: : GMT+7

Trang chủ / Bão mạng / Độc lạ

Cải trang thành phụ nữ lấy cắp tiền của vợ

TRUNG QUỐC - Hóa trang thành quý cô rồi cậy cửa xe vợ lấy đi 700.000 tệ (2,3 tỷ đồng), chưa đến một ngày người chồng đã bị bắt.

07:29 AM 31/01/2021 0

Ông Tôn - đại diện công an thành phố Hàm Dương, tỉnh Thiểm Tây cho biết, một công ty xây dựng trên địa bàn bị kẻ gian lấy mất 700.000 tệ đặt trong cốp xe của nữ thủ quỹ công ty.

"Vị giám đốc nói, số tiền đó dùng trả lương thưởng cho 200 nhân viên. Khi bị mất, ai cũng lo lắng bởi lo không có tiền về quê ăn Tết", ông Tôn cho biết.

 

cai-trang-thanh-phu-nu-lay-cap-tien-cua-vo-1
Người đàn ông ở thành phố Hàm Dương đã cải trang thành phụ nữ để ăn cắp tiền từ vợ. Ảnh: qq.

Khi kiểm tra hiện trường, cảnh sát phát hiện cốp sau chiếc xe của nữ thủ quỹ không có dấu hiệu cậy phá. Kiểm tra video thời điểm đó ghi nhận nghi phạm là một phụ nữ. Không khó khăn để người này mở cốp xe và lấy túi tiền rời đi.

Cô Tạ - nữ thủ quỹ - khai rằng, cô vừa rút tiền từ ngân hàng về để chuẩn bị trả lương. Xe ôtô của cô có hai chìa khóa, một chiếc cô mang theo mình, chiếc còn lại để ở nhà. Sau lời khai, ngay tối hôm đó, chồng của Tạ bị công an mời triệu tập để lấy lời khai.

Ban đầu cảnh sát nghĩ thủ phạm là phụ nữ bởi người này diện áo phao trắng dài của nữ giới, mặc quần đỏ, tóc dài. Tuy nhiên sau khi tiến hành rà soát, chồng của nữ thủ quỹ lại là nghi phạm chính. Người đàn ông này sau đó khai rằng đã cải trang thành phụ nữ và theo dõi vợ suốt từ quãng đường từ nhà đến ngân hàng rồi đến công ty. Sau khi vợ đi vào toilet, người này sử dụng chìa khóa dự phòng thứ hai để mở cốp xe rồi lấy tiền.

"Thủ phạm khai anh ta mất rất nhiều tiền cho các trò chơi trực tuyến. Khoản nợ của người đàn ông này hiện là 200.000 tệ (720 triệu đồng)", cảnh sát phụ trách vụ án nói. Để trả nợ, người chồng nghĩ tới việc ăn trộm tiền của công ty vợ vì biết hôm đó cô ra ngân hàng rút tiền.

"Tôi chưa bao giờ nghĩ thủ phạm là chồng mình bởi ở nhà anh ấy là một người chồng thương vợ con. Tôi cũng không biết anh ấy đang nợ một khoản tiền lớn như vậy bởi game", cô Tạ nghẹn ngào nói khi chồng bị cảnh sát bắt đi giữa đêm.

Theo QQ


loading...
loading...

BÌNH LUẬN

"Thị trấn ma" của Úc bị xóa vĩnh viễn khỏi bảng chỉ đường và bản đồ do khủng hoảng amiăng

Wittenoom từng là một thị trấn thịnh vượng ở sa mạc Tây Úc, giàu lên từ những mỏ amiăng được sử dụng để xây dựng hầu hết các tòa nhà ở Úc thời bấy giờ. Tuy nhiên, cư dân và thợ mỏ bắt đầu chết vì ung thư, và khi tác hại chết người của amiăng được biết đến, thị trấn đã bị bỏ hoang.
Điều bí mật về những con số phía sau một tấm ảnh trong di vật của bà nội khiến netizen sôi sục

Điều bí mật về những con số phía sau một tấm ảnh trong di vật của bà nội khiến netizen sôi sục

Không biết ý nghĩa của những con số kỳ diệu phía sau một tấm hình trong số những di vật của bà nội, một netizen tìm đến sự giúp đỡ của cộng đồng mạng.
Mảnh đất hiểm trở nơi phụ nữ được ''kiệu'' đến bệnh viện sinh nở

Mảnh đất hiểm trở nơi phụ nữ được ''kiệu'' đến bệnh viện sinh nở

Narenda Kumar sắp được làm cha vào đầu tháng Giêng năm nay. Vợ anh, Kavita, mang thai đứa con đầu lòng từ tháng Tư, ít lâu sau ngày cưới. Thế nhưng giữa niềm phấn khởi, đôi vợ chồng trẻ người Ấn luôn ái ngại về việc, làm thế nào đưa Kavita an toàn đến bệnh viện để đẻ.
Tắt Quảng Cáo [X]