Đóng

Làm đẹp

THẨM MỸ QUỐC TẾ MK LUXURY: LAN TỎA BÍ QUYẾT SỞ HỮU LÀN DA TƯƠI TRẺ

THẨM MỸ QUỐC TẾ MK LUXURY: LAN TỎA BÍ QUYẾT SỞ HỮU LÀN DA TƯƠI TRẺ

Phụ nữ khi bước qua độ tuổi 30, làn da sẽ bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lão hóa. Mụn, nám, tàn nhang,… đều là những vấn đề “cứng đầu” khó xử lý trên da. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành làm đẹp – thẫm mỹ, CEO THẨM MỸ MK LUXURY Tha Đặng, đã giúp cho nhiều phụ nữ tìm lại được làn da tươi trẻ của mình.

THẨM MỸ QUỐC TẾ MK LUXURY TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU LÀM ĐẸP VIỆT NAM 2022

MK LUXURY được thành lập vào năm 2018, được biết đến là một trong những địa chỉ uy tín về cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp như: xử lý và chăm sóc da chuyên sâu, trẻ hóa da, chăm sóc nails, các dịch vụ dưỡng sinh cơ thể,… đáp ứng trọn vẹn nhu cầu về giữ gìn và cải thiện nhan sắc cho phái đẹp.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, MK LUXURY đã được CEO Tha Đặng dẫn dắt bằng chính tâm huyết của mình với ngành thẩm mỹ. Trải qua nhiều khóa học chuyên tu, CEO Tha Đặng đã đúc kết được cho MK LUXURY một liệu trình chăm sóc chuyên sâu vừa mang lại hiệu quả thiết thực vừa thể hiện sự tận tâm của mỹ viện với khách hàng.

Thẩm mỹ MK LUXURY là tâm huyết của CEO Tha Đặng dành tặng riêng cho phụ nữ Việt Nam.

Năm 2022, Thẩm Mỹ Quốc tế MK LUXURY vinh dự được bình chọn là top 10 thương hiệu làm đẹp và đào tạo uy tín khu vực Thành phố Hồ Chí Minh tại chương trình Tự hào Thương hiệu Làm đẹp Việt Nam lần thứ 4 diễn ra tại Hà Nội.

CEO Tha Đặng (đứng giữa) tại chương trình công bố top 10 Tự hào thương hiệu làm đẹp Việt Nam năm 2022.

CEO Tha Đặng chia sẻ: “Để có được thành quả như ngày hôm nay, Tha Đặng xin chân thành gửi đến quý khách hàng, quý học viên lời cảm ơn sâu sắc đã luôn yêu thương đồng hành cùng MK LUXURY suốt thời gian qua. Đáp lại những tấm chân tình đó, tôi, Tha Đặng xin hứa sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân hơn nữa để giúp các chị em xinh đẹp, hạnh phúc, tự chủ tài chính, tự tin tỏa sáng. Nâng niu vẻ đẹp và vững bước trong tương lai. Xin chân thành cảm ơn!!!”

MỘC LIÊN HOA ULTRA SPOT – BÍ QUYẾT SỞ HỮU LÀN DA TƯƠI TRẺ CHỈ TRONG 20 NGÀY

Khác với các thẩm mỹ viện cùng phân ngành, MK LUXURY sử dụng các liệu pháp không xâm lấn để xử lý hầu hết các tình trạng trên da. Dẫn đầu là phương pháp sử dụng bộ sản phẩm điều trị và dưỡng nhan MỘC LIÊN HOA – ULATRA SPOT.

Mộc Liên Hoa – Ultra Spot là bộ sản phẩm do chuyên gia Nguyễn Thị Thu Thảo nghiên cứu và bào chế, có công dụng hỗ trợ và đẩy nhanh quá trình phá hủy sắc tố melanin, đào thải các độc tố, hắc tố tầng sâu từ lớp hạ bì đến bề mặt da giúp khôi phục vẻ đẹp tươi trẻ cho làn da.

Ngoài ra, bộ sản phẩm này được chế tác từ các nguyên dược liệu có lợi cho làn da nên tại THẨM MỸ QUỐC TẾ MK LUXURY, Mộc Liên Hoa – Ultra Spot còn được sử dụng phối hợp với các liệu pháp chăm sóc khác vừa giúp nâng cao hiệu quả của sản phẩm vừa có công dụng hỗ trợ điều trị : sẹo mụn, tàn nhang, chàm, bớt… hỗ trợ trẻ hóa làn da cho các chị em phụ nữ.

THẨM MỸ QUỐC TẾ MK LUXURY