Đóng

Thương hiệu uy tín - Nhãn hiệu tin dùng

Kim Tài Phúc đồng hành cũng quỹ “vì người nghèo” của huyện Cái Bè

Trưa ngày 12/09, Ban vận động quỹ “Vì người nghèo” huyện Cái Bè đã tổ chức các buổi trao quà hỗ trợ an sinh xã hội cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Với sự đồng hành của thương hiệu vàng bạc đá quý Kim Tài Phúc, tiệm vàng Thanh Trúc (chợ An Đông),… và các nhà tài trợ khác thuộc ngành kim hoàn của thành phố Hồ Chí Minh.

Với hơn 1.000 phần quà bao gồm tiền mặt, nhu yếu phẩm, xe đạp,… Do các nhà tài trợ Công ty TNHH vàng bạc Đá quý Thanh Trúc, Doanh nghiệp tư nhân trang sức Đức Bảy, Tiệm vàng Phương Anh, Doanh nghiệp tư nhân gia công vàng bạc Toàn Thịnh, Công ty Cổ phần đầu tư thương mại dịch vụ Kim Tài Phúc cùng các nhà hảo tâm khác tài trợ.Theo như Ông Lê Văn Lâu – Đại diện Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ Kim Tài Phúc chia sẻ, những món quà tuy có giá trị không lớn nhưng cũng là tấm lòng của các nhà tài trợ với mong muốn giúp đỡ được một phần nào đó trong cuộc sống của người dân Cái Bè. Và cũng sẽ tiếp thêm động lực để người dân có thể vươn lên và thoát nghèo bền vững trong thời gian sớm nhất.

Đại diện Thương hiệu Kim Tài Phúc trao xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện Cái Bè.

Được biết Kim Tài Phúc là một trong những thương hiệu uy tín trong ngành kim hoàn tại thành phố hồ chí minh, được rất nhiều người dân tin tưởng. Các sản phẩm, thiết kế của Kim Tài Phúc ngoài hướng đến sự thông dụng, phổ biến còn mong muốn mang đến cho mọi người nhiều lựa chọn trang sức sang trọng, tinh tế.

Nữ trang do Kim Tài Phúc sản xuất đều được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, vàng đủ tuổi và đúng với quy chuẩn của thị trường. Bên cạnh đó, Kim Tài Phúc luôn đem sự hài lòng cho khách hàng với sự tư vấn nhiệt tình vui vẻ tạo sự thân thiện và khả năng đáp ứng tốt mọi nhu cầu mà khách hàng.

Bộ sưu tập nữ trang của thương hiệu Kim Thuận Phúc

Ngoài hoạt động kinh doanh, Kim Tài Phúc cũng rất tích cực trong các hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội, giúp đỡ cộng đồng khắp các khu vực lân cận thành phố hồ chí Minh như: Xây dựng nhà đại đoàn kết cho người nghèo ở Cái Bè, tặng quà tương thân tương ái cho đồng bào người Chăm ở quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, tặng quà cho người có hoàn cảnh khó khăn,…

Các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ cộng động của Công ty TNHH Cổ phần DT – TM – DV Kim Tài Phúc