Đóng

Thời trang

Những thiết kế váy áo thanh lịch, yêu kiều tôn dáng nàng công sở

Những thiết kế váy áo chắc chắn sẽ khiến nàng công sở mê ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tiếp tục định hướng hình ảnh về một quý cô thanh lịch, cổ điển, nhà thiết kế Hà Thanh Việt giới thiệu bộ sưu tập WHITE PLAN Resort 2024 – Limited Edition. Bộ sưu tập tôn lên vẻ đẹp nữ tính với những thiết kế thanh lịch nhưng hàm chứa những giá trị thời trang bền vững.

Trong bộ sưu tập lần này, nhà thiết kế tiếp tục khéo léo tôn vinh tinh thần lịch duyệt của phụ nữ bằng cách phát triển những thiết kế chuẩn mực mang dấu ấn signature của thương hiệu.

Những thiết kế váy áo thanh lịch, yêu kiều tôn dáng nàng công sở - Ảnh 2.

 

Những thiết kế váy áo thanh lịch, yêu kiều tôn dáng nàng công sở - Ảnh 3.

Đằng sau những mẫu thiết kế tưởng như đơn giản là sự chế tác công phu lấy cảm hứng từ hình ảnh giọt sương long lanh mát dịu, hài hòa được hoàn thiện bằng những đường nét cắt cúp mềm mại, nên thơ và tinh tế.

Những thiết kế váy áo thanh lịch, yêu kiều tôn dáng nàng công sở - Ảnh 4.

 

Những thiết kế váy áo thanh lịch, yêu kiều tôn dáng nàng công sở - Ảnh 5.

 

Những thiết kế váy áo thanh lịch, yêu kiều tôn dáng nàng công sở - Ảnh 6.

Trong BST lần này, nhà thiết kế sử dụng những chi tiết dễ thương như nơ, ve áo, hạt cườm…làm điểm nhấn. Gam màu chủ đạo vẫn là pastel ngọt ngào, dịu nhẹ với điểm nhấn là hai tone màu Ultimate Gray và Rosie Pink, giúp nâng cấp sức hút ngọt ngào của người mặc.

Những thiết kế váy áo thanh lịch, yêu kiều tôn dáng nàng công sở - Ảnh 8.
Những thiết kế váy áo thanh lịch, yêu kiều tôn dáng nàng công sở - Ảnh 9.

Những bộ váy áo chuẩn chỉnh phong cách công sở vừa tôn dáng, nịnh da vừa tôn lên vẻ thanh lịch, đài các của phái đẹp là tâm điểm trong BST lần này. Thiết kế không quá cầu kỳ, điểm xuyết chi tiết thắt nơ nhỏ xinh hay nhấn nhá họa tiết ren mềm mại giúp nàng công sở thêm duyên dáng và chỉn chu khi tới sở làm hay trong bất kỳ sự kiện quan trọng nào khác.

Những thiết kế váy áo thanh lịch, yêu kiều tôn dáng nàng công sở - Ảnh 10.

 

Những thiết kế váy áo thanh lịch, yêu kiều tôn dáng nàng công sở - Ảnh 11.

 

 

Hình tượng nàng tiểu thư đoan trang trở thành nguồn cảm hứng vô tận với Hà Thanh Việt. Chính vì vậy, các thiết kế của anh đều ‘đo ni đóng giày’ cho phong cách lịch duyệt, sang trọng. Các thiết kế của Hà Thanh Việt luôn hướng đến phong cách tối giản và sang trọng, cân bằng giữa tinh thần cổ điển với cách điệu tinh tế, hợp thời.

Những thiết kế váy áo thanh lịch, yêu kiều tôn dáng nàng công sở - Ảnh 14.

 

Những thiết kế váy áo thanh lịch, yêu kiều tôn dáng nàng công sở - Ảnh 15.
Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/nhung-thiet-ke-vay-ao-thanh-lich-yeu-kieu-ton-dang-nang-cong-so-172240529084600895.htm