: : GMT+7

Trang chủ / Mẹ đơn thân

Bố mẹ đẻ không cho tôi ở nhờ sau khi ly hôn

Từ ngày chia tay chồng cũ, tôi rơi vào trầm cảm vì cha mẹ ruột cho rằng phụ nữ ly hôn là làm ô uế thanh danh gia đình.

10:00 AM 13/06/2019 0
Ảnh minh họa

Năm nay tôi 35 tuổi, đã có hai con: một bé 5 tuổi và một bé 7 tuổi; thu nhập khá bấp bênh. Sau thời gian chung sống gần 10 năm với chồng, tôi không thể chịu đựng được thói trăng hoa, cộc cằn của anh ta nên đã quyết tâm ly dị. Vì đồng lương của cả hai vợ chồng không nhiều nên hai chúng tôi chia nhau nhận nuôi mỗi người một bé. Tôi cũng không được chia nhà vì căn nhà đó thuộc về bố mẹ chồng tôi. Khi chia tay chồng, tôi cũng không tâm sự với bố mẹ ruột vì sợ họ lo lắng.

Đến khi ra ở riêng được một vài tháng, hai mẹ con tôi chật vật chuyển nhà hết chỗ này tới chỗ kia vì giá cả quá đắt đỏ. Vì vậy, tôi đã thưa chuyện với bố mẹ ruột, xin phép để hai mẹ con tôi được dọn về nhà sống cùng ông bà. Nhưng khi trò chuyện cùng bố mẹ, tôi thấy bế tắc vô cùng bởi biểu cảm lạnh nhạt và những lời nói của họ. Bố mẹ nói rằng cả gia đình bên nội, bên ngoại chưa từng có ai ly hôn cả, rằng tôi là nỗi ô nhục của họ, làm xấu mặt bố mẹ và không thể chịu đựng được việc hàng xóm soi mói vì gia đình có người ly hôn. Vì vậy, họ không muốn cho tôi và con được ở nhờ. Tôi không tích lũy được nhiều khi còn sống chung nên dần lâm vào cảnh bế tắc về kinh tế. Tôi nên làm gì đây?

Theo Ngoisao.net


loading...
loading...

BÌNH LUẬN

6 câu cha mẹ cần nói khi con bị bắt nạt

6 câu cha mẹ cần nói khi con bị bắt nạt

Khi đứa trẻ về mách cha mẹ việc mình bị bắt nạt, cha mẹ thường "nóng mặt" và không kiềm chế được cảm xúc, có khi mắng ngược con.
Làm mẹ đơn thân thật khổ

Làm mẹ đơn thân thật khổ

Mình có con một mình thì có gì sai, sao mà người ta cứ phải sỉ nhục mình và con bé? Mình có đủ năng lực nuôi con, có đủ trình độ nhận thức, mình không phải kẻ thứ ba, con cũng không phải vô thừa nhận, sao cứ bị mọi người xầm xì?
Người giàu Nhật không sắm siêu xe, biệt thự hay cho con cái hưởng thụ khối tài sản kếch xù

Người giàu Nhật không sắm siêu xe, biệt thự hay cho con cái hưởng thụ khối tài sản kếch xù

Thay vì ở trong những căn biệt thự đồ sộ, sở hữu bộ sưu tập xế hộp sang chảnh, giới nhà giàu Nhật Bản lại lựa chọn cuộc sống hoàn toàn khác biệt.
Tắt Quảng Cáo [X]