: : GMT+7

Trang chủ / Giải mã

Phụ nữ sinh ngày này, đến tuổi trung niên chim sẻ hóa phượng hoàng, gia đình hạnh phúc, con cái thành đạt

Phụ nữ sinh ngày này thường được phúc khí trời ban, cuộc đời hanh thông, thuận lợi, hưởng nhiều phước hạnh.

04:53 PM 28/04/2021 0

Mùng 3 và mùng 10 Âm lịch

Phụ nữ sinh vào ngày mùng 3 và mùng 10 Âm lịch bản tính siêng năng, lại có tài năng, trí tuệ hơn người. Tuy nhiên, họ cũng là người hay lo âu, chần chừ trước mỗi cơ hội. Vì vậy, họ thường bỏ lỡ các cơ hội để thành công. Người sinh vào ngày này thích cuộc sống ổn định hơn là đua tranh hay những cuộc chơi được ăn cả, ngã về không.

Đến trung vận, tài vận của họ vượng hơn thấy rõ. Sau năm 35 tuổi, những người còn khó khăn sẽ đổi đời nhanh chóng. Được quý nhân giúp đỡ, họ thăng hoa trong sự nghiệp, từ chim sẻ có thể hóa phượng hoàng. Họ cùng chồng gây dựng sự nghiệp thành công, nuôi dạy con cái hiếu thảo, thành tài. Con cái của họ thường là những người thông minh, tài giỏi, thành danh, trở thành niềm tự hào của gia đình, dòng họ.

phu-nu-sinh-ngay-nay-den-tuoi-trung-nien-chim-se-hoa-phuong-hoang-1

Ngày 14 và 17 Âm lịch

Những người sinh vào ngày 14 và 17 Âm lịch thường được Thần tài phù hộ nên đường tài vận thường vượng hơn những người khác. Phụ nữ sinh ngày này thường rất thông minh, giỏi tính toán và nhạy cảm với chuyện tiền bạc. Họ phù hợp với ngành nghề kinh doanh, nghiên cứu chuyên sâu...Họ cũng là những phụ nữ mang vận số vượng phu, ích tử.

Sau khi kết hôn, phụ nữ sinh ngày này thường hết lòng vun vén cho gia đình. Họ vừa kiếm được nhiều tiền lại có tài quản lý tài sản nên tiền bạc trong nhà cứ thế sinh sôi nảy nở, tiền bạc ngày một nhiều hơn. Phụ nữ sinh ngày này tính tình hiền lành, kiệm lời, hướng nội. Đến tuổi trung niên đổi vận từ nghèo hóa giàu, gia đình hưng vượng.

phu-nu-sinh-ngay-nay-den-tuoi-trung-nien-chim-se-hoa-phuong-hoang-2

Ngày 24 và 29 Âm lịch

Người sinh vào ngày 24 và 29 âm lịch, có thể nói cuộc đời của họ mang số mệnh giàu sang, phú quý nhất. Phụ nữ sinh vào ngày này tính cách ổn định, thận trọng. Khi làm việc gì, họ đều tính toán kỹ chứ không tùy tiện quyết định bất cứ việc gì.

Họ sở hữu tài năng hơn người, sẽ tỏa sáng trong lĩnh vực mà mình đã chọn. Sau khi kết hôn, họ là cánh tay phải đắc lực của chồng, giúp chồng gây dựng sự nghiệp, củng cố các mối quan hệ. Đến trung vận, người sinh ngày này có sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc, con cái thành rồng, thành phượng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo Sohu


loading...
loading...

BÌNH LUẬN

5 con giáp nữ số đã định phải nhìn mập mạp thì mới có phúc khí, càng béo càng giàu, chồng con được nhờ

5 con giáp nữ số đã định phải nhìn mập mạp thì mới có phúc khí, càng béo càng giàu, chồng con được nhờ

Theo cả nhân tướng học lẫn tử vi học, những phụ nữ thuộc 5 con giáp này phải mập mạp 1 chút thì mới thu hút phúc khí, đầy đặn 1 chút mới có tướng vượng phu ích tử, chồng con được nhờ rất nhiều!
Từ giờ đến tháng 6, 4 chòm sao dễ nối lại mối duyên với người yêu cũ

Từ giờ đến tháng 6, 4 chòm sao dễ nối lại mối duyên với người yêu cũ

Trong khoảng 2 tháng nữa, 4 cung hoàng đạo này có cơ hội quay lại với người cũ. Hãy lắng nghe trái tim mình nhiều hơn nhé!
4 mẹo phong thủy cực hay mang lại vận may tài lộc gia chủ không thể bỏ qua

4 mẹo phong thủy cực hay mang lại vận may tài lộc gia chủ không thể bỏ qua

Bạn có thể sử dụng phong thủy trang trí nhà cửa để giàu có hơn.
Tắt Quảng Cáo [X]