: : GMT+7

Trang chủ / Mẹ đơn thân

Xuân Lan dính nghi án có tình mới sau nhiều năm làm mẹ đơn thân

Sau nhiều năm làm mẹ đơn thân, cư dân mạng đã rất bất ngờ khi siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ một trạng thái chưa đầy cảm xúc về chuyện tình cảm. Điều này khiến cho nhiều người nghi ngờ rằng cô đã có tình mới.

HOT 03:25 PM 28/02/2019 0
Xuân Lan dính nghi án có tình mới sau nhiều năm làm mẹ đơn thân

 

Trạng thái mà siêu mẫu Xuân Lan đã chia sẻ: “Gái ngoan làm quan cho chồng. Em sẽ không tranh, không cãi, em nghe lời anh. Vì em chỉ cần là vợ của anh, là mẹ của con. Vậy là hạnh phúc nhất…”

Khi dòng trạng thái này được chia sẻ, nhiều người đã nghĩ rằng Xuân Lan đã có tình mới sau nhiều năm nuôi con một mình. Tuy đây chỉ là suy nghĩ của người hâm mộ và chưa nhận được lời phản hồi nào từ chủ nhân của dòng trạng thái này nhưng mọi người cũng thấy mừng thay nếu như cô thực sự tìm được hạnh phúc cho riêng mình sau khi trải qua bao sóng gió.

Nhưng cũng theo dòng chia sẻ trên cũng có một đoạn nội dung như sau: "Nếu em làm, em làm việc khác..Thôi.. em làm mỹ phẩm. Tiền làm ra chỉ để phục vụ cho cuộc sống. Mình phấn đấu có cuộc sống an yên sung túc." Nhiều người cũng phỏng đoán rằng cô chỉ đang nhắc đến công việc mà thôi và có thể là chẳng có tình mới nào cả.

 

Số phận của cô rất xui xẻo khi liên tiếp gặp sai người đàn ông của đời mình

 

Trước đó siêu mẫu Xuân Lan cũng chia sẻ rằng số phận của cô rất xui xẻo khi liên tiếp gặp sai người đàn ông của đời mình và yêu sai thời điểm. Sau khi kết thúc mối tình kéo dài 7 năm, Xuân Lan và đạo diễn Nguyễn Thành Nam đã về chung một nhà vào năm 2009. Điều này đã khiến cho rất nhiều người hâm mộ cảm thấy ngỡ ngàng vì không nghĩ rằng cô sẽ lên xe hoa cùng với một đạo diễn bình dị như vậy.

Theo chia sẻ của Xuân Lan thì cả 2 đến với nhau rất chóng vánh, yêu nhau chỉ sau 1 tháng trò chuyện, làm đám hỏi sau 3 tháng yêu sau và 9 tháng sau thì làm đám cưới. Tuy nhiên, sau chưa đầy 3 năm về chung một mái nhà thì cả 2 đã hoàn tất thủ tục ly hôn. Nữ người mẫu đã cho biết rằng bản thân đã phải hạ mình để có thể sánh vai cùng với chồng nhưng cuối cùng anh ấy vẫn chỉ muốn sống một cuộc sống đơn giản cùng với động và không muốn chịu nhiều áp lực khi cùng tôi tiến thân.

 

Sau khi ly hôn được 3 năm, Xuân Lan đã mở lòng mình hơn và đưa ra quyết định có một đứa con trước khi quá muộn

 

Sau khi ly hôn được 3 năm, Xuân Lan đã mở lòng mình hơn và đưa ra quyết định có một đứa con trước khi quá muộn. Xuân Lan chia sẻ rằng: “Khi đó tôi đã ở addooj tuổi 36 và tôi muốn mình được làm mẹ trước khi không còn cơ hội”. Cô đã bất chấp dư luận và quyết định trở thành mẹ đơn thân khi gặp được cha của bé Thỏ.

Xuân Lan đã thành thật trả lời một câu hỏi của Trấn Thành: “Bây giờ trông Thỏ mới giống Xuân Lan chứ từ nhỏ bé đã giống cha mình một cách kỳ lạ”. Nữ siêu mẫu cũng nói rằng cô luôn nhìn thấy hình ảnh của người cũ trong mắt của con vì cô bị ám ảnh quá lớn từ người đàn ông này.

Tuy nhiên, cha của bé thỏ chỉ là một người đàn ông tồi khi quyết định chấm dứt mối quan hệ giữa 2 người khi Xuân Lan chỉ mới sinh con được một tuần. Có thể thấy rằng cô rất thành công trên con đường sự nghiệp nhưng lại gặp phải đầy trắc trở về chuyện tình cảm.

Ngọc Ánh tổng hợp


loading...
loading...

BÌNH LUẬN

Bố mẹ đẻ không cho tôi ở nhờ sau khi ly hôn

Bố mẹ đẻ không cho tôi ở nhờ sau khi ly hôn

Từ ngày chia tay chồng cũ, tôi rơi vào trầm cảm vì cha mẹ ruột cho rằng phụ nữ ly hôn là làm ô uế thanh danh gia đình.
Sợ con bị tổn thương nên tôi chấp nhận không tiến thêm bước nữa

Sợ con bị tổn thương nên tôi chấp nhận không tiến thêm bước nữa

Mặc dù đã trải qua một đời chồng và có một đứa con nhưng tôi vẫn có rất nhiều người đàn ông theo đuổi, họ nói với tôi là không quan tâm đến quá khứ của tôi và nguyện sẽ chăm sóc cho mẹ con tôi đến cuối đời. Nhưng vì sợ con một lần nữa bị tổn thương nên tôi chấp nhận ở vậy, không đi thêm bước nữa.
Tôi thà nuôi con một mình còn hơn là để con lớn lên trong tình cảnh thiếu thốn tình yêu thương

Tôi thà nuôi con một mình còn hơn là để con lớn lên trong tình cảnh thiếu thốn tình yêu thương

Tôi thà chấp nhận một mình nuôi con khôn lớn thành người còn hơn là để cho con lớn lên trong tình cảnh thiếu thốn đi tình yêu thương của người cha. Mặc dù đau khổ, dằn vặt bản thân mình nhưng tôi nghĩ quyết định đó của mình là hoàn toàn đúng đắn.
Tắt Quảng Cáo [X]