Đóng

Chuyên Mục Khác

Cung điện Gyeongbokgung – Hàn Quốc

Xây dựng vào năm 1395 bởi vua Taejo, là ấn tượng lớn nhất và hầu hết các Grand Palaces xây dựng trong suốt triều đại Joseon. Hôm nay, các cấu trúc lớn là một bước ngoặt mang tính biểu tượng ở Seoul, nơi bạn có thể trải nghiệm cuộc sống trong thời đại Joseon Hàn Quốc thông qua các tour du lịch miễn phí hướng dẫn, lại đạo luật về các nghi lễ hoàng gia, và màn hình rộng rãi của các đồ tạo tác và trang phục thời gian.

Cấu trúc lịch sử này còn được gọi là Cung điện Bắc, nhờ vào vị trí của nó xa nhất về phía bắc so với các nước láng giềng Changdeokgung (Đông Palace) và Gyeongheegung (Western Palace). Như cung điện hoàng gia chính ở Hàn Quốc giữa năm 1592 và 1598, nó chứa nhiều hơn 300 tòa nhà cũng như Bảo tàng Dân gian Quốc gia và Bảo tàng Cung điện Quốc gia.

han-quoc-1

Du khách có thể đi dạo thư giãn trong các căn cứ cung điện và ngạc nhiên trước những tàn tích của triều đại Joseon như Gyeonghoe-ru Pavilion, Hyangwonjeong Pond, và tác phẩm điêu khắc của Geunjeongjeon (Hoàng gia Audience Chamber), tất cả trong số đó vẫn còn tương đối nguyên vẹn trong căn cứ.

Được xây dựng vào năm 1867, Gyeonghoe-ru đã được xây dựng như là một địa điểm ăn hoàng tộc cho phái viên nước ngoài cũng như các quan chức nhà vua và triều đình. Nằm ở phía tây của Gangnyeongjeon, nó là một gian hàng đẹp như tranh vẽ đó là thiết lập ở giữa ao nhân tạo và được kết nối bởi ba cây cầu đá kéo dài ra đến phức tạp.

han-quoc-2

Một cấu trúc phải ghé thăm ở Gyeongbokgung Palace là Hyangwonjeong Pond, mà nằm ở phía bắc của tòa nhà chính. Được xây dựng theo lệnh của vua Gojong là nơi chính thức và riêng tư của mình để nghỉ ngơi và giải trí vào năm 1873, gian hàng lục giác này cũng được thiết lập trên một hòn đảo nhân tạo và kết nối với cùng một mặt bằng Chwihyanggyo Bridge, đó là cây cầu gỗ dài nhất được xây dựng trên một cái ao trong triều đại Joseon.

Gyeongbokgung cũng tổ chức lại các văn bản luật của Thay đổi của Royal Guard và Patrol nghi lễ, cả hai đều diễn ra hàng ngày 10:00-15:00 trước Heungnyemun (Gate). Bạn có thể chứng kiến ​​binh sĩ truyền thống, phủ thực hiện một số nghi lễ bao gồm cả việc mở cửa và đóng cửa của hoàng gia, cũng như sự thay đổi của bảo vệ. Gyeongbokgung mở cửa từ 09:00 đến 23:00 và du khách có thể thưởng thức miễn phí hướng dẫn tour du lịch bằng tiếng Anh, Nhật Bản và Trung Quốc 10:00-15:30, khởi hành ở phía trước của trung tâm thông tin Heungnyemun Gate.