: : GMT+7

Trang chủ / Sao Biz / Hot hôm nay

Hơn 300 triệu được quyên góp sau buổi đá bóng “Hướng về miền Trung”

PNXVN – Chiều 15/11, trận giao hữu bóng đá “Hướng về miền Trung” của các nghệ sĩ và cầu thủ trên sân Vì Dân (Q.12, TP.HCM), đã quyên góp được tổng số tiền và hiện vật trị giá 302.716.000đ.

05:01 PM 17/11/2020 0
Nghe-si-da-bong-quyen-gop-ung-ho-dong-bao-mien-trung-H8.png
Danh sách tiền và hiện vật được ủng hộ trong và sau trận bóng- Ảnh: BTC

 

Toàn bộ số tiền này sẽ được gửi cho nghệ sĩ Hiếu Hiền, ca sĩ Lâm Vũ (thay mặt nhóm thiện nguyện Chân Tình) dùng để sửa chữa trường học, trạm xá... ở một số địa phương ở miền Trung, vừa chịu ảnh hưởng của bão lũ.

 

Nghe-si-da-bong-quyen-gop-ung-ho-dong-bao-mien-trung-H1.png
Hai đội FC Suyang và FC Chân Tình chụp ảnh kỷ niệm trước giờ thi đấu - Ảnh: NHO

Trận bóng đá đã được tổ chức vào chiều 15-11, tại sân vận động Vì Nhân, P.Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.HCM. Nhiều nghệ sĩ và cầu thủ bóng đá đã góp mặt trong sự kiện lần này gồm: nghệ sĩ như Hoàng Sơn, Long Đẹp Trai, Hiếu Hiền, Đình Hiếu, Thanh Duy, Quách Ngọc Tuyên, Lâm Vũ, Hồ Việt Trung, Lê Nam, Duy Phước, Lương Gia Huy, Saka Trương Tuyền, Thanh Tân,... cùng các tuyển thủ Phan Văn Tài Em, Anh Đức, Tấn Trường, Long Giang, Trọng Luân,..

Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng tinh thần hướng về miền Trung trên cả nước, quyên góp sức người, sức của để ủng hộ, đồng hành cùng đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn sau những trận bão dồn dập vừa qua.

Trận đấu thu hút rất nhiều khán giả. Một là do đây là chương trình từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung. Một nguyên nhân khác là bởi hiếm có sự kiện từ thiện nào mở cửa tự do mà quy tụ nhiều ngôi sao có tên tuổi đến vậy. Một giờ trước khi trận đấu bắt đầu, sân vận động đã có rất nhiều khán giả xuất hiện, chờ được giao lưu cùng những cầu thủ, nghệ sĩ họ yêu mến.

 

Nghe-si-da-bong-quyen-gop-ung-ho-dong-bao-mien-trung-H2.png
Anh Nguyễn Duy Thắng, FC Đông Nam Á cùng hai con gái đến sân rất sớm để cổ vũ cho hai đội - Ảnh: NHO

 

Nghe-si-da-bong-quyen-gop-ung-ho-dong-bao-mien-trung-H3.png
Cầu thủ Anh Đức ký tặng người hâm mộ - Ảnh: NHO

Để đảm bảo sự kiện diễn ra suôn sẻ, các nghệ sĩ tự nguyện đảm nhận nhiều vai trò khác nhau. Tham gia với vai trò cầu thủ nhưng khi biết sự kiện thiếu MC, diễn viên Đình Hiếu đã vui vẻ nhận thêm vai trò dẫn dắt chương trình. Danh hài Duy Phước hát tặng khán giả sau khi thi đấu. Còn thủ môn Tấn Trường sau khi thi đấu dưới cái nắng gay gắt vẫn nhiệt tình đảm nhiệm vị trí mang thùng quyên góp đến hàng ghế khán giả trong giờ giải lao.

 

Nghe-si-da-bong-quyen-gop-ung-ho-dong-bao-mien-trung-H4.png
MC Thy Giang (trái) và diễn viên Đình Hiếu (phải) giao lưu với khán giả nhí trong giờ giải lao - Ảnh: NHO

 

Nghe-si-da-bong-quyen-gop-ung-ho-dong-bao-mien-trung-H5.png
Thủ môn Tấn Trường đảm nhiệm vai trò mang thùng quyên góp đến hàng ghế khán giả - Ảnh: NHO

Ngoài trận bóng, sự kiện còn có phần đấu giá từ thiện. Những vật phẩm được đấu giá gồm áo đấu cầu thủ Nguyễn Quang Hải mặc trong trận chung kết SEA Games 30, có chữ ký của HLV Park Hang Seo và tất cả cầu thủ trong đội, 1 chiếc lồng chim cổ, 1 chiếc xe Mobylette. Chỉ chưa đầy 3 tiếng diễn ra chương trình, tổng số tiền mặt thu được từ việc đấu giá và quyên góp tại chỗ là 217.616.000 đồng. Toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ được dùng để sửa chữa, xây dựng lại trường học, thư viện, trạm xá tại các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do thiên tai.

 

Nghe-si-da-bong-quyen-gop-ung-ho-dong-bao-mien-trung-H6.png
Phần đấu giá từ thiện diễn ra vào giờ giải lao giữa hai hiệp - Ảnh: NHO

Anh Nguyễn Thanh Sang, người kêu gọi và đứng ra tổ chức chương trình chia sẻ: “Đây là ấp ủ của tôi từ rất lâu rồi, từ ngày bắt đầu lũ bão. Tôi kêu gọi mọi người cố gắng tham gia trận đấu này cũng rất khó khăn nhưng quyết tâm của tôi đã thực hiện được. Tôi cảm thấy thỏa mãn vì khán giả đến rất đông tại sân, cổ vũ rất nồng nhiệt và số tiền thu được khiến tôi cảm thấy khá hài lòng”.

Sau trận bóng quyên góp, FC Chân Tình vẫn tiếp tục nhận quyên góp qua tài khoản ngân hàng của ca sĩ Lâm Vũ. Thông tin tài khoản:

Chủ tài khoản: Nguyễn Thanh Vũ

Số tài khoản: 0181000449999 (Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Nam Sài Gòn)

 

NHO


loading...
loading...

BÌNH LUẬN

Cô gái xứ Thanh Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020

Cô gái xứ Thanh Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020

Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức gọi tên tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà (SBD 245), Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh (SBD 045) và Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo (SBD 068).
Mãn nhãn với màn trình diễn của Top 5 “Người đẹp Thời trang” hoa hậu Việt Nam 2020

Mãn nhãn với màn trình diễn của Top 5 “Người đẹp Thời trang” hoa hậu Việt Nam 2020

Trên sàn diễn runway 40 mét do Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam dàn dựng, Top 35 người đẹp của vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã thể hiện những màn trình diễn ấn tượng với phần thi “Người đẹp Thời trang”.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 tham gia thử thách tự chọn trang sức tại IJC

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 tham gia thử thách tự chọn trang sức tại IJC

Để chọn được sản phẩm trang sức phù hợp với bản thân, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 đã tham gia buổi trải nghiệm tự chọn trang sức tại cửa hàng trang sức đá quý của IJC tại Q.3, TP.HCM.
Tắt Quảng Cáo [X]