Đóng

CINN STORE – Thương hiệu thời trang thiết kế uy tín tại Việt Nam

CINN STORE – Thương hiệu thời trang thiết kế uy tín tại Việt Nam

Là phụ nữ ai cũng mong mình trở nên thật hoàn hảo trong mắt đối phương. Trong ấn tượng ban đầu, vẻ đẹp bên ngoài là điều người ta cảm nhận đầu tiên. Với chị em, khi mặc bộ đồ phù hợp vóc dáng, để một kiểu tóc phù hợp, đánh một ít son, thêm một chút phụ kiện thôi sẽ trông thật khác biệt. Và khi phụ nữ đẹp họ sẽ tự tin vào bản thân hơn từ đó sẽ chiếm được nhiều thiện cảm của người thân, đồng nghiệp, bạn bè và các mối quan hệ xung quanh, làm cho cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc hơn.

Sự độc đáo của CINN chính ở phong cách thanh lịch, trẻ trung với sự tối giản trong họa tiết vải nhưng đôi khi lại cầu kì ở những chi tiết phụ kiện, cắt may hay phom dáng. CINN đem lại cho khách hàng cảm giác về một thương hiệu thời trang cao cấp từ chất liệu, thiết kế kiểu dáng và phong cách nhưng giá cả vô cùng bình dân. Phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Đó cũng chính là điều mà CINN hướng tới: “Đẹp – Độc – Sang”.

Những bộ cánh của CINN khi khoác lên thường cho người ta cảm giác sang trọng, tinh tế và vô cùng nữ tính, làm nổi bật thần thái của các bạn gái trẻ. Để khách hàng không có cảm giác nhàm chán hay đơn điệu, CINN liên tục đa dạng hoá các sản phẩm với từng phong cách như váy dạ hội, tiểu thư hay váy mặc thường ngày phù hợp với từng mùa hay từng dịp lễ. Ẩn sâu trong những thiết kế tinh tế và điệu đà đó, người ta vẫn cảm nhận được nét cá tính nổi loạn của những cô gái trẻ tuổi đang độ phơi phới tuổi thanh xuân.

Khác với những thiết kế của các thương hiệu thời trang khác chỉ tập trung vào thời trang ứng dụng, CINN là sự hoà quyện màu nhiệm giữa thời trang và ứng dụng trong cuộc sống. Đó là sự “khai phá” mới mẻ mà CINN mạnh mẽ dẫn đầu. Tầm nhìn khác biệt, khả năng dự đoán xu hướng và lòng quả cảm đã khiến CINN đạt đến thành công với hàng trăm nghìn khách hàng mỗi năm.

CINN

  • Địa chỉ cửa hàng: 77 Tân Thành, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM
  • Doanh nghiệp: CINN
  • Website: cinn.com.vn

06/06/2022