: : GMT+7

Trang chủ / Giải mã

Từ giờ đến tháng 6, 4 chòm sao dễ nối lại mối duyên với người yêu cũ

Trong khoảng 2 tháng nữa, 4 cung hoàng đạo này có cơ hội quay lại với người cũ. Hãy lắng nghe trái tim mình nhiều hơn nhé!

01:05 AM 18/04/2021 0

Song Ngư

Song Ngư là chòm sao vui vẻ, cởi mở và có nhiều bạn bè. Nhưng sâu thẳm trong con người Song Ngư là những bí ẩn không ai có thể hiểu cũng như lý giải nổi. Vì vậy, đôi khi, Song Ngư chỉ muốn ở một mình mà không muốn đến gần bất cứ ai. Gần đây, chuyện tình cảm tan vỡ cũng làm Song Ngư cảm thấy buồn bã, trầm cảm và muốn ở một mình. 

Trước tháng 6, Song Ngư có cơ hội tốt trong chuyện tình cảm. Lúc này, bạn và người yêu mình sẽ suy nghĩ nhiều hơn về chuyện tình cảm về đôi bên. Người cũ lúc này cũng đang rất nhớ bạn và muốn quay về bên bạn. Trong bối cảnh như vậy, nếu Song Ngư nhiệt tình bật đèn xanh thì không khó để cả hai quay về bên nhau. Chỉ cần bạn không mắc sai lầm và thấu hiểu đối phương thì chuyện tình cảm của bạn sẽ rất bền vững.

tu-gio-den-thang-6-4-chom-sao-de-noi-lai-moi-duyen-voi-nguoi-yeu-cu-1.jpeg

Nhân Mã

Nhân Mã được biết đến với tính cách hào phóng, hài hước. Họ giỏi kiếm tiền và cũng thích tiêu tiền. Nhân Mã mang tinh thần lạc quan nhưng cũng không tránh khỏi sự bi lụy trong chuyện tình cảm. Chuyện tình cảm tan vỡ gần đây cũng làm ảnh hưởng không ít đến tinh thần của bạn. 

Trước tháng 6, vận đào hoa của bạn với người cũ rất vượng. Có một cơ hội nào đó khiến hai bạn gặp lại nhau. Lúc này, 'tình cũ không rủ cũng đến' tình cảm của hai người sẽ tự khức bừng nở. Lúc này, bạn cần chủ động hơn nữa để bày tỏ tình cảm của bản thân và kéo người ấy lại gần với mình.

tu-gio-den-thang-6-4-chom-sao-de-noi-lai-moi-duyen-voi-nguoi-yeu-cu-2.jpeg

Kim Ngưu

Kim Ngưu được biết đến với tính cách kiên nhẫn, bền bỉ. Kim Ngưu là anh chàng rất tốt bụng, thường xuyên giúp đỡ người khác. Nếu Kim Ngưu muốn làm hòa với người yêu cũ thì trước tháng 6 là thời điểm thích hợp. 

Tuy nhiên, nếu muốn quay lại với nhau, bạn cần phải chủ động, thậm chí là mạnh mẽ hơn. Nếu bạn tích cực bày tỏ, khả năng thành công vẫn rất cao, đừng lùi bước nhé!

tu-gio-den-thang-6-4-chom-sao-de-noi-lai-moi-duyen-voi-nguoi-yeu-cu-3.jpeg

Bạch Dương

Bạch Dương là chòm sao chủ động, không sợ hãi và rất tự tin vào bản thân. Dù gặp phải khó khăn đến mức nào, cung hoàng đạo này vẫn luôn giữ được tinh thần lạc quan và muốn tiến lên phía trước. Gần đây, chuyện tình cảm không thuận với nửa kia khiến Bạch Dương thường xuyên buồn bã, mất phương hướng.

Trước tháng 6 này, Bạch Dương nên ngỏ lời quay lại với người cũ. Cơ hội dành cho bạn và người ấy vẫn còn. Vì vậy, đừng đánh mất hy vọng nhé! Một bật mí mà Bạch Dương cần biết là nửa kia vẫn rất yêu thương và nhớ đến bạn.

tu-gio-den-thang-6-4-chom-sao-de-noi-lai-moi-duyen-voi-nguoi-yeu-cu-4.jpeg

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo Sohu


loading...
loading...

BÌNH LUẬN

Phụ nữ sinh ngày này, đến tuổi trung niên chim sẻ hóa phượng hoàng, gia đình hạnh phúc, con cái thành đạt

Phụ nữ sinh ngày này, đến tuổi trung niên chim sẻ hóa phượng hoàng, gia đình hạnh phúc, con cái thành đạt

Phụ nữ sinh ngày này thường được phúc khí trời ban, cuộc đời hanh thông, thuận lợi, hưởng nhiều phước hạnh.
5 con giáp nữ số đã định phải nhìn mập mạp thì mới có phúc khí, càng béo càng giàu, chồng con được nhờ

5 con giáp nữ số đã định phải nhìn mập mạp thì mới có phúc khí, càng béo càng giàu, chồng con được nhờ

Theo cả nhân tướng học lẫn tử vi học, những phụ nữ thuộc 5 con giáp này phải mập mạp 1 chút thì mới thu hút phúc khí, đầy đặn 1 chút mới có tướng vượng phu ích tử, chồng con được nhờ rất nhiều!
4 mẹo phong thủy cực hay mang lại vận may tài lộc gia chủ không thể bỏ qua

4 mẹo phong thủy cực hay mang lại vận may tài lộc gia chủ không thể bỏ qua

Bạn có thể sử dụng phong thủy trang trí nhà cửa để giàu có hơn.
Tắt Quảng Cáo [X]