: : GMT+7

Trang chủ / Mẹ đơn thân

Bé sơ sinh bị bỏ rơi trong thùng carton

PNXVN - Ngày 9/10, UBND phường 21 quận Bình Thạnh phát thông báo tìm người thân cho bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trong thùng carton ở địa bàn.

05:17 PM 11/10/2020 0

Trước đó, vào lúc 19h40 ngày 7/10, người dân ở hẻm 294/22 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (phường 21, quận Bình Thạnh) phát hiện một bé trai sơ sinh nặng 2,4 kg vẫn còn dây rốn trong chiếc thùng carton. Khi được tìm thấy, trên người bé dính đầy bụi đất và chỉ được quấn bằng một chiếc khăn mỏng.

be-so-sinh-bi-bo-roi
Bé sơ sinh bị bỏ rơi (Nguồn Internet)

Ngay sau khi được phát hiện, người dân lập tức trình báo với cơ quan chức năng. Hiện bé trai đang được chăm sóc và theo dõi tại cơ sở y tế địa phường. May mắn, bé trai sơ sinh vẫn trong tình trạng sức khỏe ổn định.

9/10, UBND phường 21 thông báo người dân có thông tin của cha mẹ đẻ hoặc người thân của cháu bé vui lòng liên hệ với cơ quan để làm thủ tục nhận lại con.

Theo thông báo của UBND phường 21: “Đến hết ngày 15/10 (tức 7 ngày sau khi phát thông báo), nếu không có thông tin gì về cha mẹ đẻ của bé trai, UBND phường 21 sẽ tiến hành đăng kí khai sinh và các thủ tục liên quan theo quy định của pháp luật”

Bùi Vân


loading...
loading...

BÌNH LUẬN

Cái chết của bà mẹ đơn thân vén màn bi kịch gia đình tại Mỹ

Cái chết của bà mẹ đơn thân vén màn bi kịch gia đình tại Mỹ

Dee Dee bắt con gái giả làm người ốm yếu, ngồi xe lăn suốt nhiều năm để được nhận trợ giúp của xã hội.
Tranh cãi chuyện cô gái 26 tuổi phân vân nên độc thân hay làm 'mẹ đơn thân'

Tranh cãi chuyện cô gái 26 tuổi phân vân nên độc thân hay làm 'mẹ đơn thân'

Có một người chị đến 35 tuổi nhưng chưa lập gia đình nên cô gái cũng tính toán trước việc nên độc thân hay làm 'mẹ đơn thân.
Những lầm tưởng về mẹ đơn thân

Những lầm tưởng về mẹ đơn thân

Các bà mẹ đơn thân chưa chắc đã dễ dãi và thiếu thốn như nhiều người vẫn nghĩ.
Tắt Quảng Cáo [X]