: : GMT+7

Trang chủ / Sao Biz / Hot hôm nay

Mr Đàm, Ngô Thanh Vân, Cát Phượng bị phạt 10 triệu đồng

Ba nghệ sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Ngô Thanh Vân, Cát Phượng phải nộp phạt hành chính mỗi người 10 triệu đồng vì đưa tin sai về dịch bệnh.

HOT 09:33 AM 13/02/2020 0

Sáng 12/2, Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM công bố mức phạt đối với ba nghệ sĩ, căn cứ theo Nghị định 174 về vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện. Đây là mức phạt nhẹ nhất theo luật (từ 10 đến 15 triệu đồng) vì ba nghệ sĩ đều đã nhận ra sai lầm, thể hiện sự hợp tác, cầu thị khi làm việc với cơ quan chức năng.

Trước đó, vào các ngày 6-7 và 10/2, Đàm Vĩnh Hưng, Ngô Thanh Vân và Cát Phượng đã có buổi làm việc với thanh tra Sở. Lãnh đạo Sở nhắc nhở các nghệ sĩ về hành vi đưa tin liên quan tới dịch bệnh do virus corona nói riêng và phát ngôn trên mạng xã hội nói chung.

Từ trái qua: diễn viên Cát Phượng, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và diễn viên Ngô Thanh Vân.
Từ trái qua: diễn viên Cát Phượng, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và diễn viên Ngô Thanh Vân.

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận khi virus corona mới lan tới Việt Nam, vì lo lắng, muốn thông tin sớm cho mọi người biết về tình hình dịch bệnh nên sáng 26/1 đã đăng trên trang cá nhân nội dung: "Hai người Trung Quốc bị nhiễm virus corona đã chết ở bệnh viện Chợ Rẫy". Sau đó, khi biết đây là thông tin sai, nam ca sĩ đã nhanh chóng gỡ bỏ.

Hôm 26/1, Cát Phượng cũng viết trên trang cá nhân: "Biết nói gì đây? Làm ơn nghĩ cho dân trước cũng là nghĩ cho chính bản thân mình. Dịch bệnh đã đến quận 1 rồi sẽ lan tràn đến quận 3, quận 5 và quận 7...". Cô kêu gọi khán giả mua và dùng khẩu trang lọc khí thông minh để phòng dịch.

Ngày 31/1, diễn viên Ngô Thanh Vân cập nhật trạng thái trên fanpage về một hãng hàng không vẫn có chuyến bay từ Vũ Hán về Việt Nam giữa đại dịch, trong khi Cục Hàng không đã dừng cấp phép các chuyến bay giữa hai điểm đến. Dư luận phản đối dòng chia sẻ của Ngô Thanh Vân.

Sau khi làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM, Mr Đàm đã nhận lỗi lan truyền thông tin không đúng về dịch bệnh trên trang cá nhân và tự kiểm điểm, rút kinh nghiệm cho bản thân. Cát Phượng và Ngô Thanh Vân cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả về việc đưa thông tin chưa kiểm chứng, gây hoang mang dư luận.

Nguồn: Ngoisao.net 


loading...
loading...

BÌNH LUẬN

Hé lộ cuộc sống bên trong hào môn của 2 nàng Á hậu lấy đại gia hơn nhiều tuổi

Hé lộ cuộc sống bên trong hào môn của 2 nàng Á hậu lấy đại gia hơn nhiều tuổi

Khi Thúy Vân mang bầu, Nhật Vũ lại càng quan tâm đến vợ. Anh sẵn sàng hộ tống cô đến trường quay, chuẩn bị đồ ăn cho vợ trong lúc cô được nghỉ.
Thủ môn Bùi Tiến Dũng ngầm xác nhận hẹn hò bạn gái 10x người ngoại quốc

Thủ môn Bùi Tiến Dũng ngầm xác nhận hẹn hò bạn gái 10x người ngoại quốc

Cuối cùng thì "thủ môn quốc dân" Bùi Tiến Dũng cũng đã xác nhận hẹn hò bạn gái 10x người ngoại quốc
Phụ nữ trong phim châu Á ngày càng chủ động, độc lập

Phụ nữ trong phim châu Á ngày càng chủ động, độc lập

Thông minh, tự chủ, sống độc lập và quyến rũ, những mẫu phụ nữ thú vị, cá tính trong các bộ phim truyền hình “hot” gần đây được khán giả yêu thích, ngưỡng mộ.
Tắt Quảng Cáo [X]