: : GMT+7

Trang chủ / Tâm sự / Mối tình đầu

7749 cách giúp cách nàng không lụy tình sau khi chia tay

Hãy đọc vài bí kíp này để vượt qua cú sốc tình cảm sau khi bị "đá" các nàng nhé.

10:12 AM 15/04/2021 0

Cuộc tình nào cũng đi đến hồi kết: Một là kết thúc, hai là kết hôn. Nếu lỡ quay vào ô kết thúc thì cũng đừng tự dằn vặt bản thân mình.  

Uống nước ép cà rốt  

Cách để hết buồn, bớt đau lòng và khổ sở sau khi chia tay là uống nước cà rốt. Tuy không giúp bạn đỡ buồn nhưng giúp bạn bổ sung vitamin A để sáng mắt ra.  

Sau khi mắt đã sáng, đầu óc hết ngu muội thì tự động tim đỡ đau, lòng cũng nhẹ nhõm. Lớn rồi, đừng uống rượu bia nhé! Mấy thứ đó không tốt cho sức khỏe đâu.  

7749-cach-giup-cach-nang-khong-luy-tinh-sau-khi-chia-tay-1.jpg

Tâm sự với bạn bè  

Trong khoảng thời gian buồn bã và đau khổ, bạn bè chính là nơi để chúng ta dựa vào. Hãy tìm đến người bạn thân thiết để được an ủi và quan tâm.  

Hãy luôn nhớ rằng bạn còn rất nhiều mối quan hệ khác ngoài tình yêu. Đừng vì một người của quá khứ mà đánh mất những người bạn bên cạnh. Khi khó khăn nhất, bạn vẫn còn gia đình và những người bạn tuyệt vời bên cạnh đấy.  

7749-cach-giup-cach-nang-khong-luy-tinh-sau-khi-chia-tay-2.jpg

Trở thành người mạnh mẽ  

Ai cũng có những lúc yếu đuối, đặc biệt là trong tình yêu . Nhưng đừng để sự yếu đuối biến bạn thành kẻ nhu nhược và thảm hại. Chúng ta vẫn còn trẻ, vẫn còn nhiều cơ hội. Hãy mạnh mẽ đối diện với mọi thứ.  

7749-cach-giup-cach-nang-khong-luy-tinh-sau-khi-chia-tay-3.jpg

Skincare  

Chia tay xong thì buồn, buồn thì khóc, khóc thì mắt sưng, da xấu. Nếu mà bạn không thèm chăm sóc lại gương mặt thì đảm bảo bạn sẽ vừa cô đơn vừa xấu xí.  

Chính vì thế, làm gì thì làm, hãy nhớ skincare. Chia tay là chuyện của hai người, đừng liên lụy đến làn da của bạn nhé! Nó đâu có tội tình gì trong chuyện này.  

7749-cach-giup-cach-nang-khong-luy-tinh-sau-khi-chia-tay-4.jpg

Quẹt tinder  

Nếu đau lòng quá, cô đơn quá, cần người nói chuyện quá thì lên tinder. Tuy nhiên, đừng để cạm bẫy tình yêu đánh lừa bạn nữa.  

Đừng sa lầy vào những cuộc tình chóng vánh, những chuyện tình một đêm. Hãy chơi tinder một cách tỉnh táo nhất, nếu không bạn sẽ tiếp tục đau khổ vì tình đấy.  

7749-cach-giup-cach-nang-khong-luy-tinh-sau-khi-chia-tay-5.jpg

Uống vitamin A  

Nếu không có thời gian chuẩn bị nước ép cà rốt thì hãy uống vitamin A. Uống xong thì bắt đầu một ngày mới đầy vui vẻ và ngập tràn năng lượng tích cực.  

Thay đổi bản thân  

Thế giới này có hơn 7 tỷ người, cho nên việc mất đi một người chuyện hết sức bình thường. Thay vì tự trách bản thân, tự dằn vặt và lụy tình thì hãy cố gắng hoàn thiện bản thân.  

Người ta nói mây tầng nào gặp mây tầng đó, nếu bạn cứ tiêu cực và khốn khổ vì tình thì tương lai của bạn sẽ u tối hơn, bạn cũng không có cơ hội gặp người tốt hơn.  

Chính vì thế, hãy học cách yêu bản thân mình trước khi yêu người khác, để khi chia tay, bạn vẫn là người tuyệt vời nhất thế gian này.  

7749-cach-giup-cach-nang-khong-luy-tinh-sau-khi-chia-tay-6.jpg

 

Theo VietNamnet  


loading...
loading...

BÌNH LUẬN

Giải mã giấc mơ: Mơ thấy người yêu cũ là điềm báo gì, liệu có quay lại với nhau không?

Giải mã giấc mơ: Mơ thấy người yêu cũ là điềm báo gì, liệu có quay lại với nhau không?

Quá khứ đã qua và không ai muốn nhắc lại nhưng nếu bạn chiêm bao mà thấy họ trong giấc mơ của mình thì chắc chắn đó là một điềm báo nào đó mà bạn cần phải tìm hiểu.
Pha thử lòng bạn trai có giá 5 triệu nhưng thu về kết quả choáng váng: Tin nhắn lúc nửa đêm liên quan đến 200 nghìn khiến cô gái 'tỉnh mộng'

Pha thử lòng bạn trai có giá 5 triệu nhưng thu về kết quả choáng váng: Tin nhắn lúc nửa đêm liên quan đến 200 nghìn khiến cô gái 'tỉnh mộng'

"Mặc dù thế nhưng cảm nhận được anh rất chân thành nên mình vẫn yêu, yêu nhau 1 năm mà anh chưa đánh mình cái nào cả", cô gái chia sẻ.
Không phải ai cũng biết yêu thương!

Không phải ai cũng biết yêu thương!

Khi một tình cảm trao đi không được đáp lại, hoặc không còn được đáp lại như trước, nhiều người sẽ đau khổ, cay cú, có phản ứng tiêu cực...
Tắt Quảng Cáo [X]