: : GMT+7

Trang chủ / Bão mạng / Hài hước

Chán đời xé hơn 3.600 USD xả stress bị xử phạt hơn 4.700 USD

Buồn chán vì không tìm được việc làm và nhà cửa chậm tiến độ, một người đàn ông ở Đài Bắc đã thuê khách sạn xé hết 126.000 Đài tệ (3.600 USD) để xả stress.

03:36 PM 05/11/2020 0
xe-tien-xa-stress
Một trong hai loại mệnh giá tiền giấy bị ông Chiu xé để xả stress. Ảnh: CNA

Theo đó, người đàn ông họ Chiu đã bị Tòa án quận ở Đài Bắc (Đài Loan) kết án phạt 135.000 Đài tệ (tương đương 4.724 USD) vì tội danh tiêu hủy lượng tiền tệ trị giá 126.000 Đài tệ.

Hồ sơ tòa án cho biết, ông Chiu đã xé tiền tổng cộng 125 tờ mệnh giá 1.000 Đài tệ và 10 tờ mệnh giá 100 Đài tệ trong một phòng khách sạn ở Đài Bắc vào ngày 3/5/2020 để xả stress cho bớt buồn chán.

Nguyên nhân được ông này trình bày trước tòa là do thất vọng mãi không tìm được việc làm và căn hộ của mình bị chậm tiến độ so với kế hoạch nên sinh buồn chán đem tiền ra xé rải khắp sàn khách sạn và ném ra đường để xả stress.

Vụ việc bị một người quản lý của khách sạn chứng kiến và thông báo cho cảnh sát. Trong quá trình thẩm vấn của nhà chức trách, ông Chiu đã thú nhận hành vi phạm tội của mình.

Ngoài ra, toàn bộ số tiền giấy bị xé hư hỏng cũng đã bị tịch thu theo phán phán quyết của tòa án.

Hà Dương (Nguồn: CAN)


loading...
loading...

BÌNH LUẬN

Cô gái 'kết hôn' với 5 người đàn ông mà không biết

Cô gái 'kết hôn' với 5 người đàn ông mà không biết

TRUNG QUỐC - Khi cùng bạn trai đến văn phòng địa phương làm thủ tục đăng ký kết hôn, Shang Shang bị từ chối vì trong hơn một năm, cô đã "cưới" năm người khác.
10 truyện cười hot nhất tuần qua

10 truyện cười hot nhất tuần qua

Nữ sinh choáng váng trước sự bình tĩnh của giáo sư; Học trò ăn điểm kém vì trả lời quá đúng; Lý do phụ nữ độc thân không nên nuôi mèo,... là những truyện cười được xem nhiều nhất tuần qua.
8 khác biệt giữa phụ nữ độc thân và có chồng

8 khác biệt giữa phụ nữ độc thân và có chồng

Nếu 10 giờ đêm các cô gái còn son vẫn có thể tung tăng ra đường thì chị em có chồng phải bận cho con lên giường ngủ.
Tắt Quảng Cáo [X]