: : GMT+7

Trang chủ / Mẹ đơn thân

Bố mẹ đẻ không cho tôi ở nhờ sau khi ly hôn

Từ ngày chia tay chồng cũ, tôi rơi vào trầm cảm vì cha mẹ ruột cho rằng phụ nữ ly hôn là làm ô uế thanh danh gia đình.

HOT 10:00 AM 13/06/2019 0
Ảnh minh họa

Năm nay tôi 35 tuổi, đã có hai con: một bé 5 tuổi và một bé 7 tuổi; thu nhập khá bấp bênh. Sau thời gian chung sống gần 10 năm với chồng, tôi không thể chịu đựng được thói trăng hoa, cộc cằn của anh ta nên đã quyết tâm ly dị. Vì đồng lương của cả hai vợ chồng không nhiều nên hai chúng tôi chia nhau nhận nuôi mỗi người một bé. Tôi cũng không được chia nhà vì căn nhà đó thuộc về bố mẹ chồng tôi. Khi chia tay chồng, tôi cũng không tâm sự với bố mẹ ruột vì sợ họ lo lắng.

Đến khi ra ở riêng được một vài tháng, hai mẹ con tôi chật vật chuyển nhà hết chỗ này tới chỗ kia vì giá cả quá đắt đỏ. Vì vậy, tôi đã thưa chuyện với bố mẹ ruột, xin phép để hai mẹ con tôi được dọn về nhà sống cùng ông bà. Nhưng khi trò chuyện cùng bố mẹ, tôi thấy bế tắc vô cùng bởi biểu cảm lạnh nhạt và những lời nói của họ. Bố mẹ nói rằng cả gia đình bên nội, bên ngoại chưa từng có ai ly hôn cả, rằng tôi là nỗi ô nhục của họ, làm xấu mặt bố mẹ và không thể chịu đựng được việc hàng xóm soi mói vì gia đình có người ly hôn. Vì vậy, họ không muốn cho tôi và con được ở nhờ. Tôi không tích lũy được nhiều khi còn sống chung nên dần lâm vào cảnh bế tắc về kinh tế. Tôi nên làm gì đây?

Theo Ngoisao.net


loading...
loading...

BÌNH LUẬN

Sợ con bị tổn thương nên tôi chấp nhận không tiến thêm bước nữa

Sợ con bị tổn thương nên tôi chấp nhận không tiến thêm bước nữa

Mặc dù đã trải qua một đời chồng và có một đứa con nhưng tôi vẫn có rất nhiều người đàn ông theo đuổi, họ nói với tôi là không quan tâm đến quá khứ của tôi và nguyện sẽ chăm sóc cho mẹ con tôi đến cuối đời. Nhưng vì sợ con một lần nữa bị tổn thương nên tôi chấp nhận ở vậy, không đi thêm bước nữa.
Tôi thà nuôi con một mình còn hơn là để con lớn lên trong tình cảnh thiếu thốn tình yêu thương

Tôi thà nuôi con một mình còn hơn là để con lớn lên trong tình cảnh thiếu thốn tình yêu thương

Tôi thà chấp nhận một mình nuôi con khôn lớn thành người còn hơn là để cho con lớn lên trong tình cảnh thiếu thốn đi tình yêu thương của người cha. Mặc dù đau khổ, dằn vặt bản thân mình nhưng tôi nghĩ quyết định đó của mình là hoàn toàn đúng đắn.
Tâm sự mẹ đơn thân: Mẹ có thể làm tất cả mọi thứ vì con!

Tâm sự mẹ đơn thân: Mẹ có thể làm tất cả mọi thứ vì con!

Khi xác định chấm dứt cuộc hôn nhân với chồng của mình, thì tôi đã tự xác định được cho mình một hướng đi mới, tuy có chút dằn vặt và cảm thấy thương con nhưng tôi quyết làm mọi thứ để cho con không phải thiếu thốn, thua bạn, kém bè.
Tắt Quảng Cáo [X]