Bạn bè biết chuyện, nói tôi tự dưng ôm việc vào thân, tuổi này còn thức đêm thức hôm, bỉm sữa, nuôi con người ta, mai mốt mẹ đứa bé về đòi con thì coi như công cốc.
Bạn bè biết chuyện, nói tôi tự dưng ôm việc vào thân, tuổi này còn thức đêm thức hôm, bỉm sữa, nuôi con người ta, mai mốt mẹ đứa bé về đòi con thì coi như công cốc.
Má còn nói mỗi năm má thức đến giao thừa, vừa để cúng theo lệ, vừa để lắng nghe coi con vật nào ra đời. Tôi thắc mắc, má nói: "Ngay lúc nửa đêm có con vật nào kêu đầu tiên mà mình nghe được, con đó chính là con vật ra đời của năm ấy...".
Ngày 11/11, HĐXX sơ thẩm TAND TP Hà Nội đã tuyên phạt bị cáo Đỗ Tuấn Anh (SN 2001, trú tại thôn Đoài, xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội) tử hình về hai tội “Giết người” và “Cướp tài sản”. Điều rất đau lòng là bị hại trong vụ án là cụ Lý Thị Nụ (SN 1937) chính là bà nội của bị cáo.
Dù đã được cán bộ tòa án đứng ra hòa giải nhiều lần, tuy nhiên 2 cụ U90 vẫn kiên quyết ly hôn. Lý do sau đó được tiết lộ khiến nhiều người phải suy ngẫm.
Những ngày này, tại Ký túc xá khu B (Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương), các bậc phụ huynh vẫn còn tất bật hoàn thành công đoạn cuối cùng giúp con bắt đầu cuộc sống tự lập.
Không dễ dàng để con người ta nói ra 3 chữ "Anh yêu em", "Em yêu anh", nhưng lại ngại ngùng bao nhiêu thì họ vẫn nói được. Chỉ có 3 chữ này là dễ dàng bị người ta quên mất.
Ngay sau khi trên mạng xã hội xuất hiện clip về người con đánh đập mẹ tàn nhẫn xảy ra ở xã Long Hòa, huyện Cần Đước, tỉnh Long An, sáng 07/9, Chủ tịch UBND huyện Cần Đước - Huỳnh Văn Quang Hùng chỉ đạo Công an huyện phối hợp Công an xã Long Hòa tiến hành xác minh, làm rõ sự việc.
Sáng 07/9, thông tin từ Công an huyện Cần Đước, tỉnh Long An cho biết, Cơ quan Công an đã nắm được thông tin về video một cụ bà bị người con gái bạo hành đang lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.
Lời nhắn nhủ của người mẹ với cô con gái sắp bước sang tuổi 25 cũng là điều mà rất nhiều bà mẹ muốn nói với con gái của mình. Bạn đã bao giờ thử hỏi mẹ mình “Nếu con ế thì mẹ có cho phép không?” chưa?
Ông Michiharu Kimura, 68 tuổi, bị chủ trọ từ chối do không có người bảo lãnh nên 11 năm qua phải sống một mình trong căn phòng chật chội ở Trung tâm bảo trợ xã hội.
Người ta cực chẳng đã con hiếm con muộn hoặc không con phải sống một mình, còn má tôi, sinh được một trai và bốn gái, nay đã 70 tuổi nhưng vẫn sống một mình.
“Chúng tôi nghĩ họ không còn sự lựa chọn nào khác. Người cha đẩy họ đến bước đường cùng, biến cuộc sống của họ trở thành địa ngục”, luật sư bào chữa cho ba chị em nói.
Rồi khi con lớn lên, chân con sẽ lấm bụi bặm cuộc sống nhưng bây giờ và mãi mãi con vẫn là con gái yêu thương của ba mẹ. Ba muốn nói một câu duy nhất: “Con là hạnh phúc của ba”.