: : GMT+7

Trang chủ / Sao Biz

Chủ nhật này: Dàn nghệ sĩ TP.HCM tổ chức đá bóng gây quỹ từ thiện Hướng về miền Trung

Đội bóng FC Chân Tình (gồm nhiều nghệ sĩ và tuyển thủ bóng đá) vừa ra thông báo, sẽ miễn phí hoàn toàn vé vào cửa của buổi đá bóng Hướng về miền Trung, diễn ra vào 14h chủ nhật, 15/11/2020.

11:48 AM 13/11/2020 0
BONG-DA-HUONG-VE-MIEN-TRUNG.jpg
Trận bóng hoàn toàn miễn phí vé vào cửa

Theo đó, hòa chung không khí hướng về miền Trung thân thương, đội bóng FC Chân Tình sẽ cùng đội bóng của công ty Suyang, diễn ra trận đấu giao hữu tại sân bóng đá VÌ NHÂN Q.12: 2384/36 Đường TMT7A, KP5, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM.

Các nghệ sĩ và tuyển thủ tham gia trận đấu giao hữu, quyên góp từ thiện này gồm: Tấn Beo, Hoàng Sơn, Long Đẹp Trai, Hiếu Hiền, Đình Hiếu, Lâm Vũ, Hồ Việt Trung, Lương Gia Huy, Tuấn Hiệp, Khánh Đơn, Khánh Trung, Lâm Hùng, Saka Trương Tuyền, Thanh Tân ,Trần Minh Chiến, Tài Em, Anh Đức, Tấn Trường, Long Giang, Tiến Linh, Đông Triều, Trọng Luân, Trọng Huy, Phạm Hùng, Tuấn Cảnh, Capdevila, Mạnh Tú, MC Minh Thư…

Được biết, trận bóng giao hữu với mục đích quyên góp từ thiện, hướng về miền Trung này do công ty Suyang phát động. Toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ được Ban tổ chức dùng để sửa chữa, khắc phục, xây dựng lại trường học, thư viện, trạm xá tại các tỉnh miền Trung bị thiệt hại nặng nề sau bão.

Trận đấu vào cửa tự do. Nếu mạnh thường quân muốn thông qua đội bóng để ủng hộ miền Trung, có thể gửi về số tài khoản:

Nguyễn Thanh Sang

6460205600822

Ngân hàng Agribank CN Tân Phú

LOAN HOÀNG


loading...
loading...

BÌNH LUẬN

Irene - nữ ca sĩ thần tượng Hàn Quốc bị tố lăng mạ người khác

Irene - nữ ca sĩ thần tượng Hàn Quốc bị tố lăng mạ người khác

Vừa qua, vụ việc nữ ca sĩ thần tượng Hàn Quốc Irene bị tố lăng mạ người khác đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng người hâm mộ K-pop. Sự việc gây nên tổn thất không nhỏ lên danh tiếng và sự nghiệp của cô.
Tim bất ngờ khoe ảnh hôn Trương Quỳnh Anh vào ngày sinh nhật

Tim bất ngờ khoe ảnh hôn Trương Quỳnh Anh vào ngày sinh nhật

Tim và Trương Quỳnh Anh có một con trai chung là bé Sushi (Cát An), năm nay 8 tuổi. Dù đã xác nhận ly hôn từ tháng 7/2018
Những hội bạn thân đình đám của showbiz Việt

Những hội bạn thân đình đám của showbiz Việt

Không chỉ biết đến là những người có mối quan hệ khăng khít với nhau trong hoạt động showbiz, những hội bạn thân này còn khiến nhiều người hâm mộ phải trầm trồ mỗi khi xuất hiện cùng nhau.
Tắt Quảng Cáo [X]