Đóng

Thương hiệu uy tín - Nhãn hiệu tin dùng

Hàng nghìn người đã đặt vé online, háo hức đón chờ Lễ hội Ẩm thực Chay

Cuộc thi Mâm cỗ Chay đặc sắc nhất, đại tiệc buffet chay, cuộc thi “Green Chef 2023, bữa cơm “Ấm tình quân – dân”… là những điểm nhấn đặc sắc tại Lễ hội Ẩm thực Chay quận 7, dự kiến tổ chức tại cầu Ánh Sao – công viên Cảnh Đồi, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Từ ngày 25 – 27/8/2023, UBND Quận 7 phối hợp với Hiệp hội ẩm thực Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ hội Ẩm thực Chay quận 7 với chủ đề “Ngon và Lành”. Lễ hội như một sản phẩm du lịch, thu hút du khách trong và ngoài nước đến với Thành phố Hồ Chí Minh, tạo sân chơi cho các đầu bếp ẩm thực chay, là cơ hội để mọi người dân được tiếp cận trực tiếp các sản phẩm, thực phẩm xanh, sạch có nguồn gốc thực vật… Sự kiện cũng góp phần đẩy mạnh thông điệp “Ăn sạch – Sống khỏe”, đưa khách tham quan thưởng thức các món ăn chay cổ truyền lẫn hiện đại.

Dự kiến Lễ hội Ẩm thực Chay sẽ diễn ra tại công viên Cảnh Đồi, quận 7

 

Sự kiện được khai mạc lúc 8h ngày 25/8 và diễn ra xuyên suốt từ 9h – 21h các ngày 25, 26 và 27/8. Với quy mô hơn 200 gian hàng trưng bày. Trao đổi thông tin về lễ hội, ngày 8/8/2023, ông Duy Võ – Tổng đạo diễn sự kiện cho biết: “Sự kiện lần này thu hút rất nhiều sự quan tâm của người dân thành phố và các tỉnh lân cận. Vì vậy chúng tôi mong muốn tạo nên một lễ hội thật ý nghĩa cho mọi thực khách tham quan cảm nhận được cái ngon của vị giác khi thưởng thức các món chay đặc sắc và cái lành của không gian lễ hội chay thực thụ ”.

 

Theo dự kiến, sẽ có rất nhiều những nghệ nhân, chuyên gia ẩm thực chay hàng đầu Việt Nam đến tham gia trình diễn, làm Ban giám khảo tại cuộc thi Green Chef 2023. Bên cạnh đó, chương trình văn nghệ và các cuộc tọa đàm mở cũng mời nhiều nghệ sĩ/ doanh nhân quen thuộc, đang ăn chay, đến tham dự; chia sẻ các câu chuyện truyền cảm hứng.

 

Ông Nguyễn Thanh Hải – Tổng giám đốc Công ty Qui Phúc; doanh nghiệp ngành Inox – Nhựa, cũng là nhà tài trợ đồng hành của chương trình lễ hội nhấn mạnh thêm: “Lễ hội Ẩm thực Chay 2023 là hoạt động ý nghĩa dành cho những người ăn chay, tạo cơ hội để mọi người đều được thưởng lãm ẩm thực chay, đồng thời lan tỏa nhiều thông điệp tích cực về lối sống xanh. Đồng hành cùng lễ hội ẩm thực, Qui Phúc mong muốn mang các sản phẩm của mình đến gần hơn với người tiêu dùng trải nghiệm thực tế khi ăn uống”.

Rất nhiều món ăn chay đặc sắc sẽ xuất hiện trong Đại tiệc buffet chay

 

Đây cũng được xem như là nơi gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm nghề nghiệp của những người yêu thích nghệ thuật ẩm thực chay và là cơ hội lớn để các doanh nghiệp tiếp cận nguồn khách hàng mới, giới thiệu sản phẩm tới thực khách một cách rộng rãi, phổ biến hơn.

 

Ngoài ra, để tạo hiệu ứng trong thời gian diễn ra, lễ hội còn kết hợp nhiều hoạt động trải nghiệm, như: Trò chơi dân gian cho khách tham quan, chương trình văn nghệ, trình diễn xác lập kỷ lục Việt Nam…

Khu vực buffet rộng hơn 2000m2

 

Các chương trình khuyến mãi mua sắm, giảm giá vé thời điểm hiện tại đang diễn ra sôi nổi. Khách hàng muốn mua vé buffet ngay từ bây giờ đã có thể đăng ký đặt trước vé online. 

Quý khách có nhu cầu đăng ký gian hàng/ mua vé buffet có thể đăng ký tại https://lehoiamthucchay.com/ hoặc liên hệ hotline 0901.850.6584 ; 0901 306 899 để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết.