: : GMT+7

Trang chủ / Hôn nhân và gia đình / Chồng nhà người ta

4 đặc điểm chỉ có ở người đàn ông chung thủy, chị em hãy giữ chặt kẻo ‘tiếc đứt ruột’

Dưới đây chính là những dấu hiệu nhận biết đàn ông chung thủy, khi yêu sẽ dành hết tâm can cho bạn, gái lạ có dâng tận miệng cũng không thèm.

01:25 AM 22/02/2021 0

Muốn biết người mình đang yêu có phải là mẫu đàn ông chung thủy hay không, chị em chỉ cần nhìn vào những đặc điểm vô cùng đơn giản này là đủ. 

 

 

nguoi-dan-ong-chung-thuy-1
Nếu đàn ông yêu thật lòng, anh ta sẽ chẳng ngần ngại xuất hiện khi bạn cần - Ảnh minh họa: Internet

 

Luôn có mặt khi bạn cần

Phụ nữ thông minh hãy nhớ, chẳng đàn ông nào bận đến mức không có thời gian dành cho bạn, chỉ là họ muốn hay không mà thôi. Nếu đàn ông yêu thật lòng, anh ta sẽ chẳng ngần ngại xuất hiện khi bạn cần, luôn cố gắng để được bên nhau nhiều nhất có thể.

Ngược lại, nếu đàn ông “đứng núi này trông núi nọ”, đang yêu bạn nhưng vẫn âm thầm nhòm ngó phụ nữ khác thì anh ta sẽ vô tâm đến tàn nhẫn. Chẳng những thoái thác khi bạn nhờ vả, họ còn cảm thấy bạn thật phiền phức, vô dụng vì đang làm phiền anh ấy. 

 

 

nguoi-dan-ong-chung-thuy-2
Với người ngoài chàng đã như thế thì với bạn anh ấy sẽ càng nâng niu chiều chuộng gấp trăm nghìn lần - Ảnh minh họa: Internet

 

Tôn trọng phụ nữ

Một người đàn ông tử tế sẽ đối xử lịch sự, hòa nhã với tất cả phụ nữ chứ không riêng người phụ nữ mình yêu. Với họ, đấy là sự tôn trọng dành cho phái yếu, là sự ga lăng cần có ở một người đàn ông.

Vậy nên, phụ nữ đừng cau có khó chịu khi người mình yêu giúp đỡ người khác giới. Bởi lẽ, với người ngoài chàng đã như thế thì với bạn anh ấy sẽ càng nâng niu chiều chuộng gấp trăm nghìn lần. 

 

 

nguoi-dan-ong-chung-thuy-3
Anh ấy đã xem bạn là chân ái của đời mình, là mảnh ghép còn lại của trái tim nên sẽ không giấu bạn bất cứ điều gì - Ảnh minh họa: Internet

 

Thoải mái thể hiện cảm xúc trước bạn

Khi đàn ông yêu chân thành, anh ấy sẽ không câu nệ bất cứ điều gì khi đứng trước bạn. Mọi buồn vui hờn giận, cười khóc chàng đều thoải mái bộc lộ khi bên bạn mà không sợ bị đánh giá hay cười chê.

Anh ấy đã xem bạn là chân ái của đời mình, là mảnh ghép còn lại của trái tim nên sẽ không giấu bạn bất cứ điều gì, kể cả cảm xúc thầm kín.

 

 

nguoi-dan-ong-chung-thuy-4
Anh ấy không muốn ai phán xét, làm người phụ nữ của mình tổn thương - Ảnh minh họa: Internet

 

Luôn đứng ra bảo vệ bạn

Người đàn ông yêu thật lòng sẽ luôn bảo vệ bạn trước mọi điều, mọi người. Dù bạn có sai, chàng cũng sẽ đứng về phía bạn, chờ đến khi chỉ có hai người mới nhỏ nhẹ phân tích phải trái đúng sai.

Chàng làm thế không phải vì sĩ diện, mà vì không muốn bạn bị người khác “ức hiếp”. Anh ấy không muốn ai phán xét, làm người phụ nữ của mình tổn thương nên sẽ là cây tùng cây bách để bạn tựa nương.

Theo Phụ nữ sức khỏe


loading...
loading...

BÌNH LUẬN

Giúp cả thiên hạ, trừ vợ con

Giúp cả thiên hạ, trừ vợ con

Trong danh bạ điện thoại, đứng đầu không phải tên chồng, mà là tên Hằng. Vì chị biết, Hằng chẳng bao giờ từ chối nếu chị gọi, còn anh thì khác…
Xem tin nhắn tiền thưởng Tết của chồng, tôi suýt ngất vì dòng chữ ghi bên dưới

Xem tin nhắn tiền thưởng Tết của chồng, tôi suýt ngất vì dòng chữ ghi bên dưới

Biết chồng có chút chức tước nên số tiền thưởng Tết cũng không phải thấp nhưng khi đọc dòng tin nhắn, tôi run lẩy bẩy.
Bí mật sau đêm tân hôn nồng nàn khiến tôi sợ hãi bỏ chạy

Bí mật sau đêm tân hôn nồng nàn khiến tôi sợ hãi bỏ chạy

Điều đó khiến tôi rất vui mừng và tự hào khi anh luôn muốn dành cho tôi những điều tốt đẹp nhất. Đêm tân hôn của tôi và Chiến diễn ra rất nồng nàn.
Tắt Quảng Cáo [X]