Đóng

BÚN NGUYỄN BÍNH – BÚN SẠCH CHO MỌI NHÀ

BÚN NGUYỄN BÍNH – BÚN SẠCH CHO MỌI NHÀ

Bước qua nhiều cuộc cạnh tranh “sống còn” trên thị trường bún sạch, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Bính đã từng bước xây dựng nên thương hiệu bún sạch Nguyễn Bính. Lấy châm ngôn “Bún sạch từ tâm” làm giá trị cốt lõi, giờ đây, Bún tươi sạch Nguyễn Bính đã thành công hơn những gì bà mong đợi.

Thực phẩm sạch xu hướng tiêu dùng mới của thị trường

Từ sau khi các vụ ngộ độc thực phẩm tại trường học đáng tiếc xảy ra, người tiêu dùng, nhất là các bậc phụ huynh bắt đầu có sự quan tâm đến chất lượng thực phẩm hàng ngày. Trong đó, “thực phẩm sạch” trở thành từ khóa tìm kiếm nổi bật trên internet. Người dùng bắt đầu tìm kiếm minh chứng cho một xu hướng mới sắp ra đời. Thực chất, thực phẩm sạch đã xuất hiện ở Việt Nam từ rất lâu. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, nhận thức của người dùng vẫn còn chưa rõ ràng. Chính vì vậy, có một đoạn thời gian các loại thực phẩm sạch bị “liệt” vào danh sách các mặt hàng đắt đỏ, hiếm có khó tìm.

Bún tươi sạch Nguyễn Bính – Bún Sạch cho mọi nhà

Thành lập năm 1999, với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm bún tươi, sạch và chất lượng, Bún Thủ Đức – Nguyễn Bính đã có cả một đoạn đường dài xây dựng thương hiệu bún sạch đầy gian nan. Nhà sáng lập của thương hiệu, bà Nguyễn Thị Bính là một người con xuất thân từ làng nghề làm bún sạch truyền thống tại tỉnh Hà Tây. Lớn lên trong cái nôi ngành bún, lại trải qua một thời gian dài học tập và rèn luyện ở ngoài xã hội cho nên với bà sự thuần chất và an toàn của mỗi sợi bún không chỉ giúp thương hiệu phát triển mà còn thể hiện được cái tâm của người kinh doanh với người tiêu dùng.

Bà Nguyễn Thị Bính kiểm tra chất lượng bún tươi sạch thành phẩm.

Bởi vì không sử dụng hóa chất, phụ gia trong suốt quá trình sản xuất nên Bún Thủ Đức – Nguyễn Bính có màu trắng ngà tự nhiên của hạt gạo, mang được vị ngọt thuần khiết, không rã nát trong nước và môi trường chua mặn. Đây không chỉ là điểm mạnh mà còn là đặc điểm để phân biệt Bún Nguyễn Bính với các loại bún khác. Để đáp ứng nhu cầu thị trường ngày một tăng, Bún sạch Nguyễn Bính đã kích phát đầu tư công nghệ và các trang thiết bị hiện đại nhằm gia tăng năng suất và bảo đảm cung ứng hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng.

Đứng trước thị hiếu của người tiêu dùng về mức độ đa dạng sản phẩm, Bún sạch Nguyễn Bính cũng có nhiều sự biến đổi nhằm chiều lòng người tiêu dùng. Cụ thể, ngoài các loại bún sợi to nhỏ khác nhau, Bún Thủ Đức còn sản xuất thêm nhiều loại thực phẩm khác như: bánh ướt, bún sợi phở, bánh canh, hủ tiếu, …

Mới đây, Bún tươi Nguyễn Bính còn cho ra mắt sản phẩm bún lá Nguyễn Bính. Đối với những ai đam mê ẩm thực chắt hẳn sẽ nhận ra ngay, bún lá là nguyên liệu đặc trưng làm nên món ăn “bún đậu mắm tôm”. Bún lá Nguyễn Bính được làm hoàn toàn từ 100% gạo ngon không thêm phụ gia, trải qua hơn 15 công đoạn xử lý tiêu chuẩn an toàn nên bún lá có màu trắng ngà đặc trưng, sợi bún dai, giòn vừa phải. Là một lựa chọn không tồi khi bạn muốn thưởng thức một mẹt bún đậu mắm tôm thơm ngon, chuẩn vị.

Ước mơ và tham vọng

Trải qua con đường từ 0 đồng đến thương hiệu được định giá trăm tỷ, Bún sạch Nguyễn Bính cũng có những ước mơ và tham vọng của riêng mình. Đối với sản xuất, vẫn giữ vững châm ngôn “chất lượng từ tâm”, có lẽ trong thời gian sắp tới, Bún Nguyễn Bính sẽ mở rộng thêm hệ sinh thái của mình bằng những thực phẩm sạch khác. Bà Nguyễn Thị Bính – Nhà sáng lập thương hiệu Bún sạch Nguyễn Bính chia sẻ: “ Chúng tôi đang kết hợp với ngành nông sản sạch để tối ưu hóa về an toàn thực phẩm cho sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đang nghiên cứu thêm sản phẩm nui tươi thực dưỡng nhằm thay thế cho sản phẩm nuôi khô phẩm màu. Hy vọng là trong tương lai người tiêu dùng sẽ đón nhận sản phẩm mới này như các sản phẩm khác”.

Nhiều người biết đến bà Nguyễn Bính từ truyền thông với tên gọi “Mợ Chảnh” hay câu nói “Tôi không cần tiền…”. Nhưng lại ít có ai biết đến bà cũng là một người phụ nữ đầy yêu thương với xã hội. Bún sạch Nguyễn Bính, dưới sự dẫn dắt của bà cũng tham gia rất nhiều chương trình thiện nguyện của địa phương hay của tỉnh nhà. Những mái nhà tình thương cũng được xây nên với “bàn tay” giúp sức của Công ty CP SX – TM – DV Nguyễn Bính. Bà còn cho biết rằng, bản thân bà lớn lên từ làng nghề làm bún truyền thống nên lúc này bà vẫn mong ngóng có thể tạo dựng lại ký ức của gia đình. Bà ấp ủ tham vọng là sẽ xây dựng làng nghề làm bún truyền thống trong tương lai.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ NGUYỄN BÍNH

THƯƠNG HIỆU BÚN TƯƠI SẠCH THỦ ĐỨC – NGUYỄN BÍNH

Địa chỉ: 18/23 Huỳnh Văn Nghệ, phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 028 38152011 – 0984050679

Website: bunthuduc.com

29/03/2023