: : GMT+7

Trang chủ / Blog yêu / Chàng và nàng

5 cử chỉ 'lạ' của phái mạnh chứng tỏ chàng đã yêu bạn say đắm

Người ta nói rằng điều khó che giấu nhất trên đời là ánh mắt của một người khi yêu người khác. Khi yêu, người đàn ông thường có những cử chỉ lạ như dưới đây.

01:10 AM 01/04/2021 0

Người ta nói rằng điều khó che giấu nhất trên đời này chính là ánh mắt của một người khi yêu một người khác. Khi một người đàn ông thích bạn, anh ấy sẽ thể hiện tình cảm qua hành vi và lời nói của anh ấy. Đàn ông có 5 cử chỉ 'lạ" này, chứng tỏ anh ấy đã yêu bạn rồi. 

1. Cười đùa hồn nhiên

Người đàn ông có thể sẽ thận trọng khi nói chuyện với bất cứ người nào. Nhưng ở trước mặt bạn, anh ấy dường như biến thành một người khác. Anh ấy luôn tỏ ra vui vẻ, cười đùa hồn nhiên với bạn. Đôi lúc, anh ấy thậm chí còn tỏ ra ngốc nghếch để khiến bạn buồn cười. Đàn ông có những cử chỉ này chứng tỏ anh ấy có ấn tượng tốt về bạn và muốn bạn có ấn tượng tốt về mình.

Phu-nu-xua-va-nay-4-yeu

2. Thỉnh thoảng 'làm phiền' bạn

Những tin nhắn chào buổi sáng và chúc ngủ ngon thông thường, những phong bao đỏ trong dịp lễ Tết hay những lời chúc trong những dịp đặc biệt, đó chính là điều mà chàng thường xuyên dành cho bạn.

Tại sao anh ấy lại 'làm phiền' bạn theo cách đó? Đó chính là vì chàng đang quan tâm và dành sự chú ý đặc biệt với bạn. Khi gửi tin nhắn, chắc chắn chàng sẽ rất mong chờ hồi âm của bạn. Đừng quên gửi những dòng hồi âm của bạn đến chàng nhé.

Phu-nu-xua-va-nay-5-yeu

3. Luôn là người đầu tiên giúp đỡ bạn

Dù bạn gặp phải vấn đề hay gì thì anh ấy cũng sẵn sàng giải đáp cho bạn, thậm chí có lúc anh ấy còn dành nhiều thời gian để quan tâm, giúp đỡ bạn. Đây là cử chỉ mà chỉ có người yêu thương, quan tâm bạn mới dành cho bạn mà thôi.

4. Ánh mắt nhìn bạn rất đặc biệt

Có thể chúng ta không biết rằng khi thích một ai đó, ánh mắt của chúng ta sẽ trở nên dịu dàng và sâu thẳm. Đó là một ánh mắt rất đặc biệt, mong muốn được đáp lại. Ánh mắt của một chàng trai khi yêu là không thể che giấu. Muốn biết một người đàn ông có thích mình hay không, bạn hãy nhìn vào đôi mắt của anh ấy nhé. Rồi hai người sẽ hiểu lòng nhau.

Phu-nu-xua-va-nay-6-yeu

5. Ăn mặc thật đẹp trước mặt bạn

Anh ấy thường mặc quần jean, áo phông đơn giản nhưng chỉ khi ở trước mặt bạn, anh ấy mới ăn mặc rất chỉnh tề, thậm chí có lúc còn xịt nước hoa khiến bạn rất khó hiểu. Thực ra anh ấy chỉ nói với bạn hoặc anh ấy chỉ muốn gửi gắm đến bạn rằng: Anh ấy là một chàng trai bảo bao, bạn hãy để mắt đến anh ấy nhiều hơn nữa nhé!

Theo Sohu


loading...
loading...

BÌNH LUẬN

Càng yêu lâu càng dễ chán: 7 cách giữ cho tình yêu luôn thú vị và tươi mới như thuở đầu

Càng yêu lâu càng dễ chán: 7 cách giữ cho tình yêu luôn thú vị và tươi mới như thuở đầu

Tình yêu vừa đẹp nhưng cũng vừa gian nan. Nó đòi hỏi nhiều nỗ lực, thời gian, sự hy sinh và sự điều chỉnh để nuôi dưỡng một mối quan hệ khiến bạn hạnh phúc, thỏa mãn.
9 dấu hiệu chứng tỏ bạn có một ông chồng rất tuyệt vời

9 dấu hiệu chứng tỏ bạn có một ông chồng rất tuyệt vời

Nếu bạn đã kết hôn nhiều năm, có thể đôi khi bạn sẽ cảm thấy chồng mình cư xử khác so với khi còn hẹn hò. Nhưng nếu chồng bạn có những đặc điểm dưới đây thì chắc hẳn bạn đang có một ông chồng rất tuyệt vời.
Làm thế nào để vượt qua sự ghen tuông trong tình yêu?

Làm thế nào để vượt qua sự ghen tuông trong tình yêu?

Không có gì vui vẻ khi nhắc tới sự ghen tuông. Điều này có thể khiến cho các quan hệ của bạn đi theo chiều hướng xấu một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, nó lại là điều không ai tránh được, phải ghen mới gọi là tình yêu.
Tắt Quảng Cáo [X]