: : GMT+7

Trang chủ / Hôn nhân và gia đình

Tại sao đàn ông ngoại tình nhưng vẫn không muốn ly dị vợ?

Đàn ông có thể dễ dàng lên giường với một cô gái lạ, cặp kè với người nọ người kia. Mặc dù đàn ông ngoại tình nhưng vẫn không muốn dứt tình với người vợ cùng chung chăn gối. Vì sao lại như vậy? Có thể là trường hợp của các chị em sẽ rơi vào một trong những lý do sau đây.

HOT 08:43 AM 12/03/2019 0
Tại sao đàn ông ngoại tình nhưng vẫn không muốn ly dị vợ?

 

Không muốn đánh mất gia đình

Có rất nhiều người đàn ông ngoại tình không phải vì chán vợ hay vợ làm điều gì đó có lỗi mà chỉ đơn giản là bản tính trăng hoa của họ. Giống như khi chúng ta ăn mãi một món sẽ cảm thấy chán thì họ ngủ mãi với vợ cũng sẽ thèm cảm giác nằm cạnh một người phụ nữ khác để trải nghiệm những cảm giác mới lạ. Thế nhưng họ không hề có ý định từ bỏ vợ con để chạy theo ả nhân tình của mình.

Sợ con cái bị tổn thương

Không ít đàn ông ngoại tình với người phụ nữ khác ở bên ngoài những vẫn luôn tìm mọi cách để có thể níu kéo cuộc hôn nhân. Nhưng họ níu kéo không phải vì còn yêu vợ, sợ vợ bị tổn thương hoặc cảm thấy có lỗi với vợ mà họ muốn giữ cho con cái của mình có được một mái ấm với đầy đủ tình thương yêu của cha mẹ.

 

Nếu đàn ông họ thực sự yêu bồ như những gì họ thề thốt thì nhất định họ sẽ rời xa vợ ngay để đến bên cạnh cô bồ của mình.

 

Vẫn còn yêu vợ

Nếu đàn ông họ thực sự yêu bồ như những gì họ thề thốt thì nhất định học sẽ rời xa vợ ngay để đến bên cạnh cô bồ của mình. Lý do mà các ông chồng vẫn muốn duy trì cuộc hôn nhân này là do vẫn còn yêu vợ, họ ngoại tình bên ngoài chỉ vì muốn phiêu lưu và khám phá những cảm giác mới lạ, thỏa mãn nhu cầu của bản thân.

Các cô bồ có thể tin vào thực tế này hoặc có thể tiếp tục mơ mộng đàn ông sẽ bỏ vợ và đến với mình mà chờ đợi 1 năm, 2 năm hoặc hết cả tuổi thanh xuân. Cho dù có chờ đợi bao lâu thì những người đàn ông này cũng sẽ không bao giờ bỏ vợ đâu.

Mình có tất cả

Đàn ông đôi khi họ rất tham lam, họ muốn cho được người vợ giúp mình cáng đáng mọi việc nhà nhưng họ cũng không muốn từ bỏ người phụ nữ giúp đáp ứng cho họ chuyện chăn gối. Đây là một thế lý tưởng và rất nhiều đàn ông không muốn bị phá vỡ. Vừa có sex, vừa cho người chăm lo cho nhà cửa và con cái…

 

Ly hôn là một trường hợp rất tồi tệ và chẳng ai trong chúng ta muốn bị rơi vào hoàn cảnh đó.

 

Thủ tục ly hôn rất phức tạp

Ly hôn là một trường hợp rất tồi tệ và chẳng ai trong chúng ta muốn bị rơi vào hoàn cảnh đó. Nếu như anh muốn che giấu mối quan hệ với người phụ nữ khác và tiếp tục đóng vai trò của một người cha tốt, người chồng tốt thì anh ta có thể giữ lại được tất cả, không chỉ có vợ con, hạnh phúc gia đình mà còn cả người tình, tài sản, danh dự và những mối quan hệ xã hội...

Khi bên vợ đàn ông được là chính mình

Khi yêu, bất kỳ người đàn ông nào cũng muốn phô diễn với đối phương những điều tốt đẹp nhất của bản thân, thế nên họ luôn phải cố gắng thể hiện mình là người hoàn hảo nhất khi ở cạnh nhân tình.

Tất nhiên là cảm giác được nhân tình ngưỡng mộ cũng mang lại cảm giác rất thích thú nhưng cũng rất mệt mỏi. Thế nên các chị em phụ nữ cũng đừng quá ngạc nhiên khi chồng ngoại tình nhưng vẫn ngọt ngào với vợ và yêu thương con cái bởi đây chính là lúc mà họ được sống đúng với bản thân mình.

Bây giờ thì các chị em đã hiểu vì sao chồng ngoại tình nhưng vẫn không muốn ly hôn chưa ạ?

Ngọc Ánh


loading...
loading...

BÌNH LUẬN

Bà bầu 6 tháng bị nhóm người tra tấn suốt 2 tuần đến sinh non, thai nhi tử vong ở Sài Gòn

Bà bầu 6 tháng bị nhóm người tra tấn suốt 2 tuần đến sinh non, thai nhi tử vong ở Sài Gòn

Nhóm đối tượng "bắt cóc" cô gái mang thai 6 tháng giam lỏng tra tấn trong 2 tuần khiến cho thai phụ sinh non và thai nhi tử vong.
Dựng lên màn kịch để kiểm tra chồng, tôi suy sụp hoàn toàn khi nhận được cái kết

Dựng lên màn kịch để kiểm tra chồng, tôi suy sụp hoàn toàn khi nhận được cái kết

Thời gian gần đây, thấy chồng sử dụng điện thoại nhiều hơn trước, tôi có cảm giác như anh đã có người khác bên ngoài. Để có được câu trả lời cho mình tôi đã tự dựng nên một màn kịch và rồi sự thật đã khiến cho tôi phải nhiều đêm đau khổ và khóc một mình.
Đàn ông ngoại tình không đơn giản chỉ là để lên giường với người đàn bà khác

Đàn ông ngoại tình không đơn giản chỉ là để lên giường với người đàn bà khác

Chị em thường cho rằng, đàn ông họ ngoại tình chỉ là để thỏa mãn dục vọng, được thỏa mãn nhu cầu về thể xác. Tuy nhiên, đấy chỉ là một trong những vô vàn lý do mà người đàn ông đưa ra cho việc ngoại tình của mình.
Tắt Quảng Cáo [X]