: : GMT+7

Trang chủ / Chuyện khó nói / Giải mã

3 cặp con giáp khắc khẩu nhưng càng bên nhau càng hạnh phúc, gắn bó

Theo tử vi, những cặp con giáp này hễ ở bên nhau là dễ có lời qua tiếng lại, đôi khi thành cãi vã chỉ từ một chuyện không đâu.

08:27 AM 02/04/2021 0

Tuy nhiên, các con giáp này thực sự là định mệnh của nhau, trong lòng luôn dành tình cảm sâu sắc cho nửa kia. 

Con giáp tuổi Dần và tuổi Ngọ 

3-cap-con-giap-khac-khau-nhung-cang-ben-nhau-cang-hanh-phuc-gan-bo-1.jpg

Theo tử vi, những cặp đôi con giáp tuổi Dần và tuổi Ngọ nhìn chung có tính cách tương đối nóng nảy. Trong hai người họ, người tuổi Ngọ dễ có khả năng nổi nóng hơn, tính cách khá khó đoán khi phút trước còn vui vẻ sôi nổi, phút sau đã giận đùng đùng. 

Sau khi kết hôn, cuộc sống vợ chồng của cặp đôi Dần Ngọ sẽ có nhiều khác biệt lớn so với thời son rỗi. Họ hễ xa nhau là nhớ nhưng gần nhau là dễ cãi vã, dễ nảy sinh mâu thuẫn hay nói những lời không hay. 

Nhưng không có điều gì cần nghi ngờ về tình cảm cặp đôi này dành cho nhau. Người tuổi Dần và tuổi Ngọ luôn biết nỗ lực thay đổi, biết nghĩ cho nửa kia của mình. Cặp đôi này càng bên nhau sẽ càng hạnh phúc, càng hiểu nhau hơn và xây dựng cuộc sống sung túc, hạnh phúc. 

Con giáp tuổi Sửu và tuổi Tỵ 

 

3-cap-con-giap-khac-khau-nhung-cang-ben-nhau-cang-hanh-phuc-gan-bo-2.jpg

Trong mối quan hệ của các cặp vợ chồng tuổi Sửu và tuổi Tỵ, một người có tính cách nóng nảy, bướng bỉnh, còn một người thì dễ ôm sự giận dữ trong lòng. Quãng thời gian sau khi kết hôn cặp đôi này rất dễ nảy sinh mâu thuẫn, đôi khi chỉ từ một chuyện không đâu mà ra, thậm chí chuyện không liên quan gì đến mình. 

Tuy nhiên, mọi chuyện chỉ là hai bên khắc khẩu, không phải do tình cảm của họ không sâu sắc. Dù miệng nói những lời không hay nhưng sẽ không có gì chia lìa được họ. Không những vậy, tình cảm của cặp đôi Sửu Tỵ sẽ ngày càng tăng lên theo thời gian. 

Theo tử vi, họ chính là cặp con giáp biết thay đổi vì nhau, biết ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn và cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc và giàu có. 

Con giáp tuổi Dậu và tuổi Thìn 

3-cap-con-giap-khac-khau-nhung-cang-ben-nhau-cang-hanh-phuc-gan-bo-3.jpg

Theo tử vi, vợ chồng một người tuổi Dậu, một người tuổi Thìn, cuộc sống sau kết hôn ban đầu sẽ thường xuyên xảy ra cãi vã. Cặp đôi này bình thường thì vui vẻ nhưng hễ chỉ cần phát sinh một chuyện nhỏ có quan điểm khác biệt là sẽ dễ nảy sinh mâu thuẫn. 

Người tuổi Dậu sống rất thẳng thắn và kiên định. Họ thường muốn làm rõ sự việc đúng sai, bảo vệ quan điểm của mình. Những cuộc tranh cãi lớn nhỏ cứ thế mà tiếp diễn. 

Tuy ồn ào như vậy nhưng họ chính là cặp đôi định mệnh của nhau, luôn dành cho nhau tình cảm thực sự sâu sắc. Thời gian trôi qua, khi cả người tuổi Dậu và người tuổi Thìn có sự trưởng thành hơn, biết bao dung hơn với đối phương, tình cảm vợ chồng của họ sẽ ngày càng bền vững. Họ chính là cặp con giáp một khi đã bên nhau sẽ bên nhau đến trọn đời. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo Dân Việt


loading...
loading...

BÌNH LUẬN

5 con giáp nữ số đã định phải nhìn mập mạp thì mới có phúc khí, càng béo càng giàu, chồng con được nhờ

5 con giáp nữ số đã định phải nhìn mập mạp thì mới có phúc khí, càng béo càng giàu, chồng con được nhờ

Theo cả nhân tướng học lẫn tử vi học, những phụ nữ thuộc 5 con giáp này phải mập mạp 1 chút thì mới thu hút phúc khí, đầy đặn 1 chút mới có tướng vượng phu ích tử, chồng con được nhờ rất nhiều!
Từ giờ đến tháng 6, 4 chòm sao dễ nối lại mối duyên với người yêu cũ

Từ giờ đến tháng 6, 4 chòm sao dễ nối lại mối duyên với người yêu cũ

Trong khoảng 2 tháng nữa, 4 cung hoàng đạo này có cơ hội quay lại với người cũ. Hãy lắng nghe trái tim mình nhiều hơn nhé!
4 mẹo phong thủy cực hay mang lại vận may tài lộc gia chủ không thể bỏ qua

4 mẹo phong thủy cực hay mang lại vận may tài lộc gia chủ không thể bỏ qua

Bạn có thể sử dụng phong thủy trang trí nhà cửa để giàu có hơn.
Tắt Quảng Cáo [X]