: : GMT+7

Trang chủ / Bão mạng / Độc lạ

Dân mạng hứng thú với cô bé 8 tuổi bơi cùng rắn

Những ngày gần đây đoạn video ghi lại cảnh một cô bé bơi cùng rắn  gây sốt trên mạng xã hội.

10:37 PM 08/11/2020 0
1 - Inbar và thú cưng .jpg
Inbar và thú cưng

Cô bé trong đoạn video nổi tiếng có tên là Inbar sống tại Israel và nhân vật gây xôn xao chính là con rắn màu vàng và cũng là thú cưng của Inbar khi nó bơi cùng cô bé trong bể bơi nhỏ sau nhà. Con rắn màu vàng dài hơn 3m có tên là Bella được đặt theo tên của một nhân vật hoạt hình nổi tiếng của hãng Walt Disney trong Beauty and the Beast ( Người đẹp và quái vật), đồng màu với chiếc váy dạ hội  màu vàng nhân vật nữ đã mặc trong cảnh khiêu vũ trong phim.

 

2- con rắn lổng lồ .jpg
Con rắn khổng lồ

Xuyên suốt thời gian cách ly xã hội tại Israel, Bella là người bạn đã cùng vui đùa với Inbar khi mà trường học đều đóng cửa đến vài tuần. Trong một chia sẽ Inbar nói rằng: “Bella giúp tôi giết thời gian bởi vì tôi thích chơi cùng nó và đôi khi tôi giúp những con rắn lột da và tôi cảm thấy vui vì giúp chúng được vui vẻ trong suốt thời gian virus corona hoành hành”.

 

3- ba mẹ của Inbar cùng con rắn .jpg
Ba mẹ Inbar cùng với con rắn

Được biết rằng gia đình của Inbar sống  tại một nơi bảo tồn nhiều loài động vật thuộc vùng nông nghiệp tại miền nam Israel, cho nên cô bé đã có cơ hội tiếp xúc với nhiều loài động vật đặc biệt là loài rắn. Từ khi còn rất nhỏ Inbar đã cùng bơi với những con rắn và việc đó tiếp diễn đến tận bây giờ. Bella và Inbar là bạn ngay từ nhỏ lớn lên cùng nhau.

 

4- gia đình Inbar.jpg
Gia đình Inbar

Mẹ của Inbar là bà Sarit Regev nói rằng: “nhiều người nói rằng tôi điên khi cho con bé bơi cùng với rắn, làm thế nào bà có thể làm như vật với con mình, bà không thương con mình ”. Nhưng bà Regev lại nghĩ đó là một cuộc sống thật dễ thương, không có gì phải chỉ trích, khi mà một đứa trẻ lớn lên cùng với nhiều loài động vật, nó sẽ trở thành người biết yêu quý mọi người xung quanh, một người sẽ biết lo lắng cho người khác chứ không phải bản thân mình.

MỸ HÂN (theo Reuters)


loading...
loading...

BÌNH LUẬN

'Chàng trai' quyết mang bầu khi biết mình là phụ nữ

'Chàng trai' quyết mang bầu khi biết mình là phụ nữ

MỸ - Trong một lần kiểm tra sức khỏe, "chàng trai" Mikey Chanel, ở Boston, Massachusetts, bất ngờ được thông báo mình có tử cung, buồng trứng như phụ nữ.
Ngày càng có nhiều gia đình ở Iran lựa chọn em bé búp bê thay vì sinh con.

Ngày càng có nhiều gia đình ở Iran lựa chọn em bé búp bê thay vì sinh con.

Tiếng cười của trẻ thơ luôn là một âm thanh đẹp đẽ nhưng không phải ai cũng may mắn có được cơ hội làm cha làm mẹ. Để lấp đầy khoảng trống của những đứa trẻ thì việc lựa chọn em bé búp bê ngày càng trở nên phổ biến tại Iran.
Nghiên cứu điều trị tự kỷ của được đăng trên tạp chí thế giới

Nghiên cứu điều trị tự kỷ của được đăng trên tạp chí thế giới

Nghiên cứu “Kết quả của việc ghép tế bào gốc tự thân từ tủy xương kết hợp với giáo dục can thiệp cho rối loạn phổ tự kỷ” do các nhà khoa học Viện Nghiên cứu Tế bào gốc & Công nghệ gen Vinmec thực hiện được công bố trên Tạp chí STEM CELLS Translational Medicine (Hoa Kỳ) vào tháng 9/2020.
Tắt Quảng Cáo [X]