Đóng

Thương hiệu uy tín - Nhãn hiệu tin dùng

TÔ ĐIỂM NỤ CƯỜI PHỤ NỮ VIỆT NAM NHÂN NGÀY 20/10 CÙNG TRACY VIỆT NAM

“Không có gì đẹp hơn nụ cười của một phụ nữ”. Bởi vì khi họ mỉm cười như muôn loài hoa nở rộ. Nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúng ta có cơ hội tôn vinh nụ cười của phụ nữ và thể hiện lòng quan tâm đối với họ. Một nụ cười đẹp tự nhiên của phụ nữ thực sự là món quà quý giá mà họ mang đến cho thế giới.

Đối với phái đẹp, nụ cười không chỉ như món trang sức để làm đẹp, mà còn là một cách tuyệt vời để thể hiện tình cảm. Một nụ cười rạng rỡ có thể tạo ra sự gắn kết, tạo ấn tượng tích cực và mang lại niềm vui cho mọi người. Vì vậy, việc chăm sóc và bảo vệ nụ cười vô cùng quan trọng.

Nhưng không chỉ dịp lễ, việc chăm sóc nụ cười của phụ nữ cũng cần diễn ra suốt năm, đặc biệt vào cuối năm. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn cân nhắc đến việc kiểm tra răng miệng tại các nha khoa, để có thể duy trì nụ cười tự nhiên và quyến rũ.

TÔ ĐIỂM NHAN SẮC BẰNG NỤ CƯỜI

Khi nói về nét đẹp của phụ nữ, nhiều người thường tập trung vào việc chăm sóc làn da, mái tóc, hoặc trang điểm. Tuy nhiên, có một điều thường bị bỏ qua, đó chính là nụ cười. Không sai khi nói rằng “Nụ cười của một phụ nữ có thể đánh bại bất kỳ vẻ đẹp nào trên thế giới.” Nụ cười không chỉ tạo nên một bức tranh tươi sáng và ấm áp, mà còn thể hiện tâm hồn, lòng tự tin và tình yêu thương.

Bác sĩ Phạm Thảo Trang – CEO nha khoa Tracy Việt Nam chia sẻ: “Để có một nụ cười đẹp thì gốc rễ vẫn là sức khỏe răng miệng. Răng có khỏe thì đẹp mới dài lâu. Do đó, cách đơn giản nhất để tô điểm nhan sắc là chăm sóc răng miệng đúng cách và tìm hiểu về các phương pháp điều trị hay thẩm mỹ phù hợp.”

CHĂM SÓC NỤ CƯỜI CUỐI NĂM TẠI NHA KHOA TRACY

Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và dịp cuối năm, Nha khoa Tracy Việt Nam gửi đến tất cả phái đẹp những chương trình ưu đãi đặc biệt về chăm sóc và thẩm mỹ răng miệng. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn tôn vinh nụ cười của mình với chi phí tiết kiệm cùng nhiều phần quà giá trị.

20/10 rạng rỡ nụ cười cùng Tracy với ưu đãi giảm 65% dịch vụ bọc răng sứ, chỉ 5.000.000 VNĐ/ răng sứ Orodent (Dòng sứ cao cấp nhất thế giới). 

Cuối năm – chăm làm đẹp cùng Tracy với nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

  • Cấy ghép implant Mỹ cao cấp với giá chỉ 10.999.000 VNĐ. Phương pháp hiện đại, hạn chế xâm lấn, thực hiện nhẹ nhàng.
  • Hàm tháo lắp cho người lớn tuổi chỉ còn 2.500.000 VNĐ. 
  • Niềng răng công nghệ độc quyền từ Châu  u với mắc cài tròn, giá siêu hấp dẫn chỉ từ 23.000.000 VNĐ đồng thời nhận ngay máy tăm nước cao cấp và chương trình trả góp chỉ 1.500.000 VNĐ/ tháng. 

Với chương trình tri ân cuối năm tại nha khoa Tracy, hy vọng sẽ góp phần giúp một nửa thế giới trở nên xinh đẹp và rạng rỡ hơn. Nụ cười của mỗi khách hàng chính là niềm tự hào và hạnh phúc của đội ngũ Tracy. 

HÀNH TRÌNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE, THẨM MỸ NỤ CƯỜI PHỤ NỮ VIỆT

Nha khoa Tracy Việt Nam tự hào mang đến một hành trình đầy ý nghĩa chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ nụ cười cho phụ nữ Việt Nam. Tracy đưa hàng loạt công nghệ tiên tiến vào gói dịch vụ nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng từ giảm thiểu thời gian điều trị tới hiệu quả và chi phí tối ưu.

CEO Phạm Thảo Trang chia sẻ: “Với slogan “Sứ mệnh tỏa sáng nụ cười” tại Nha khoa Tracy Việt Nam phần nào thể hiện được tâm huyết và cam kết của mình. Chúng tôi không đơn thuần là một trung tâm nha khoa, mà còn là nơi đội ngũ Bác sĩ dành tâm huyết để cung cấp kiến thức chăm sóc răng miệng đúng cách và góp phần tạo nên những nụ cười rạng rỡ, tự tin cho mọi người”.

Thông tin liên hệ:

NHA KHOA TRACY VIỆT NAM – SỨ MỆNH TỎA SÁNG NỤ CƯỜI

Địa Chỉ: 259 Hà Tôn Quyền, Phường 06, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0901395954