Đóng

Giải trí

Trấn Thành: Tôi trưởng thành hơn khi lấy Hari Won

Trấn Thành xem việc kết hôn với Hari Won là một cột mốc đáng nhớ. Anh tự thấy mình trưởng thành hơn khi lập gia đình.

Trấn Thành: Tôi bớt nhoi, trưởng thành hơn khi lấy Hari Won - Ảnh 1.

Trấn Thành chiêm nghiệm được nhiều điều khi nhìn lại những cột mốc quan trọng trong cuộc đời

FBNV

Mới đây, trong một chương trình truyền hình, Trấn Thành gây chú ý khi chia sẻ về những cột mốc đáng nhớ trong cuộc sống. Nam diễn viên Bố già nói việc đoạt giải ba cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình là một dấu ấn khó quên. Lý giải về điều này, anh nói: “Nó mở ra cho tôi một sự nghiệp mới. Trước đó tôi chưa bao giờ thích công việc này, nhưng sau cuộc thi đó đã có một MC Trấn Thành”.

Diễn viên 8X nói thêm việc kết hôn với Hari Won cũng là một cột mốc quan trọng đối với anh. Còn nhớ thời điểm công khai hẹn hò, cặp đôi vướng không ít “lời ra tiếng vào” từ cư dân mạng. Tuy nhiên sau khoảng thời gian dài gắn bó, họ khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi tổ ấm viên mãn, hạnh phúc.

Trấn Thành thẳng thắn thừa nhận bản thân thay đổi nhiều từ khi “về chung nhà” với giọng ca Hương đêm bay xa. MC của Rap Việt bộc bạch: “Tôi bớt nhoi lại, trưởng thành và suy nghĩ chín chắn hơn một xíu”.

Trấn Thành: Tôi bớt nhoi, trưởng thành hơn khi lấy Hari Won - Ảnh 2.

Khoảnh khắc hạnh phúc bên vợ được Trấn Thành chia sẻ trên trang cá nhân cách đây không lâu

FBNV

Trước đó khi nhắc đến cuộc hôn nhân của mình, Trấn Thành tiết lộ thời điểm quyết định kết hôn, cả hai từng bị thầy bói phán nếu lấy nhau sẽ “tán gia bại sản”. Anh cho biết nhờ cãi thầy mà có được 7 năm gắn bó cùng vợ ca sĩ. “Mỗi một ngày của chúng tôi mở mắt ra là nụ cười, nhắm mắt lại cũng là nụ cười. Chúng tôi chưa gây lộn một ngày nào cả”, Trấn Thành từng tiết lộ về cuộc sống hôn nhân.

Cũng trong chương trình, Trấn Thành nói thêm cột mốc gần đây nhất là khi anh thử sức ở một lĩnh vực mới – đạo diễn, nhà sản xuất phim. Nhờ vậy, nam nghệ sĩ có thêm lý tưởng sống mới cho mình.

Nhìn lại hành trình đã qua, Trấn Thành chiêm nghiệm: “Có một bài hát viết rất hay rằng: “Có bao nhiêu lần 10 năm nữa”. Chúng ta thấy 10 năm là đã đi một chặng đường lớn trong cuộc đời của mình. Khi quay lại, chúng ta thấy người này mất, người kia già đi. Vậy nên nếu còn thời gian hãy tranh thủ sống, tranh thủ trải nghiệm và tranh thủ yêu thương”.

Nguồn: https://thanhnien.vn/tran-thanh-toi-truong-thanh-hon-khi-lay-hari-won-185230917171822039.htm