: : GMT+7

Trang chủ / Sao Biz / Âm nhạc

Rapper Weeza “Mặc Kệ Cả Thế Giới” để được yêu.

Sau khi dừng chân lại tại top 8 của chương trình King Of Rap 2020, Weeza – chàng rapper đẹp trai tung ra MV mới với sự biến hoá của một hình ảnh ấn tượng. “Mặc Kệ Cả Thế Giới” vừa là tên của bài hát, vừa là thông điệp trong tình yêu mà Weeza muốn gửi đến cho các bạn trẻ ngày hôm nay, hãy cữ yêu đi, đừng ngần ngại toang tính điều gì cả vì tuổi trẻ là phải được yêu.

08:29 AM 05/04/2021 0

mac-ke-ca-the-gioi-h1.png

MV “Mặc Kệ Cả Thế Giới” được sáng tác bởi Weeza, cùng việc hoà âm và phối khí bởi Machiot. Hình ảnh trong MV được ekip trẻ cũng là những người bạn cùng đam mê âm nhạc hiphop như Weeza, cùng nhau để hoàn thành sản phẩm. Với bối cảnh là sa mạc, đại dương mênh mông, Weeza vào vai là một người ngoài hành tinh, đồng hành cùng người bạn là hot Tiktoker Hải Đăng Doo, đến với trái đất của loài người để tìm kiếm một tình yêu cho riêng mình. Nhưng với một con tim khao khát muốn được yêu mà không cần lo toang bất cứ điều gì, anh chàng đã không kiếm được người yêu mà phải quay về hành tinh của mình cùng với người bạn. Với những concept quần áo lấy cảm hứng từ người ngoài vũ trụ, Weeza táo bạo bộc lộ cá tính trong âm nhạc. Hiphop pha một chút âm hưởng Latin, “Mặc Kệ Cả Thế Giới” là một bước chuyển mình của Weeza trong việc định hình phong cách âm nhạc mang hơi hướng tương lai.

 

mac-ke-ca-the-gioi.png

mac-ke-ca-the-gioi-h3.png

Đây cũng là MV đầu tiên cho những dự án cũng như kế hoạch trong thể loại âm nhạc Hiphop của Weeza. Weeza hi vọng khán giả sẽ yêu thích ca khúc này.

 

mac-ke-ca-the-gioi-h4.png

mac-ke-ca-the-gioi-h5.png

 

mac-ke-ca-the-gioi-h6.png

mac-ke-ca-the-gioi-h7.png

mac-ke-ca-the-gioi-h8.png

 

VÂN LAM


loading...
loading...

BÌNH LUẬN

Con đường âm nhạc gập ghềnh của chàng ca sĩ “Hẹn yêu” - Duy Zuno

Con đường âm nhạc gập ghềnh của chàng ca sĩ “Hẹn yêu” - Duy Zuno

Duy Zuno đang cái tên được cộng đồng mạng nhắc đến rất nhiều trong thời gian qua, đặc biệt là những người hay xem TikTok và nghe nhạc trên Youtube. Anh cũng là người đầu tiên đã thể hiện ca khúc “Hẹn yêu” đang rất “hot” trên các trang mạng xã hội hiện nay.
NSND Bạch Tuyết: Hãy thấu hiểu cải lương

NSND Bạch Tuyết: Hãy thấu hiểu cải lương

Cải lương vẫn thế, có chăng là bản thân người quản lý và các anh chị em nghệ sĩ cần có sự tìm hiểu đúng về bản chất và trách nhiệm của cải lương đối với xã hội. Hiểu đúng nghệ thuật cải lương, sẽ có những phương án đề xuất phù hợp.
Nữ danh ca Yokoi Kumiko qua đời, người dân Việt Nam tiếc thương người bạn

Nữ danh ca Yokoi Kumiko qua đời, người dân Việt Nam tiếc thương người bạn

Theo tin từ báo chí Nhật Bản, ca sĩ Yokoi Kumiko (tên thật là Tomoyori Kumiko) vừa từ trần ở tuổi 76 do mắc bệnh hiểm nghèo (ung thư thận).
Tắt Quảng Cáo [X]