: : GMT+7

Trang chủ / TIN HOT

Gas South ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới trong lễ kỷ niệm 20 năm thành lập

Tối 12.6, công ty Cổ phần Kinh doanh Khí miền Nam (gọi tắt là Gas South) đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty và công bố bộ nhận diện thương hiệu mới.

10:14 PM 13/06/2020 0

Tại buổi lễ, công ty đã công bố bộ nhận diện thương hiệu mới kèm thông điệp “Gas South - Tầm nhìn mới, chiến lược mới, bước tiến mới với sản phẩm xanh, công nghệ xanh vì môi trường, vì khách hàng”.

Trước đó, trong buổi sáng cùng ngày, công ty cũng đã đón nhận bằng “hàng Việt Nam chất lượng cao”.

Hai hoạt động mới này đã chính thức đánh dấu bước chuyển mình toàn diện của công ty Gas South sau 20 năm hình thành và phát triển.

logo-gas-south
Logo nhận diện thương hiệu mới của Gas South
phunuxuavanay-Gas-South (3)
Các dòng sản phẩm của Gas South trong 20 năm qua.
Ảnh: Loan Hoàng

Logo nhận diện thương hiệu mới của Gas South có hình tượng hoa lửa cách điệu, hình xoán ốc, lớn dần theo chiều kim đồng đồ. Đây là biểu tượng tượng trưng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Cũng là để thể hiện cam kết của doanh nghiệp luôn đồng hành cùng sự phát triển chung của ngành dầu khí.

Logo đã kết hợp hài hòa giữa màu xanh lục và màu cam. Trong đó, màu xanh lục thể hiện thông điệp sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, thân thiện với môi trường và an toàn cho khách hàng. Còn màu cam thì thể hiện cho sự năng động, sáng tạo và phát triển.

Nói về sự kiện ra mắt logo mới này, ông Đào Đình Thiêm - Phó Tổng Giám đốc công ty Gas South cho biết “Việc thay đổi bộ nhận diện gắn liền với quá trình đổi mới tư duy sản xuất, kinh doanh và chất lượng sản phẩm, dịch vụ trong thời đại 4.0 này. Đây là định hướng phát triển của đơn vị trong tương lai. Chúng tôi mong muốn không chỉ mang sản phẩm xanh đến mọi gian bếp, mà còn muốn truyền thông điệp xây dựng đất nước phồn vinh, với con người bản lĩnh, yêu thiên nhiên và có trách nhiệm cao với công đồng.

Ngoài ra, qua đây, chúng tôi cũng hướng tới mục tiêu mới là ứng dụng trí tuệ nhân tạo và các công nghệ tiên tiến trong việc quản lý, vận hành và chăm sóc khách hàng.”.

phunuxuavanay-Gas-South (5)
Rất đông đối tác, khách hàng thân thiết đã cùng tham dự sự kiện, chứng kiến bước chuyển mình mới của Gas South.
Ảnh: Loan Hoàng

Công ty Gas South được thành lập năm 2000, tiền thân là xí nghiệp Kinh Doanh các sản phẩm khí miền Nam, trực thuộc Công ty Chế biến và kinh doanh sản phẩm Khí.

Sau 20 năm, đơn vị đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong mảng hóa khí lỏng và phân phối bình gas dân dụng.

Với phương châm mang ngọn lửa yêu thương, ấm áp đến từng gia đình, Gas South đã ghi dấu ấn trong lòng khách hàng bằng chính những bình gas dân dụng an toàn và hiệu quả.

Xem thêm: Một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Gas South

phunuxuavanay-Gas-South (8)

phunuxuavanay-Gas-South (7)

phunuxuavanay-Gas-South (6)

phunu-xua-va-nay- Gas-south

phunuxuavanay-Gas-South (2)

 

LOAN HOÀNG


loading...
loading...

BÌNH LUẬN

Vợ hạnh phúc hơn từ khi chồng chuyển thành nữ

Vợ hạnh phúc hơn từ khi chồng chuyển thành nữ

MỸ - Ca phẫu thuật đã biến cuộc hôn nhân của Taylor và người vợ Sarah từ mối quan hệ dị tính thành đồng tính.
HCM - Hơn 100 tài xế ô tô hào hứng tập huấn sử dụng Để Tôi Lái

HCM - Hơn 100 tài xế ô tô hào hứng tập huấn sử dụng Để Tôi Lái

Vừa ra mắt, ứng dụng gọi tài xế xe ô tô Để Tôi Lái đã ngay lập tức nhận được phản ứng tích cực từ hơn 500 tài xế tại TP.HCM.
Thủ khoa “bật mí” làm bài đạt điểm cao: Tránh căng thẳng khi ôn thi 'nước rút'

Thủ khoa “bật mí” làm bài đạt điểm cao: Tránh căng thẳng khi ôn thi 'nước rút'

Cận kề ngày thi, tâm lý chung của thí sinh là lao vào học ngày, học đêm, nhưng như thế có thực sự hiệu quả? Cùng nghe các thủ khoa đầu vào của các trường chia sẻ họ đã ôn và chuẩn bị như thế nào ở những ngày sắp thi.
Tắt Quảng Cáo [X]