: : GMT+7

Trang chủ / Hôn nhân và gia đình

Tại sao đàn ông ngoại tình nhưng vẫn không muốn ly dị vợ?

Đàn ông có thể dễ dàng lên giường với một cô gái lạ, cặp kè với người nọ người kia. Mặc dù đàn ông ngoại tình nhưng vẫn không muốn dứt tình với người vợ cùng chung chăn gối. Vì sao lại như vậy? Có thể là trường hợp của các chị em sẽ rơi vào một trong những lý do sau đây.

HOT 08:43 AM 12/03/2019 0
Tại sao đàn ông ngoại tình nhưng vẫn không muốn ly dị vợ?

 

Không muốn đánh mất gia đình

Có rất nhiều người đàn ông ngoại tình không phải vì chán vợ hay vợ làm điều gì đó có lỗi mà chỉ đơn giản là bản tính trăng hoa của họ. Giống như khi chúng ta ăn mãi một món sẽ cảm thấy chán thì họ ngủ mãi với vợ cũng sẽ thèm cảm giác nằm cạnh một người phụ nữ khác để trải nghiệm những cảm giác mới lạ. Thế nhưng họ không hề có ý định từ bỏ vợ con để chạy theo ả nhân tình của mình.

Sợ con cái bị tổn thương

Không ít đàn ông ngoại tình với người phụ nữ khác ở bên ngoài những vẫn luôn tìm mọi cách để có thể níu kéo cuộc hôn nhân. Nhưng họ níu kéo không phải vì còn yêu vợ, sợ vợ bị tổn thương hoặc cảm thấy có lỗi với vợ mà họ muốn giữ cho con cái của mình có được một mái ấm với đầy đủ tình thương yêu của cha mẹ.

 

Nếu đàn ông họ thực sự yêu bồ như những gì họ thề thốt thì nhất định họ sẽ rời xa vợ ngay để đến bên cạnh cô bồ của mình.

 

Vẫn còn yêu vợ

Nếu đàn ông họ thực sự yêu bồ như những gì họ thề thốt thì nhất định học sẽ rời xa vợ ngay để đến bên cạnh cô bồ của mình. Lý do mà các ông chồng vẫn muốn duy trì cuộc hôn nhân này là do vẫn còn yêu vợ, họ ngoại tình bên ngoài chỉ vì muốn phiêu lưu và khám phá những cảm giác mới lạ, thỏa mãn nhu cầu của bản thân.

Các cô bồ có thể tin vào thực tế này hoặc có thể tiếp tục mơ mộng đàn ông sẽ bỏ vợ và đến với mình mà chờ đợi 1 năm, 2 năm hoặc hết cả tuổi thanh xuân. Cho dù có chờ đợi bao lâu thì những người đàn ông này cũng sẽ không bao giờ bỏ vợ đâu.

Mình có tất cả

Đàn ông đôi khi họ rất tham lam, họ muốn cho được người vợ giúp mình cáng đáng mọi việc nhà nhưng họ cũng không muốn từ bỏ người phụ nữ giúp đáp ứng cho họ chuyện chăn gối. Đây là một thế lý tưởng và rất nhiều đàn ông không muốn bị phá vỡ. Vừa có sex, vừa cho người chăm lo cho nhà cửa và con cái…

 

Ly hôn là một trường hợp rất tồi tệ và chẳng ai trong chúng ta muốn bị rơi vào hoàn cảnh đó.

 

Thủ tục ly hôn rất phức tạp

Ly hôn là một trường hợp rất tồi tệ và chẳng ai trong chúng ta muốn bị rơi vào hoàn cảnh đó. Nếu như anh muốn che giấu mối quan hệ với người phụ nữ khác và tiếp tục đóng vai trò của một người cha tốt, người chồng tốt thì anh ta có thể giữ lại được tất cả, không chỉ có vợ con, hạnh phúc gia đình mà còn cả người tình, tài sản, danh dự và những mối quan hệ xã hội...

Khi bên vợ đàn ông được là chính mình

Khi yêu, bất kỳ người đàn ông nào cũng muốn phô diễn với đối phương những điều tốt đẹp nhất của bản thân, thế nên họ luôn phải cố gắng thể hiện mình là người hoàn hảo nhất khi ở cạnh nhân tình.

Tất nhiên là cảm giác được nhân tình ngưỡng mộ cũng mang lại cảm giác rất thích thú nhưng cũng rất mệt mỏi. Thế nên các chị em phụ nữ cũng đừng quá ngạc nhiên khi chồng ngoại tình nhưng vẫn ngọt ngào với vợ và yêu thương con cái bởi đây chính là lúc mà họ được sống đúng với bản thân mình.

Bây giờ thì các chị em đã hiểu vì sao chồng ngoại tình nhưng vẫn không muốn ly hôn chưa ạ?

Ngọc Ánh


loading...
loading...

BÌNH LUẬN

Con càng lớn tôi lại càng sợ lộ bí mật đã chôn vùi bấy lâu nay

Con càng lớn tôi lại càng sợ lộ bí mật đã chôn vùi bấy lâu nay

Nhìn con ngày một khôn lớn không những tôi không cảm thấy vui mừng như bao ông bố bà mẹ khác mà trái lại lúc nào tôi cũng trong tình trạng nơm nớp lo sợ. Tôi sợ một ngày nào đó chồng và gia đình nhà chồng sẽ phát hiện ra bí mật mà tôi đã chôn vùi bấy lâu nay.
Tôi như chết điếng khi biết lý do thực sự khiến chồng được thăng chức và giàu lên nhanh chóng

Tôi như chết điếng khi biết lý do thực sự khiến chồng được thăng chức và giàu lên nhanh chóng

Trước khi phát hiện ra sự việc, tôi cứ nghĩ mình là người phụ nữ hạnh phúc. Lúc nào tôi cũng được chồng yêu thương chiều chuộng hết mực đặc biệt là sau khi sinh xong tôi không phải động tay, động chân làm bất cứ việc gì. Nhưng rồi sự thật đến với tôi quá sốc khiến tôi khó lòng có thể chấp nhận.
Chồng mình không thực sự hoàn hảo như những gì mà mình vẫn nghĩ?

Chồng mình không thực sự hoàn hảo như những gì mà mình vẫn nghĩ?

Tôi luôn luôn hãnh diện rằng mình có một người chồng hoàn hảo, chu đáo chăm lo cho gia đình từng chút một. Nhưng rồi một ngày, cả thế giới như sụp đổ đối với tôi khi tôi biết được một sự thật phũ phàng, chẳng nhẽ chồng mình không thực sự hoàn hảo như những gì mà mình vẫn nghĩ?
Tắt Quảng Cáo [X]