: : GMT+7

Trang chủ / Chuyện khó nói / Giải mã

3 con giáp mang số mệnh nữ hoàng, hậu vận tiền tình đều vượng

Phụ nữ mang số mệnh nữ hoàng thường có cuộc sống hạnh phúc, ấm êm, tài lộc dồi dào.

01:15 AM 03/04/2021 0

Đối với một người phụ nữ, hạnh phúc là gì? Đó là khi có được một gia đình viên mãn, một cuộc sống đủ đầy. Người phụ nữ mang số mệnh phượng hoàng thường có cuộc sống hạnh phúc, ấm êm, tài lộc dồi dào. Nàng được chồng yêu thương, con cái hiếu thảo. Hãy cùng xem nàng là ai nhé!

Tuổi Dần

Phụ nữ tuổi Dần nhìn chung rất thông minh và độc lập trong mọi việc. Dù xuất thân trong gia đình không mấy đủ đầy, có điều kiện nhưng họ vẫn luôn cố gắng vươn lên bằng chính sức lực của mình. Người phụ nữ tuổi này thường thành công trong công việc trước khi trở thành một người con dâu đảm đang, tháo vát, chu toàn việc nhà.

Sau khi kết hôn, phụ nữ tuổi này một tay vun vén cho gia đình, giúp gia đình ngày một ấm êm, thịnh vượng. Phụ nữ tuổi Dần là một trong những con giáp mang số mệnh nữ hoàng. Sau khi kết hôn, cuộc sống của họ luôn đủ đầy, hạnh phúc, phúc khí vượng, tài lộc nhiều.

3-con-giap-mang-so-menh-nu-hoang-hau-van-tien-tinh-deu-vuong-1.png

Tuổi Mão

Phụ nữ tuổi Mão thường là người khôn khéo, tốt bụng, hiền lành và đức độ. Cô ấy không chỉ rất năng động mà còn rất tinh tế và nhạy cảm. Người tuổi này luôn quan tâm những người thân yêu trong gia đình một cách chu đáo. Trong gia đình, họ là người vợ giỏi tề gia nội trợ, biết cách vun vén cho gia đình. Bên cạnh sự nghiệp, người tuổi này còn giỏi đối nhân xử thế, được nhiều người yêu mến.

Họ luôn cố gắng sắp xếp mọi thứ một cách ngăn nắp, có trách nhiệm nhất có thể. Người tuổi Mão tính tình rất tiết kiệm, không xa hoa lãng phí. Họ yêu chồng, thương con nên muốn dành những điều tuyệt vời nhất cho gia đình. Phụ nữ tuổi này thường nên duyên với người chồng thành đạt, tài giỏi, nuôi dạy các con giỏi giang, thành tài.

3-con-giap-mang-so-menh-nu-hoang-hau-van-tien-tinh-deu-vuong-2.jpg

Tuổi Mùi

Phụ nữ cầm tinh con Dê là con giáp vượng vận quý nhân bậc nhất trong 12 con giáp. Họ mang tính cách hiền lành, hòa nhã, khôn khéo. Vì vậy, phụ nữ tuổi này thường có được cuộc hôn nhân hạnh phúc. Càng lớn tuổi, tài lộc của con giáp này càng dồi dào, cuộc sống càng hạnh phúc, sung túc.

Mặc dù, thời gian đầu, phụ nữ tuổi này cùng chồng cũng phải trải qua nhiều khó khăn, lận đận. Tuy nhiên, họ và chồng luôn cố gắng đồng sức đồng lòng, chung lưng đấu cật để vượt qua mọi khó khăn. Sau tuổi trung niên, phụ nữ cầm tinh con Dê gặp nhiều may mắn. Họ có sự nghiệp thành công, cuộc sống sung túc, gia đình hạnh phúc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo Sohu


loading...
loading...

BÌNH LUẬN

5 con giáp nữ số đã định phải nhìn mập mạp thì mới có phúc khí, càng béo càng giàu, chồng con được nhờ

5 con giáp nữ số đã định phải nhìn mập mạp thì mới có phúc khí, càng béo càng giàu, chồng con được nhờ

Theo cả nhân tướng học lẫn tử vi học, những phụ nữ thuộc 5 con giáp này phải mập mạp 1 chút thì mới thu hút phúc khí, đầy đặn 1 chút mới có tướng vượng phu ích tử, chồng con được nhờ rất nhiều!
Từ giờ đến tháng 6, 4 chòm sao dễ nối lại mối duyên với người yêu cũ

Từ giờ đến tháng 6, 4 chòm sao dễ nối lại mối duyên với người yêu cũ

Trong khoảng 2 tháng nữa, 4 cung hoàng đạo này có cơ hội quay lại với người cũ. Hãy lắng nghe trái tim mình nhiều hơn nhé!
4 mẹo phong thủy cực hay mang lại vận may tài lộc gia chủ không thể bỏ qua

4 mẹo phong thủy cực hay mang lại vận may tài lộc gia chủ không thể bỏ qua

Bạn có thể sử dụng phong thủy trang trí nhà cửa để giàu có hơn.
Tắt Quảng Cáo [X]