: : GMT+7

Trang chủ / Sao Biz / Hot hôm nay

Kênh Youtube của bà Tân Vlog được nhận bằng xác lập kỷ lục Việt Nam

Thông tin bà Tân Vlog được nhận bằng xác lập kỷ lục từ tổ chức kỷ lục Việt Nam đã khiến nhiều cư dân mạng xôn xao và gửi lời chúc mừng.

HOT 04:35 PM 10/06/2019 0

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao thông tin kèm theo hình ảnh tấm bằng mà bà Tân Vlog được cấp khi xác lập kỷ lục Việt Nam. Ngay sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ trên trang cá nhân của bà đã nhanh chóng thú hút sự quan tâm chú ý của cư dân mạng. 

Tấm bằng xác nhận kỷ lục Việt Nam cho bà Nguyễn Thị Tân (bà Tân Vlog).

Trước đó, chiều ngày 9/6, tại hội trường thôn UBND xã Xuân Hương (huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang), Tổ chức kỷ lục Việt Nam đã tổ chức trao xác nhận kỷ lục Việt Nam cho bà Nguyễn Thị Tân (bà Tân Vlog).

Tài khoản Youtube của bà Tân Vlog được trao kỷ lục Việt Nam “Người phụ nữ là nông dân được Nút vàng Youtube trong thời gian nhanh nhất tại Việt Nam” khi kênh này đã đạt 1 triệu lượt đăng ký chỉ sau 20 ngày hoạt động.

Bà Tân cùng con trai nhận tấm bằng xác lập kỷ lục Việt Nam

Bà Tân Vlog tên thật là Nguyễn Thị Tân, 58 tuổi, sống ở Bắc Giang. Bà là một phụ nữ nông thôn nhỏ bé, chỉ cao 1,1m và nặng 32kg. Bà còn nói vui, vì kênh có nhiều người xem, lại làm nhiều video đồ ăn, nên giờ bà đã tăng thêm được nửa ký.

Được lập ra vào ngày 8/2/2019 nhưng mãi đến đầu tháng 5 mới chính thức đăng tải nội dung đầu tiên. Người xem yêu quý theo dõi kênh YouTube của bà Tân vì cách bà chế biến các món ăn vừa quen vừa lạ. Đó chỉ là các đồ ăn thường được mọi người biết đến, nhưng bà làm trên quy mô "khổng lồ" nên kích thích sự tò mò của người xem. Sự thật thà, chất phác trong cách nói chuyện của bà Tân cũng là một yếu tố thu hút kênh YouTube này.

Theo thống kê từ Social Blade, trang số liệu thống kê mạng xã hội uy tín của thế giới, kênh Bà Tân Vlog đã lọt vào top 3 kênh có số lượng người đăng ký theo dõi tăng nhanh nhất thế giới trong 24 giờ. Thành tích này được cho là một thử thách, ngay cả với những YouTuber (người tạo nội dung trên YouTube) chuyên nghiệp.

Theo Kênh 14.vn


loading...
loading...

BÌNH LUẬN

Hết vai trong Về nhà đi con, Bảo bất ngờ gọi Thư là “chị vợ”

Hết vai trong Về nhà đi con, Bảo bất ngờ gọi Thư là “chị vợ”

Chỉ bằng một câu nói rất ngắn gọn "Em yêu chị vợ em" của Quang Anh đã khiến dân mạng đổ dồn sự chú ý, liên tục đồn đoán trong Về nhà đi con nhân vật Bảo và Dương sẽ thành đôi.
Elly Trần bị phản ứng khi khoe ảnh gợi cảm quá đà

Elly Trần bị phản ứng khi khoe ảnh gợi cảm quá đà

Elly Trần nổi tiếng với phong cách sexy. Mới đây, cô tiếp tục đăng hình khỏa thân và bị một số tài khoản đánh giá là phản cảm.
Quốc Nghiệp nâng cao con gái 6 tháng tuổi trên một tay

Quốc Nghiệp nâng cao con gái 6 tháng tuổi trên một tay

Nghệ sĩ xiếc cho biết vợ chồng anh tập luyện cho con gái cách cầm, nắm đồ vật từ lúc con 2 tháng tuổi. Đến 6 tháng tuổi, cô bé có thể biểu diễn xiếc với cha.
Tắt Quảng Cáo [X]