Đóng

Thời trang

Thay đổi 5 item để nâng tầm cho style công sở

Dưới đây là 5 item thời trang cơ bản mà bạn nên xem xét thay đổi để nâng tầm phong cách tới công sở của mình.

Văn phòng là nơi chúng ta dành nhiều thời gian trong ngày, vì vậy việc lựa chọn trang phục phù hợp không chỉ giúp bạn tự tin mà còn tạo được ấn tượng tốt với đồng nghiệp và cấp trên. Dưới đây là 5 item thời trang cơ bản mà bạn nên xem xét thay đổi để nâng tầm phong cách tới công sở của mình.

1. Thay áo thun bó sát bằng áo thun dáng suông

Áo thun bó sát có thể khiến bạn trông kém chuyên nghiệp và không thoải mái khi làm rõ đường cong cơ thể và dấu vết bra bên trong. Thay vào đó, hãy lựa chọn các mẫu áo thun dáng suông. Kiểu dáng này sẽ giúp bạn trông chỉn chu, sang trọng hơn mà vẫn giữ được sự thoải mái. Bạn có thể kết hợp áo thun suông với chân váy bút chì hoặc quần ống suông để tạo nên một set đồ hoàn chỉnh.

Thay đổi 5 item để nâng tầm cho style công sở - Ảnh 1.

2. Thay váy len tăm bằng đầm trơn

Váy len tăm mặc dù tôn dáng nhưng có thể khiến bạn trông già dặn và kém thanh lịch. Hãy thử thay thế váy len tăm bằng các mẫu đầm trơn, chẳng hạn như đầm liền hoặc đầm xòe nhẹ với chất vải dày dặn, không lộ rõ đường cong, những kiểu đầm này sẽ giúp bạn trông hiện đại và tinh tế hơn. Để tăng thêm sự chỉnh chu, bạn có thể kết hợp đầm với các loại phụ kiện như túi xách, vòng cổ, thắt lưng, sandals.

Thay đổi 5 item để nâng tầm cho style công sở - Ảnh 2.

3. Thay áo tank top bằng blazer cộc tay

Áo tank top mặc dù thoải mái nhưng lại không phù hợp cho môi trường công sở vì vẻ thoải mái, cá tính mà item này mang lại. Thay vào đó, bạn hãy thay thế áo tank top bằng blazer cộc tay – một item vừa tạo phong cách lịch sự, vừa giữ được sự thoải mái trong mùa hè. Blazer cộc tay có thể kết hợp với nhiều item như quần suông, chân váy dài, chân váy ngắn để tạo nên những set đồ ưng mắt nơi công sở.

Thay đổi 5 item để nâng tầm cho style công sở - Ảnh 3.

4. Thay áo cắt xẻ quá đà bằng khoảng cắt xẻ vừa phải

Áo cắt xẻ quá đà có thể khiến bạn trông thiếu chuyên nghiệp. Thay vào đó, hãy chọn những mẫu áo có khoảng cắt xẻ vừa phải, vừa đủ để tôn dáng nhưng không quá hở hang. Những chiếc áo như vậy sẽ giúp bạn trông chỉn chu mà vẫn thu hút sự chú ý.

Thay đổi 5 item để nâng tầm cho style công sở - Ảnh 4.

5. Thay quần short ngắn bằng quần ống suông thanh lịch

Quần short ngắn mặc dù thoải mái nhưng không phù hợp cho môi trường công sở. Bạn nên thay thế chúng bằng những mẫu quần ống suông thanh lịch. Kiểu quần này sẽ giúp bạn trông chuyên nghiệp và lịch sự hơn. Bạn có thể kết hợp quần ống suông với áo sơ mi, áo thun hoặc blazer để tạo nên những set đồ công sở hoàn hảo.

Thay đổi 5 item để nâng tầm cho style công sở - Ảnh 5.

Bằng việc thay đổi 5 item thời trang cơ bản này, bạn sẽ nâng tầm phong cách công sở của mình, trở nên sang trọng và chuyên nghiệp hơn. Hãy thử áp dụng những gợi ý trên và tận hưởng sự tự tin, thoải mái cùng vẻ ngoài hoàn hảo tại nơi làm việc.

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/thay-doi-5-item-de-nang-tam-cho-style-cong-so-172240601084429779.htm