Đóng

Thương hiệu uy tín - Nhãn hiệu tin dùng

NHA KHOA BẢO VIỆT KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH THỨ 4 TẠI BÌNH TÂN

Sáng ngày 22 tháng 5 vừa qua, Hệ thống Phòng khám Nha khoa Bảo Việt vừa chính thức khai trương chi nhánh thứ 4 tại số 512 Kinh Dương, phường An Lạc A, quận Bình Tân, TP. HCM. Trong ngày khai trương chi nhánh mới, Nha khoa Bảo Việt còn mang đến nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, thu hút nhiều lượt khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ, đây cũng là một lời tri ân dành tặng cho quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Nha khoa Bảo Việt.

Nha khoa Bảo Việt được thành lập từ những năm 2006, được sáng lập và điều hành bởi thạc sĩ, bác sĩ Trần Văn Dương. Định hướng cho sự phát triển của Phòng khám theo lối hiện đại, tiện nghi nên trong suốt nhiều năm qua, Nha khoa Bảo Việt đã không ngừng đẩy mạnh hội nhập công nghệ hiện đại, đầu tư trang thiết bị máy móc, xây dựng thiết kế cơ sở theo xu thế toàn cầu.

Nha khoa Bảo Việt – Hệ thống nha khoa hàng đầu Việt Nam.

Khi đặt chân đến với Nha khoa Bảo Việt, bạn sẽ nhận thấy thiết kế phòng khám vô cùng hiện đại. Sảnh chờ được thiết kế với không gian thoải mái để tạo cảm giác gần gũi và xua tan nỗi sợ nha sĩ của khách hàng. Bạn sẽ được tư vấn và thăm khám bởi các bác sĩ có chuyên môn cao trong ngành nha khoa thẩm mỹ, trước khi tiến hành điều trị. Điểm nổi bật của Nha khoa Bảo Việt chính là trong suốt quá trình từ khi tư vấn, thăm khám, điều trị cho đến sau điều trị các khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất với trang thiết bị công nghệ tối tân nhất hiện tại.

Được đầu tư công nghệ tiên tiến và máy móc hiện đại, Nha khoa Bảo Việt luôn tiến bộ không ngừng trong lĩnh vực nha khoa – nha khoa thẩm mỹ.

Với phương châm “Mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ nha khoa tốt nhất”, Nha khoa Bảo Việt đang từng bước hoàn thiện cơ sở vật chất bên trong cũng như là mở rộng thêm hệ thống chi nhánh rộng khắp cả nước. Vừa qua, hệ thống Nha khoa Bảo Việt vừa chính thức khai trương thêm một chi nhánh mới tại số 512 Kinh Dương Vương, phường An Lạc A, quận Bình Tân, TP. HCM. Đây là chi nhánh chính thức thứ 4 thuộc hệ thống Phòng khám Nha khoa Bảo Việt, nằm trong kế hoạch mở rộng “Tỏa sáng nụ cười Việt”.

Đại diện Phòng khám Nha khoa Bảo Việt mừng khai trương chi nhánh Nha khoa Bình Tân.

Chi nhánh được đầu tư cơ sở vật chất và máy móc hiện đại phục vụ cho quá trình thăm khám và điều trị như Máy CT cone beam, màn hình tư vấn 55 inch, máy chụp phim 2D, 3D, máy nội nha, ghế nha hiện đại… Cùng với đội ngũ bác sĩ được đào tạo và chuyên tu tại các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước,… Mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ nha khoa hài lòng nhất.

HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM NHA KHOA BẢO VIỆT

Website: https://baovietdental.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/bacsihaibaoviet/

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Quận 7

215 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM

Quận 7

909A Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP. HCM

Quận Bình Tân

512 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TP. HCM

Quận Hóc Môn

2/1A Phan Văn Hớn, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP. HCM

Hotline: 1900 8076 – 079 900 8076