: : GMT+7

Trang chủ / Bão mạng / Độc lạ

Phát hiện đồng nghiệp cùng làm việc 9 năm là chị em ruột

Hai người phụ nữ trở thành bạn thân khi làm việc tại cùng một nhà hàng và sau 9 năm quen biết, họ phát hiện ra rằng mình chính là chị em ruột của nhau.

01:20 AM 05/03/2021 0
phat-hien-dong-nghiep-cung-lam-viec-9-nam-la-chi-em-ruot-1
Madison và Tinetti đã trở thành đồng nghiệp của nhau từ 9 năm trước

Cassandra Madison và Julia Tinetti cho biết họ gặp nhau vào năm 2013 khi cả hai đang làm việc tại nhà hàng Russian Lady ở thành phố New Haven thuộc bang Connecticut, Mỹ. Sau khi quen biết, hai người phụ nữ nhanh chóng trở thành bạn bè và gắn bó với nhau vì có nhiều điểm chung. Đặc biệt, cả hai đều có hình xăm Cộng hòa Dominica và được nhận làm con nuôi.

 

phat-hien-dong-nghiep-cung-lam-viec-9-nam-la-chi-em-ruot-2
Cả hai là bạn thân và đã từng hoài nghi rằng họ là chị em ruột

 

Madison và Tinetti cho biết họ nghi ngờ hai người có thể có quan hệ họ hàng với nhau nhưng thông tin từ thủ tục nhận con nuôi của Tinetti - thứ mà sau này họ mới phát hiện ra là có sai sót - khiến mối liên hệ máu mủ giữa hai người dường như là không thể.

Madison cho biết cô đã kết nối được với gia đình ruột thịt của mình vào 2 năm trước và chỉ gần đây, Madison mới được biết từ cha cô rằng gia đình còn có một cô con gái khác đã được nhận làm con nuôi.

 

phat-hien-dong-nghiep-cung-lam-viec-9-nam-la-chi-em-ruot-3
Mọi việc chỉ được sáng tỏ sau một cuộc kiểm tra ADN

 

Một cuộc xét nghiệm ADN vào tháng 2 vừa rồi đã chứng minh Madison và Tinetti là chị em ruột. Hai người phụ nữ tiết lộ thêm rằng họ có tới 7 anh chị em khác được cha mẹ đẻ của họ nuôi dưỡng.

Theo UPI


loading...
loading...

BÌNH LUẬN

Ở một xứ đồng tiền nặng hàng tấn

Ở một xứ đồng tiền nặng hàng tấn

Yap (hay Wa’adb) - hòn đảo thuộc quần đảo Caroline, tây Thái Bình Dương, Liên bang Micronesia - thu hút du khách không chỉ bởi cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ, những bộ váy bện dây độc đáo sặc sỡ bảy sắc cầu vồng, nụ cười hồn hậu mà còn bởi những đồng tiền khổng lồ bằng đá từng là đơn vị tiền tệ của người dân địa phương.
Cặp vợ chồng có 22 con lập kỷ lục

Cặp vợ chồng có 22 con lập kỷ lục "gia đình đông con nhất nước Anh"

Hơn 30 năm bên nhau, Sue và Noel Radford ở Morecambe, hạt Lancashire, sinh được 22 đứa con, lập kỷ lục "gia đình đông con nhất nước Anh".
Nơi phụ nữ khoe ngực trần, sẵn sàng 'cưỡng bức' đàn ông vì thường ăn loại củ rẻ bèo

Nơi phụ nữ khoe ngực trần, sẵn sàng 'cưỡng bức' đàn ông vì thường ăn loại củ rẻ bèo

Quần đảo Trobriand được mệnh danh là "đảo tình yêu", phụ nữ nơi đây có ham muốn cao độ nhờ một loại củ có tác dụng kích thích "chuyện ấy".
Tắt Quảng Cáo [X]