: : GMT+7

Trang chủ / TIN HOT

Cập nhật thông tin đa chiều về kinh tế cùng 'Chuyển động thị trường'

Chương trình 'Chuyển động thị trường' được phát lúc 8 giờ thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ ngày 20/6/2020 trên tv.tuoitre.vn. Phát đồng thời trên Youtube Báo Tuổi Trẻ và Fanpage Truyền Hình - Báo Tuổi Trẻ. Phát lại trên các kênh truyền thông của Big Vision Media, báo Phụ nữ xưa và nay.

09:24 AM 19/06/2020 0

 

Nhằm cung cấp cho khán giả những tin tức mới nhất, nhanh nhất về tình hình kinh tế trong và ngoài nước, chương trình "Chuyển động thị trường" sẽ chính thức ra mắt. Chương trình phát sóng vào 8h sáng thứ bảy hàng tuần trên tv.tuoitre.vn, phát đồng thời trên Youtube Báo Tuổi Trẻ, Fanpage: Truyền hình - Báo Tuổi Trẻ.

Với các nội dung cập nhật theo tuần, khán giả sẽ được tiếp cận những thông tin về kinh tế một cách sinh động và gần gũi, những biến động về thị trường, tỉ giá, các sự kiện nóng, bức tranh toàn cảnh về kinh tế ở trong nước và quốc tế.

Chương trình với mục "Tiêu điểm và dự báo" là những phân tích, bình luận, đối thoại chuyên sâu của các chuyên gia trong ngành về những vấn đề kinh tế đáng chú ý trong tuần.

Điểm nổi bật của "Chuyển động thị trường" là mục "Cảnh báo", trong đó nói lên những vấn đề nổi cộm mang tính chất tiêu cực nhằm cảnh giác tới các doanh nghiệp và người tiêu dùng. Ngoài ra, chuyên mục "Câu chuyện kinh doanh" là những chia sẻ thẳng thắn đằng sau những thành công của các doanh nhân tiêu biểu.

Chương trình được phát lúc 8h sáng thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ ngày 20/6/2020 trên tv.tuoitre.vn. Phát đồng thời trên Youtube Báo Tuổi Trẻ và Fanpage Truyền Hình – Báo Tuổi Trẻ.

Chương trình "Chuyển động thị trường" do Truyền Hình - Báo Tuổi Trẻ, Công ty TNHH Truyền thông Big Vision và Charm Group phối hợp thực hiện.

TVO


loading...
loading...

BÌNH LUẬN

Thủ khoa “bật mí” làm bài đạt điểm cao: Tránh căng thẳng khi ôn thi 'nước rút'

Thủ khoa “bật mí” làm bài đạt điểm cao: Tránh căng thẳng khi ôn thi 'nước rút'

Cận kề ngày thi, tâm lý chung của thí sinh là lao vào học ngày, học đêm, nhưng như thế có thực sự hiệu quả? Cùng nghe các thủ khoa đầu vào của các trường chia sẻ họ đã ôn và chuẩn bị như thế nào ở những ngày sắp thi.
Infinity khai trương cửa hàng trang sức đá quý thứ 9

Infinity khai trương cửa hàng trang sức đá quý thứ 9

Sáng 2/7, Công ty CP Trang sức đá quý Infinity đã khai trương cửa hàng thứ 9 tại địa chỉ 340 Quang Trung, P.10, Quận Gò Vấp, TP.HCM.
2,4 triệu trẻ em Yemen có nguy cơ chết đói

2,4 triệu trẻ em Yemen có nguy cơ chết đói

UNICEF kêu gọi viện trợ khẩn cấp cho gần 2,4 triệu trẻ em Yemen có nguy cơ chết đói vì Covid-19 tại đất nước đang bị nội chiến tàn phá.
Tắt Quảng Cáo [X]