: : GMT+7

Trang chủ / Hôn nhân và gia đình

TP.HCM - Bắt giam đối tượng giết chị ruột dã man

PNXVN - Ngày 11.11, Công an TP.HCM cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam bị can Nguyễn Hồng Nho (36 tuổi, thường trú huyện Nhà Bè) về tội Giết người. Nho là bị can giết chết chị ruột của mình.

12:49 AM 12/11/2020 0
em-trai-giet-chi-ruot-da-man
Ảnh minh họa.

Theo điều tra, rạng sáng 5/11, Nho và N.T.B.N.(chị ruột của bị can) xảy ra xích mích. Đến kiểm tra, người thân phát hiện chị N. đã nằm bất động dưới sàn với nhiều vết thương trên cơ thể.

Lo sợ Nho bỏ trốn, trong lúc kích động có thể gây thương tích cho người khác, gia đình đã khóa cửa để giữ chân nghi phạm.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, vận động thuyết phục Nho bỏ hung khí và ra đầu thú nhưng người này không hợp tác. Công an huyện Nhà Bè phối hợp đội đặc nhiệm của Trung đoàn Cảnh sát cơ động Công an TP.HCM đã phải phá cửa, xông vào khống chế Nho.

Kết quả giám định xác định nạn nhân N.T.B.N chết do đa vết thương. Hiện công an tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án em trai giết chị ruột để xử lý theo đúng quy định.

VÂN LAM (tổng hợp)


loading...
loading...

BÌNH LUẬN

10 dấu hiệu con bạn đang gặp rắc rối

10 dấu hiệu con bạn đang gặp rắc rối

Nếu con bạn luôn thấy đói, háo hức đến trường hay răm rắp hoàn thành nhiệm vụ học tập, có thể trẻ đang đối mặt với một nỗi sợ.
Vì sao có những đứa trẻ vô ơn?

Vì sao có những đứa trẻ vô ơn?

Sự hy sinh vô điều kiện của một số phụ huynh khiến những đứa trẻ lớn lên với suy nghĩ "đáp ứng con cái là nghĩa vụ của cha mẹ".
Cô gái bị chồng sắp cưới tạt axit bây giờ ra sao?

Cô gái bị chồng sắp cưới tạt axit bây giờ ra sao?

PNXVN – 2 năm, 16 cuộc phẫu thuật, những vết sẹo trên người Lê Thị Lan Vy đã mờ dần. Cô gái ấy cũng đã dần bước ra khỏi khoảng tối cuộc đời.
Tắt Quảng Cáo [X]