: : GMT+7

Trang chủ / Tâm sự

Muốn chuyện tình cảm viên mãn đến bạc đầu, các cặp đôi hãy học cách làm 4 điều này

Muốn tình yêu ngọt ngào, viên mãn và lâu bền, các cặp đôi cũng cần học hỏi nhiều điều.

05:26 PM 28/04/2021 0

Tình yêu vốn dĩ không phải là điều mới mẻ. Nhưng để có được chuyện tình cảm lâu bền thì các cặp đôi cần phải học nhiều thứ. Khi yêu, có người có được hạnh phúc ngọt ngào nhưng cũng có người không tránh được những muộn phiền, ưu tư. Một trong những điều khó khăn nhất là làm sao để giữ được chuyện tình cảm của hai người luôn tươi mới như hồi mới yêu.

Lắng nghe đối phương

Khi hai người đang yêu, cách tốt nhất để có được chuyện tình cảm lâu bền là lắng nghe đối phương. Ví dụ đơn giản, bạn hãy lắng nghe anh ấy để biết chàng thích ăn món gì, thích xem phim gì hay mặc quần áo như thế nào. Nhiều cặp đôi thường không làm được như vậy. Khi bắt đầu chuyện tình cảm, họ thường áp đặt đối phương và quyết định quá tùy tiện. Sự tùy tiện của bạn đôi khi sẽ làm đối phương buồn lòng.

chuyen-tinh-cam-vien-man-1

Luôn động viên người kia, ngay cả khi chàng/nàng mắc sai lầm cũng đừng cố chấp

Ai cũng thích được khen ngợi vì vậy đừng tiếc lời khen ngợi người yêu của bạn. Đặc biệt, lời khen của bạn còn thể hiện rằng bạn hiểu người kia đến đâu. Ngược lại, khi người đó là điều có lỗi, nếu chàng/nàng hối lỗi thì bạn cũng nên bỏ qua chuyện cũ và hướng tới tương lai. Trong chuyện tình cảm, điều tối kỵ là lật lại chuyện cũ.

Tạo ra những điều bất ngờ, lãng mạn cho nửa kia

Dù là tình yêu hay hôn nhân, chúng ta đều phải hiểu rõ tầm quan trọng của “lễ nghĩa”. Ai đó đã từng nói: “Tình yêu mà không có lễ nghĩa thì giống như một vũng nước đọng". Trong những dịp đặc biệt, việc tạo ra sự lãng mạn và bất ngờ cho đối phương sẽ làm tăng lên cảm xúc hạnh phúc giữa hai người.

chuyen-tinh-cam-vien-man-2

Ai cũng mong muốn có được cuộc sống giản dị. Nhưng giản dị quá có thể trở thành nhàm chán. Hai người sống với nhau hàng ngày đi làm, làm việc nhà và đi ngủ. Lâu dần, chuyện tình cảm của đôi bên sẽ trở nên nhàm chán. Lúc này, người vợ và người chồng phải biết làm mới cuộc hôn nhân của mình bằng những điều bất ngờ, lãng mạn.

Để lại những kỷ niệm đẹp và sâu sắc cho đối phương

Trong chuyện tình cảm, có những điều bạn có thể làm cho đối phương cảm động và ghi nhớ suốt đời. Ví dụ, khi chồng bạn ốm đau, bạn là người luôn động viên, chăm lo cho anh ấy. Hoặc vào ngày sinh nhật cô ấy, bạn mang đến tặng nàng một món quà độc đáo khiến nàng hết sức cảm động. 

Một ngày nào đó trong tương lai, nếu mối quan hệ giữa hai người gặp biến cố, trước khi đưa ra quyết định, cả hai sẽ cùng nhớ lại về quá khứ đẹp đẽ để rồi thông cảm, tha thứ cho nhau.

Theo Sohu


loading...
loading...

BÌNH LUẬN

Tắt Quảng Cáo [X]