÍN, NỔI TIẾNG TẠI TP.HCM

TIỆM VÀNG KIM TÀI PHÚC – TIỆM VÀNG UY TÍN, NỔI TIẾNG TẠI TP.HCM

Tọa lạc tại số 186 – 188, đường Dương Bá Trạc, phường 2, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh, tiệm vàng Kim Tài Phúc là đơn vị kinh doanh tư nhân, chuyên các sản phẩm vàng bạc đá quý, nữ trang, hướng tới mọi đối tượng, với đa dạng các mức giá từ bình dân đến cao cấp.

Không chỉ nổi tiếng bởi sự chuyên nghiệp của mình trên từng chất lượng sản phẩm, mà Kim Tài Phúc còn đặc biệt làm hài lòng người tiêu dùng bởi cách phục vụ và tư vấn tận tình.

Khi đến mua sắm tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian sang trọng, tiện lợi, với đa dạng các thiết kế, mẫu mã trang sức, vàng bạc đá quý… Đây cũng là đặc điểm thu hút sự tin tưởng và yêu mến của người dùng.

Kim Tài Phúc luôn mang đến những chính sách hậu mãi tốt khi quý khách có nhu cầu bảo hành, đổi trả, chỉ bằng thủ tục đơn giản và thời gian nhanh chóng.

Ngoài ra, tiệm còn thường xuyên có các chương trình ưu đãi, khuyến mãi nồng hậu dành tặng các khách hàng thân thiết.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, tiệm vàng Kim Tài Phúc còn thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Vừa qua, tối ngày 20/04, tại địa bàn quận 8, Kim Tài Phúc cũng đã tổ chức buổi trao tặng 120 phần quà chia sẻ với những mảnh đời thiếu may mắn, giúp họ phần nào khắc phục khó khăn, có thêm niềm tin và nghị lực trong cuộc sống.

22/04/2023