: : GMT+7

Trang chủ / Chuyện khó nói / Giải mã

Đầu năm Tân Sửu, 3 con giáp có vận đào hoa đỏ rực, nhiều tin vui đến nhà

Đầu năm Tân Sửu 2021, 3 con giáp này có vận đào hoa vượng phát, hứa hẹn năm mới sẽ chẳng còn cô đơn.

02:09 AM 20/02/2021 0

Tuổi Mão

Người tuổi Mão thường được biết đến là con giáp hiền lành, thiện lương. Trong cuộc sống, thay vì cãi cọ, hơn thua, bạn chọn cách sống dĩ hoà, vi quý dù đôi khi bạn phải chịu thiệt thòi. Đầu năm mới Tân Sửu, vận đào hoa của người tuổi này rất tốt. Hôn nhân và chuyện tình cảm của bạn đều tốt đẹp. Cuộc sống của người tuổi này ngày càng hạnh phúc, tài vận mỗi lúc một hanh thông.

Các bạn tuổi Mão độc thân sẽ có nhiều cơ hội hơn cho những buổi hẹn hò và tiếp xúc với người khác giới trong tháng Giêng. Nếu nắm bắt cơ hội và mở lòng trong chuyện tình cảm thì trong năm nay, bạn sẽ sớm thông báo tin vui đến cho mọi người. Người tuổi Mão nỗ lực hết mình thì vận số rất tốt, sự nghiệp hanh thông, nhân duyên thuận hoà.

 

3-con-giap-co-van-dao-hoa-do-ruc-1

Tuổi Dần

Đầu năm Tân Sửu, người tuổi Dần được Sao đào hoa chiếu cố, vận đào hoa nở rộ nên có thể gặp được nhân duyên tốt lành. Khi ra ngoài, cơ hội con giáp này được người khác phái để ý tăng lên, bạn chú ý nắm bắt tốt những cơ hội này.

Số lượng bạn bè độc thân của bạn gần đây ngày càng nhiều. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ và chọn người đúng ý mình để cả hai dễ dàng nắm bắt được mối duyên lành. Người tuổi Dần nên nhớ rằng nếu gặp được tình yêu đích thực thì phải trân trọng, lỡ duyên thì khó tìm lại.

 

 

Hinh-Tet (100)

Tuổi Hợi

Trong tháng Giêng năm Tân Sửu, sao Hồng Hỉ của người tuổi Hợi xuất hiện, vận đào hoa cực vượng, nhân duyên quả thật không thể ngăn cản. Trong khoảng thời điểm này, người tuổi Hợi làm gì cũng cũng gặp may mắn thuận lợi. Người độc thân thì có nhiều người để ý, cầu hôn.

Tuy nhiên, với những người đã có đôi, có cặp, bạn cần lưu ý giữ khoảng cách với những người khác phái để tránh gây ra mâu thuẫn, hiểu lầm, ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của đôi bên.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo sohu


loading...
loading...

BÌNH LUẬN

3 chòm sao sở hữu khí chất hơn người, tuổi có già đi nhưng vẻ dịu dàng, nữ tính không thay đổi

3 chòm sao sở hữu khí chất hơn người, tuổi có già đi nhưng vẻ dịu dàng, nữ tính không thay đổi

Dù tuổi có lớn hơn nhưng khí chất của những chòm sao này vẫn luôn tỏa sáng và chinh phục người đối diện.
Đúng ngày mai thứ Hai ngày 1/3/2021: 4 con giáp được quý nhân phù trợ, 'rũ bùn' đứng dậy, thăng quan tiến chức

Đúng ngày mai thứ Hai ngày 1/3/2021: 4 con giáp được quý nhân phù trợ, 'rũ bùn' đứng dậy, thăng quan tiến chức

Theo tử vi, 4 con giáp may mắn này sẽ được quý nhân dẫn đường chỉ lối giúp mọi chuyện đều suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, tài lộc tự khắc ập vào nhà.
Sinh vào 3 khung giờ này, đầu năm Tân Sửu vận số lên hương, bạc vàng chật két

Sinh vào 3 khung giờ này, đầu năm Tân Sửu vận số lên hương, bạc vàng chật két

Giờ sinh cũng là một trong những yếu tố dự báo tài vận, may mắn của một người. Những người sinh đúng giờ này được cho là sẽ gặt hái được nhiều phúc lộc đầu năm nay.
Tắt Quảng Cáo [X]