: : GMT+7

Trang chủ / Mẹ đơn thân

5 đặc điểm 'vàng' của mẹ đơn thân, chỉ có đàn ông thông minh mới nhận ra

Khi làm mẹ đơn thân, ai cũng mang trong người mặc cảm tự ti. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì ở bạn có những điều quý giá không ai có thể sánh kịp.

01:00 AM 14/01/2021 0

Đây là những đặc điểm vàng của mẹ đơn thân màchỉ có đàn ông thông minh, tinh tế mới nhận ra và trân trọng hết lòng.

Sự hiểu chuyện

Khi làm mẹ đơn thân, bạn sẽ hiểu chuyện hơn, không còn mè nheo hay làm nũng giống như con nít. Lúc này, bạn đã trở thành người phụ nữ mạnh mẽ nhất, không gì có thể đánh gục bạn được.

 

 

5-dac-diem-vang-cua-me-don-than-chi-co-dan-ong-thong-minh-moi-nhan-ra1.jpg
Mẹ đơn thân có những điểm tốt không ai sánh bằng - Ảnh minh họa: Internet

Sự hiểu chuyện, biết cách đối nhân xử thế sẽ giúp bạn vượt qua những nỗi đau, tổn thương trong quá khứ. Điều này là đặc điểm vàng thứ nhất giúp bạn trở thành người phụ nữ tuyệt vời nhất trên thế gian.

Có tấm lòng lương thiện

Khi đã làm mẹ, bạn hiểu được sự vất vả, cực khổ là như thế nào. Vì vậy bạn sẽ có một tâm hồn lương thiện, đẹp đẽ. Đặc biệt là bạn sẽ có lòng trắc ẩn với những mảnh đời khó khăn hơn mình.

 

 

5-dac-diem-vang-cua-me-don-than-chi-co-dan-ong-thong-minh-moi-nhan-ra2.jpg
Phụ nữ một mình nuôi con luôn có tấm lòng lương thiện - Ảnh minh họa: Internet

Vì bạn biết càng tích nhiều công đức, càng hành thiện, con cái của bạn sẽ có cuộc đời bình yên. Người phụ nữ một mình nuôi con chẳng mong gì cuộc sống giàu sang, chỉ mong mỗi ngày có thể nhìn con khôn lớn.

Mạnh mẽ, kiên cường

Mẹ đơn thân là người phụ nữ mạnh mẽ nhất thế gian. Không có đàn ông bên cạnh, họ cũng có thể một mình nuôi những đứa con khôn lớn. Không cần sự trợ giúp của ai, họ cũng có thể đứng vững trên đôi chân của mình.

 

 

5-dac-diem-vang-cua-me-don-than-chi-co-dan-ong-thong-minh-moi-nhan-ra3.jpg
Mẹ đơn thân là người phụ nữ kiên cường - Ảnh minh họa: Internet

Mẹ đơn thân dù bị tổn thương trăm bề nhưng vẫn mạnh mẽ một mình nuôi con. Điều này vô cùng đáng quý và đáng được trân trọng.

Bao dung mọi thứ

 

 

5-dac-diem-vang-cua-me-don-than-chi-co-dan-ong-thong-minh-moi-nhan-ra4.jpg
Phụ nữ sau đổ vỡ sẽ trở nên bao dung hơn - Ảnh minh họa: Internet

Khi đã trải qua đổ vỡ, mẹ đơn thân sẽ có tấm lòng bao dung với mọi thứ. Họ bắt đầu nhìn đời với ánh mắt nhẹ nhàng, vị tha hơn. Nếu ai làm họ tổn thương, họ sẽ im lặng và rời đi chứ không khẩu nghiệp, sân si. Vì họ biết chuyện hợp tan ở cuộc đời này vô cùng bình thường. Người không hợp tính hợp nết thì rời đi, hà cớ gì phải ở lại, dằn vặt nhau để rồi chuốc thêm đau khổ.

Tâm an tĩnh, không sân hận

 

5-dac-diem-vang-cua-me-don-than-chi-co-dan-ong-thong-minh-moi-nhan-ra5.jpg
Khi đã tổn thương nhiều, mẹ đơn thân chỉ muốn an tĩnh - Ảnh minh họa: Internet

Với những sự vật, sự việc không liên quan đến mình trên cuộc đời này, mẹ đơn thân không còn muốn quan tâm đến nữa. Bây giờ họ chỉ có nguồn sống duy nhất là những đứa con ngây thơ của mình. Họ không mong tranh quyền đoạt lợi với ai, chỉ cần sau những giờ làm việc mệt mỏi, có thể quay về nhà ôm con vào lòng rồi chìm vào giấc ngủ ngon lành là đủ.

Theo: Phụ Nữ Sức Khỏe


loading...
loading...

BÌNH LUẬN

Kêu than 10 lần thì cũng chả ai cho bạn cái gì cả nhưng cố gắng 10 lần thì kết quả sẽ khác

Kêu than 10 lần thì cũng chả ai cho bạn cái gì cả nhưng cố gắng 10 lần thì kết quả sẽ khác

Singlemom là gì? Singlemom có khó khăn, vất vả không? Các bạn đừng bao giờ hỏi làm mẹ đơn thân có khó khăn, vất vả hay không? Hai vợ chồng nuôi 1 đứa con cũng đã vất vả rồi chứ đừng nói một mình. Thế nên thay vì kêu than, thì cố gắng lên. Kêu 10 lần thì xã hội cũng chả ai cho bạn cái gì cả. Nhưng cố gắng 10 lần thì kết quả sẽ khác đấy
Giấy khai sinh của tôi mang họ Mẹ

Giấy khai sinh của tôi mang họ Mẹ

Giấy khai sinh tôi mang họ mẹ, trống tên bố suốt 27 năm qua. Chẳng sao, tôi đi học vẫn là con ngoan trò giỏi. Bạn bè trong lớp tuyệt đối không ai dám trêu chọc tôi câu gì. Vì tôi chỉ thiếu một cái tên trong tờ giấy kia thôi, còn lại tất cả đều đầy đủ.
Single mom khổ vì bị gạ tình

Single mom khổ vì bị gạ tình

Lần thứ năm, cũng khoảng 10 giờ đêm, Phạm Bích nhận được tin nhắn: 'Em khỏe không? Em đang làm gì thế? Em có muốn làm đêm kiếm tiền nuôi con không'.
Tắt Quảng Cáo [X]