Đóng

Nước dừa tươi Vietcoco – Đồng hành cùng runners tại các giải chạy chuyên nghiệp tại Việt Nam

Nước dừa tươi Vietcoco – Đồng hành cùng runners tại các giải chạy chuyên nghiệp tại Việt Nam

Sản phẩm dừa Vietcoco đã rất quen thuộc với người tiêu dùng tại Việt Nam.

Các sản phẩm dừa Vietcoco xanh lành phù hợp cho mọi lứa tuổi

Thương hiệu dừa Vietcoco được biết đến bởi các sản phẩm chuẩn chất lượng bởi quy trình khai thác hoàn toàn khép kín đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng. Việc kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm tuân thủ lời hứa thương hiệu đã góp phần làm nên thành công của Vietcoco.

Nước dừa Vietcoco chứa nhiều chất điện giải như Kali, Natri, Magie, Sodium, Potassium… giúp các runner giải nhiệt, cung cấp điện giải, bổ sung khoáng chất quan trọng nhờ nguồn năng lượng từ các vitamin nhóm B. Hàng nghìn hộp nước dừa và sữa dừa Vietcoco đã đến tay runner tại khắp các giải chạy từ Hà Nội, Nha Trang đến Tp Hồ Chí Minh, Đồng Tháp…Mỗi hành trình Vietcoco đi qua đều mang lại nhiều trải nghiệm thú vị khách hàng khi ghé tham quan gian hàng. Tại đây, mọi người có cơ hội trải nghiệm nhiều sản phẩm dừa như snack dừa, sữa dừa, nước dừa, nước chanh bạc hà, dầu dừa tinh khiết… cùng những hoạt động check in được tặng quà hấp dẫn.

Gian hàng Vietcoco tại các giải chạy luôn được sự quan tâm đông đảo của runners

Tuy mới tham gia đồng hành cùng các giải chạy 2 năm nay nhưng hình ảnh Vietcoco luôn tạo được điểm nhấn ấn tượng thu hút các runner. Chúng tôi mong muốn mang đến lối sống xanh lành mạnh, tích cực đến với các runner thông qua mỗi chuyến đi. Theo chuyên gia, việc bổ sung điện giải đúng thời điểm sẽ giúp cơ thể tái hấp thu nước, bổ sung nguồn năng lượng dự trữ và phục hồi lượng nước trong cơ thể.

Nước chanh bạc hà Vietcoco được runners yêu thích sau khi kết thúc đường chạy

Nước dừa Vietcoco được người tiêu dùng tin dùng bởi nguồn nước dừa tinh khiết, an toàn và tin cậy bởi thật từ chất. Uống nước dừa mang lại nhiều lợi ích mà bạn nên biết như giúp duy trì vóc dáng khỏe, đẹp da, chuẩn dáng, cân bằn điện giải giúp phục hồi sau khi vận động mạnh, cơ thể bị mất nước, thành phần axit lauric tự nhiên từ dừa giúp tăng cường miễn dịch, phòng ngừa bệnh tật.

Cùng Vietcoco khởi động chinh phục các giải chạy marathon mùa hè này như District 1 Midnight Run ,Oneway Marathon Vũng Tàu…để bứt phá giới hạn, tự tin khẳng định cá tính bản thân.

07/03/2023