Đóng

Thời trang

Mix áo nữ thu đông cho nàng công sở

Có rất nhiều cách mix áo nữ thu đông cho nàng diện đi làm. Bài viết dưới đây sẽ chỉ bạn những cách mix đơn giản, đẹp nhất với áo thu đông nhé. Hãy cùng tìm hiểu và chọn cho mình phong cách yêu thích.

Khi mua thu tới, những chiếc áo nữ sơ mi chính là lựa chọn số một của các cô gái.

mix-ao-so-mi-1

Áo sơ mi mùa thu là lựa chọn lý tưởng cho các bạn gái. Nhưng mix đồ với áo sơ mi mùa thu như thế nào bạn đã biết chưa?. Cùng tham khảo những cách mix đồ mới lạ dưới đây để F5 lại phong cách của mình nhé.

mix-ao-so-mi-2

Mùa thu – mùa lạnh đang về, một chiếc áo nữ len sweater là chiếc áo không thể thiếu để bạn mix đồ đẹp hơn cho chiếc áo sơ mi mùa thu thêm ấm cúng điệu đà. Phần cổ và phần gấu của áo sơ mi được lộ ra khỏi chiếc áo len sweater sẽ làm bạn cá tính và năng động hơn rất nhiều.

mix-ao-so-mi-3

Sơ mi trắng rất phù hợp với sweater có họa tiết. Bởi chiếc áo len có họa tiết càng sặc sỡ thì càng làm nổi bật chiếc áo sơ mi mùa thu trắng tinh khôi. Áo sơ mi mùa thu còn có thể kết hợp hài hòa với chân váy công sở giúp nàng điệu đà và thanh lịch hơn.mix-ao-so-mi-4

Với những cô nàng có vòng một không được nở nang thì chiếc áo sơ mi may xếp li phần nhún bèo buông điệu đà ở ngực sẽ che được khuyết điểm này mà còn giúp nàng điệu đà hơn rất nhiều. Áo sơ mi mùa thu sẽ đẹp và lịch thiệp hơn nếu kết hợp với quần âu và chân váy bút chì.