: : GMT+7

Trang chủ / Bão mạng

Sạp báo Xuân gây quỹ từ thiện tại đường sách Nguyễn Văn Bình, quận 1

Giá mỗi tờ báo là 50.000 đồng, độc giả tự bỏ tiền vào thùng gây quỹ từ thiện.

07:37 AM 31/01/2021 0

sap-bao-xuan-gay-quy-tu-thien-tai-duong-sach-nguyen-van-binh-quan-1-2

Sáng 30/1, Hội Nhà báo TPHCM cùng Công ty Đường sách TPHCM tổ chức khai trương sạp báo Xuân Tân Sửu 2021 tại đường sách Nguyễn Văn Bình, quận 1.

Ông Trần Trọng Dũng - Chủ tịch Hội Nhà báo TPHCM - cho biết đây là lần đầu tiên Hội Nhà báo phối hợp với Công ty Đường sách TPHCM tổ chức sạp báo Xuân Tân Sửu 2021 trưng bày và bán báo Xuân của một số cơ quan báo chí.

Số tiền bán báo sẽ được Hội Nhà báo và Công ty Đường sách TPHCM trao tặng những người dân có hoàn cảnh khó khăn. Được biết, toàn bộ số báo xuân trưng bày và bán tại sạp báo Xuân do các tòa soạn gửi tặng Ban tổ chức. 

Đặc biệt, sạp báo Xuân Tân Sửu 2021 không có người đứng bán, Ban tổ chức bố trí một khu vực cho độc giả xem báo miễn phí và chỉ trả tiền khi muốn mua tờ báo đó. Giá mỗi tờ báo là 50.000 đồng, độc giả tự bỏ tiền vào thùng gây quỹ từ thiện.

Chị Hoàng Mẫn - người dân đến đọc sách - nhận xét: “Mỗi tờ báo năm nay đều có một vẻ đẹp riêng, các báo đều chăm chút rất nhiều cho tờ báo xuân của mình. Riêng tôi nhận thấy Báo Phụ Nữ có rất nhiều nội dung sâu và đầu tư rất kỹ lưỡng”.

Theo: PNO


loading...
loading...

BÌNH LUẬN

Trung Quốc phẫn nộ vì quảng cáo 'xúc phạm phụ nữ'

Trung Quốc phẫn nộ vì quảng cáo 'xúc phạm phụ nữ'

Người dùng mạng Trung Quốc chỉ trích gay gắt một video quảng cáo bị cáo buộc hàm ý đổ lỗi cho phụ nữ trong các vụ tấn công tình dục.
Đi hỏi vợ bằng xe... rùa gây 'bão' cộng đồng mạng

Đi hỏi vợ bằng xe... rùa gây 'bão' cộng đồng mạng

Hình ảnh đi ăn hỏi bằng xe... rùa của cặp đôi trẻ ở tỉnh Thái Nguyên đã gây 'bão' cộng đồng mạng và làm nhiều người trẻ thích thú.
Người sáng lập Wifi qua đời

Người sáng lập Wifi qua đời

Norman Abramson - cha đẻ của mạng không dây ALOHAnet, tiền thân của hệ thống Wifi hiện đại, đã qua đời ở nhà riêng tại San Francisco ở tuổi 88.
Tắt Quảng Cáo [X]