Đóng

Làm đẹp

VỢ CHỒNG ANH LÊ ĐỨC VIỆN: LẤY ÁP LỰC LÀM ĐỘNG LỰC VƯỢT QUA KHÓ KHĂN

Người ta bảo trong cuộc sống vợ chồng, có khá nhiều cột mốc quan trọng. Chẳng hạn như lần cãi nhau đầu tiên, lần nghĩ đến chuyện chia tay đầu tiên, lần có con đầu tiên, và cả lần… khó khăn áp lực khi làn đầu tiên xây dựng sự nghiệp cùng nhau. Nhưng vợ chồng anh Lê Đức Viện – CEO của Viện Anh Khôi đã “đạp sóng rẻ gió” lấy áp lực làm động lực để phát triển sự nghiệp như ngày hôm nay, và đạt được những thành tích nhất định trong lĩnh vực thẩm mỹ một cách đáng kể như:

  • Năm 2020 với vai trò Ban tổ chức và Giám khảo, Viện Anh Khôi đã tổ chức thành công Đại hội thẩm mỹ “Global Beauty Festival Việt Nam 2020” với sự tham gia của hơn 300 Master hàng đầu lĩnh vực làm đẹp và hơn 2.000 chuyên gia trong ngành.
  • Trong suốt quá trình hình thành và phát triển Viện Anh Khôi đạt các chứng nhận trong nước và quốc tế như: Top 10 thương hiệu Châu Á Thái Bình Dương, Top 10 thương hiệu mạnh ASEAN, Bàn tay vàng vì sắc đẹp cộng đồng do Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam cấp,…

Vợ chồng anh Lê Đức Viện đã tựa vào nhau, nắm tay nhau và cùng nhau đặt những viên gạch đầu tiên để xây dựng nên một thương hiệu có tên tuổi gần 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ chuyên nghiệp như:

  • Xăm chân mày nhân tướng học
  • Xóa, sửa chân mày hư
  • Xăm môi Plasma
  • Phun mí vi điểm
  • Điêu khắc 3D…

Anh Viện chia sẻ sau khoảng thời gian khó khăn: Mỗi ngày, tôi đã có thể thức dậy với nụ cười, không còn căng thần kinh ra lo âu nữa. Tôi hạnh phúc. Thật sự rất hạnh phúc. Tôi nhận ra mình hợp với việc kinh doanh này, nhận ra những khó khăn đang dần đi qua. Đối với anh, khó khăn và thất bại là những cụm từ rất đáng sợ. Nhưng anh nhận ra mình như “trưởng thành” hơn chính từ chúng. Vợ chồng hiểu nhau hơn, thương nhau hơn và cùng cố gắng hơn.

Anh cũng nghĩ rằng, mình chỉ thất bại khi mình bỏ cuộc chứ không phải khi mình gặp khó khăn. Và khi mình ở dưới đáy thì bất kỳ bước chân nào của mình bước đi cũng sẽ là những bước đi lên. Chính vì vậy, anh đã truyền đi năng lượng tích cực đó đến với hơn 5.000 học viên trên khắp cả nước. Đối với anh Lê Đức Viện (CEO Thẩm mỹ viện Anh Khôi) thì không có con đường nào dẫn đến thành công mà chỉ toàn hoa hồng. Do đó, chấp nhận những khó khan, cập nhật xu hướng và tư duy nhanh nhẹn, tất cả là tổ hợp để thúc đẩy anh đến sự thành công rực rỡ như ngày hôm nay. Do đó, giữa họ không chỉ có một tình yêu đẹp, mà còn có một chặng đường dài cùng “chung lưng đấu cật” vượt qua khó khăn, xây dựng gia đình hạnh phúc cũng như thành công trong sự nghiệp.

Và nhân dịp Kỳ đại lễ Giải phóng miền Nam 30/4 – Quốc tế Lao động 1/5. 18 năm kỷ niệm thành lập tại Thẩm Mỹ Viện Anh Khôi, Viện sẽ giảm ngay 50% tất cả các dịch vụ, miễn phí xoá xăm cụ, xử lý môi thâm. Chi phí mọi dịch vụ phun xăm mày/môi/mí, filler, xoá sửa chỉ còn NỬA GIÁ so với ban đầu. Áp dụng từ 12/4 đến hết 15/5

Cùng Viện Anh Khôi tân trang nhan sắc thả ga với ưu đãi cực đã chỉ có trong đợt kỷ niệm này!

Thẩm Mỹ Viện Anh Khôi

Địa chỉ: 435 Phan Huy Ích, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0986 463 220 – 0984 734 219 – 0983 838 789

Website: vienanhkhoi.com

Facebook: facebook.com/Thammyvienanhkhoi