Đóng

Thương hiệu uy tín - Nhãn hiệu tin dùng

KEM ĐÁNH RĂNG DƯỢC LIỆU: CÔNG THỨC CỔ TRUYỀN CHO VẤN ĐỀ RĂNG MIỆNG HIỆN ĐẠI

Cuộc sống hiện đại bận rộn, căng thẳng và thói quen ăn uống chưa khoa học khiến sức khỏe răng miệng của nhiều người bị suy giảm.

Các vấn đề chảy máu chân răng, viêm lợi, nhiệt miệng… “tưởng như nhỏ” nhưng đang trở thành “vấn đề to”, gây ra nhiều phiền toái, nhức nhối, ảnh hưởng tới sự tự tin và thậm chí là dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng cho răng miệng. Nhiều người tiêu dùng đã tìm đến một giải pháp rất hiệu quả, đó là sử dụng các dòng sản phẩm chăm sóc răng miệng từ dược liệu, thảo dược thiên nhiên.

Công thức cổ truyền được kế thừa trọn vẹn, giúp răng chắc lợi khỏe

“Cái răng, cái tóc là góc con người”. Hàm răng chắc khỏe và nụ cười rạng rỡ ngoài tạo nên cái đẹp, còn thể hiện cốt cách, sự chỉn chu và “cái duyên” trong đời sống. Để bảo vệ “góc con người”, người xưa đã nghiên cứu và đúc kết các bài thuốc quý từ dược liệu, thảo dược trong tự nhiên, hình thành nên những bí quyết, phương thuốc bảo vệ răng miệng từ những nguyên liệu, vị thuốc thân thuộc gần gũi. Các phong tục như nhai trầu, nhuộm răng đen… cho tới sử dụng cam thảo, đinh hương khi răng lợi viêm sưng… đều tỏ ra rất hiệu quả, an toàn và được lưu truyền qua nhiều thế kỷ.

Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu và các dòng sản phẩm chăm sóc răng miệng từ dược liệu cổ truyền

Thời hiện đại, khoa học kỹ thuật phát triển, nhưng những giá trị xưa vẫn được kế thừa và được lưu giữ. Từ các vị dược liệu quen thuộc, bằng những phương pháp kỹ thuật bào chế hiện đại, công nghệ tiên tiến và đặc biệt là cái tâm của những lương y, dược sĩ, chuyên gia nha khoa… Dược phẩm Hoa Linh đã cho ra đời sản phẩm Kem đánh răng Dược liệu Ngọc Châu mang trong mình sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng người Việt.

Chọn lối đi riêng khác với các sản phẩm trên thị trường, chắt lọc tinh hoa, kế thừa phát triển những phương pháp y học cổ truyền, Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu đã trở thành kem đánh răng hiếm hoi sở hữu bảng thành phần “thân thuộc” với người dân Việt Nam: vỏ quả cau, cam thảo, đinh hương, keo ong… Từ đó, người tiêu dùng Việt Nam có thể tiếp cận và trải nghiệm những phương pháp xưa, dược liệu xưa, nhưng tiện dụng, hiệu quả và chất lượng hơn.

Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu là lựa chọn của các gia đình Việt

Giải pháp hỗ trợ xử lý các vấn đề răng miệng thường gặp thời hiện đại

Thành phần kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu bao gồm 8 loại dược liệu và đều là những dược liệu quen thuộc rất công hiệu trong việc góp phần xử lý các vấn đề về răng miệng thường gặp, đặc biệt là nhiệt miệng, viêm lợi, chảy máu chân răng, giúp bảo vệ lợi, chắc chân răng. Trải nghiệm khi sử dụng Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu cũng rất ấn tượng, sảng khoái dễ chịu, thơm mát mùi thảo dược dược liệu thiên nhiên.

Bằng tâm huyết và chất lượng trong từng sản phẩm, kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu ngày càng chinh phục được thị trường nội địa, trở thành một trong những thương hiệu kem đánh răng lớn tại Việt Nam được người tiêu dùng lựa chọn, tin tưởng. Không ít gia đình đã trở thành “fan trung thành” của thương hiệu kem đánh răng dành cho người Việt này.

Mới đây, vượt qua hàng trăm sản phẩm, thương hiệu khác… Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu đã vinh dự trở thành một trong những thương hiệu nhận giải thưởng TOP 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2022. Đây là lần thứ 2 Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn giải thưởng cao quý này (Chương trình Bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” của thành phố Hà Nội là hoạt động tiêu biểu do Sở Công thương chủ trì, phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội và các đơn vị liên quan tổ chức).

Nguồn: https://thanhnien.vn/kem-danh-rang-duoc-lieu-cong-thuc-co-truyen-cho-van-de-rang-mieng-hien-dai-1851541139.htm