: : GMT+7

Trang chủ / Bão mạng / Độc lạ

Dịch vụ xóa người yêu cũ với giá chỉ 10 USD.

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng bỗng xôn xao với một dịch vụ xóa người yêu cũ với giá chỉ 10USD

09:50 AM 13/10/2020 0
1-dich-vu-xoa-nguoi-yeu-cu-voi-gia-10-usd.jpg
Bài đăng của @hexappeal trên Twitter.

Dịch vụ xóa người yêu cũ được một tài khoản Twitter có tên là @hexappeal mở ra nhằm mục đích giúp hội “những người thất tình” xóa đi bất kỳ hình ảnh nào của người yêu cũ với giá chỉ 10 USD ( khoảng 230.000đ ).Tất cả những gì bạn cần làm là hãy gửi ảnh cho @hexappeal đồng thời kèm theo yêu cầu bạn muốn xóa ai có trong bức hình đó. Chỉ sau vài giờ, người sử dụng sẽ có thể nhận về một tấm hình mà bản thân mong muốn.

 

2-dich-vu-xoa-nguoi-yeu-cu-voi-gia-10-usd.jpg
Bức hình trước và sau khi "xóa người yêu cũ"

Với kỹ năng chỉnh sửa ảnh thành thục cùng việc đã tạo nhiều hình ảnh “xóa người yêu cũ” có màu sắc đẹp, tài khoản @hexappeal đã tạo nên một cơn sốt mạnh mẽ trên Twitter với hơn 160.000 lượt thích, 12.000 lượt retweet và 19.000 lượt trả lời trong vài ngày sau khi bài giới thiệu về dịch vụ được post trên trang cá nhân.

Đáng chú ý là tất cả hình ảnh gửi về, đều được @hexappeal chỉnh sửa trực tiếp trên điện thoại iPhone. Đây là một điều khiến nhiều người ngạc nhiên bởi vì các bức ảnh sau khi chỉnh sửa đều rất tự nhiên, khó có thể phát hiện đó là ảnh đã qua chỉnh sửa.

 

3-dich-vu-xoa-nguoi-yeu-cu-voi-gia-10-usd.jpg
Hình trước và sau khi chỉnh sửa.

Theo chia sẻ từ những người sử dụng, hầu hết mọi người đều cảm thấy 10 USD mà họ bỏ ra là hoàn toàn chính xác. Vừa giúp họ xóa được hình ảnh của người cũ, vừa có thể lưu giữ lại hình ảnh của bản thân trong tấm hình mà mình muốn giữ lại. Một phương pháp thú vị và độc đáo để giải quyết những kỷ niệm.

 

4-dich-vu-xoa-nguoi-yeu-cu-voi-gia-10-usd.jpg
Nhận xét của một người sử dụng

KIM HỒNG


loading...
loading...

BÌNH LUẬN

'Chàng trai' quyết mang bầu khi biết mình là phụ nữ

'Chàng trai' quyết mang bầu khi biết mình là phụ nữ

MỸ - Trong một lần kiểm tra sức khỏe, "chàng trai" Mikey Chanel, ở Boston, Massachusetts, bất ngờ được thông báo mình có tử cung, buồng trứng như phụ nữ.
Ngày càng có nhiều gia đình ở Iran lựa chọn em bé búp bê thay vì sinh con.

Ngày càng có nhiều gia đình ở Iran lựa chọn em bé búp bê thay vì sinh con.

Tiếng cười của trẻ thơ luôn là một âm thanh đẹp đẽ nhưng không phải ai cũng may mắn có được cơ hội làm cha làm mẹ. Để lấp đầy khoảng trống của những đứa trẻ thì việc lựa chọn em bé búp bê ngày càng trở nên phổ biến tại Iran.
Dân mạng hứng thú với cô bé 8 tuổi bơi cùng rắn

Dân mạng hứng thú với cô bé 8 tuổi bơi cùng rắn

Những ngày gần đây đoạn video ghi lại cảnh một cô bé bơi cùng rắn  gây sốt trên mạng xã hội.
Tắt Quảng Cáo [X]