: : GMT+7

Trang chủ / TIN HOT / Phụ nữ nay

Gửi phụ nữ 30 tuổi: Nếu yêu ai tuyệt đối đừng làm chuyện ngu ngốc sau, hãy tự thương lấy chính mình

Đàn bà khi đến tuổi 30 thường dè dặt hơn trong việc lựa chọn người đàn ông đích thực của cuộc đời mình. Thế nhưng dù tiến đến một mối quan hệ mới, dù chia ly hay viên mãn, đàn bà đừng dại mà làm 2 điều sau.

02:51 PM 19/06/2020 0
phu-nu-30.jpg
Đàn bà 30 tuổi hãy khôn ngoan, đừng bao giờ yêu đến sức cùng lực kiệt - Ảnh minh họa

Đàn bà khi đến tuổi 30 hãy khôn ngoan hơn, đừng nghe theo tiếng gọi của con tim mà hãy biết dùng lý trí. 30 tuổi, đã không còn trẻ dại, trải qua nhiều đổ vỡ, nếm trải nhiều đắng cay. Nếu trái tim rung động trước ai, dù họ có hoàn hảo và tuyệt vời đến mức nào, chớ dại mà yêu đến sức cùng lực kiệt, hy sinh tất cả, lãng quên giá trị bản thân.

Đàn bà, 30 tuổi, dù tình yêu đơm hoa kết trái, hay tan vỡ thành tro bụi, cũng đừng tỏ ra luyến tiếc, bi lụy. Bạn được quyền khóc, nhưng hãy nhanh chóng đứng dậy. Đừng kỳ vọng vào đối phương quá nhiều, bởi con người không ai hoàn hảo. Hy vọng càng lớn, thất vọng càng nhiều. Chỉ khi bản thân đủ mạnh mẽ và vững vàng, bạn mới có thể bảo vệ bản thân, không để bất cứ ai xem thường.

Đàn bà nên nhớ, đừng chiều chuộng người đàn ông quá mức

Nếu quá chiều một người đàn ông quá mức, sẽ khiến anh ta vô tâm, mặc nhiên hưởng thụ tình yêu của bạn, mà quên mất phải cho đi. Anh ta sẽ nghĩ sự quan tâm, cơm nước là thiên chức của người phụ nữ, mà sẽ luôn xem nhẹ, không biết quý trọng. Thậm chí còn khi buồn thì tìm đến, khi vui thì lãng quên. Như vậy, bạn trong trái tim anh ta có khác gì một thứ đồ chơi hay không?

Đàn bà tuổi 30, hãy tỉnh táo, đừng trói buộc mình vào tình yêu một chiều như vậy. Dù lòng sâu đậm đến đâu, hãy tỉnh táo và buông bỏ. Trong trái tim anh ta, bạn chỉ là một thân cây để tầm gửi không hơn, khi đã hút hết nhựa sống, không còn giá trị lợi dụng, không vứt đi thì để làm gì? Đàn bà nên nhớ, người đàn ông như vậy không hề yêu bạn và không thể theo bạn cả đời. Cố chấp níu giữ một mối quan hệ như vậy, có phải đang tự hủy hoại chính hạnh phúc của mình không?

phu-nu-sau-30.jpg

Đàn bà 30 tuổi, càng phải tự yêu thương chính mình

Đàn bà 30 tuổi hãy nhớ rằng, người duy nhất đang để yêu thương trên đời là chính bạn. Thậm chí bị phản bội, đau đến thấu xương, cũng đừng phẫn uất mà đánh mất bản thân. Thay vào đó hãy chiều chiều chuộng, để mình càng thêm hoàn hảo và tốt đẹp. Đàn bà 30 tuổi hãy biết đầu tư vào sự nghiệp. Có đủ tiền để sinh sống, dư giả để yêu chiều bản thân, đi du lịch, mở mang kiến thức. Tuyệt đối đừng dựa dẫm và trở thành gánh nặng của ai.

Phụ nữ trong hôn nhân dù bất hạnh cũng đừng làm điều này kẻo mất đi giá trị của mình

1. Ngoại tình

Có rất nhiều người đàn bà cô đơn trong hôn nhân vì bị chồng phản bội hay vô tâm, thế nhưng bạn tuyệt đối đừng ngoại tình. Có nhiều người nghĩ ''ông ăn chả bà ăn nem'', nhưng thực tế đây là việc làm vô cùng dại dột sẽ khiến bạn đánh mất đi nhiều thứ của mình.

Người đàn ông ngoại tình có thể quay về như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Thế nhưng với đàn bà đã ngoại tình thì khó mà sống yên ổn, bạn không chỉ bị thiên hạ chê cười mà còn khiến con cái thất vọng.

2. Làm tổn thương bản thân để mong được sự quan tâm từ chồng

Người đàn bà dại nhất là khi dùng mạng sống của mình chỉ để mong nhận được sự chú ý, quan tâm từ chồng. Ngược lại đàn bà thông minh họ sẽ luôn biết cách chăm sóc bản thân hết mực dù cho có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa. Với họ, bản thân là quan trọng nhất, nếu không thể chung sống với nhau nữa thì chọn cách ly hôn chứ không có những suy nghĩ tiêu cực.

3. Dùng con cái để giữ chân chồng

Con cái vô tội, đàn bà khôn ngoan đừng dùng con để giữ chân chồng. Vì như vậy hô hình dung bạn sẽ làm tổn thương đến con. Nếu hôn nhân đã nguội lạnh thì hãy rời bỏ nó đi, đừng dùng con chỉ để níu chân người chồng bội bạc.

4. Đánh mất giá trị khi đối mặt với kẻ thứ 3

Phụ nữ hãy nhớ, dù trong hoàn cảnh nào cũng hãy ngẩng cao đầu mà sống thật kiêu hãnh. Đặc biệt là khi đối diện với những kẻ thứ 3. Đừng để bản thân mình đánh mất đi giá trị của mình. Đừng cúi đầu hay xin xỏ cô ta buông tha cho chồng mình.

Bởi vì nếu bạn làm như vậy thì bạn sẽ bị khinh thường, thậm chí còn khiến đối phương có quyền hạ nhục bạn nữa. Bạn là vợ chính chuyên thì đừng sợ hãi những kẻ chuyên đi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Tổng hợp: Vân Lam


loading...
loading...

BÌNH LUẬN

Nữ sinh 18 tuổi sống chung với bệnh bại não

Nữ sinh 18 tuổi sống chung với bệnh bại não

HÀ NỘI - Từ nhỏ, Mai Anh đã hạn chế khả năng đi lại, đi xa phải có người đỡ. Hai tay không bị co quắp nhưng lực yếu, cầm bút chật vật.
Hộ gia đình 1 người 'nở rộ' ở Hàn Quốc

Hộ gia đình 1 người 'nở rộ' ở Hàn Quốc

Bộ Nội vụ và An toàn cho biết, Hàn Quốc có 8,77 triệu hộ đăng ký cư trú độc thân, chiếm khoảng 39% trong tổng số 22,7 triệu hộ trên toàn quốc.
Những điều bạn nên làm trước tuổi 40 để mai này không hối tiếc

Những điều bạn nên làm trước tuổi 40 để mai này không hối tiếc

Bước sang ngưỡng cửa 40, người ta thấy có thể như đang ở đỉnh cao cuộc đời hay cần sống chậm lại. Thời gian không thể quay ngược nên khi còn trẻ, vì thế hãy sống và làm những gì mình thích.
Tắt Quảng Cáo [X]