: : GMT+7

Trang chủ / Hôn nhân và gia đình

Những kiểu phụ nữ luôn khiến cho đấng mày râu khao khát lấy làm vợ

Có những kiểu phụ nữ luôn làm cho đấng mày râu cảm thấy chán ngán và sợ sệt nhưng lại có những kiểu phụ nữ mang đến cho họ cảm giác hạnh phúc, học có thể đánh đổi mọi thứ để lấy được người phụ nữ làm vợ.

HOT 08:46 AM 11/03/2019 0
Những kiểu phụ nữ luôn khiến cho đấng mày râu khao khát lấy làm vợ

 

Chúng ta cũng đã quá quen thuộc với câu nói “Đằng sau một người đàn ông thành đạt luôn có bóng dáng của một người phụ nữ”. Sự nghiệp sẽ thăng tiến, gia đình vui vẻ, hạnh phúc nếu như lấy được một người vợ tốt. Vậy đâu mới là kiểu phụ nữ khiến cho đấng mày râu luôn khao khát lấy làm vợ và muốn chung sống cả đời? Thông qua những cuộc khảo sát, các chuyên gia đã đưa ra được kết luận về những kiểu phụ nữ mà cách đàn ông luôn mong muốn được gắn bó cả đời.

Kiểu phụ nữ biết điều và hiểu chuyện

Như thế nào là một người phụ nữ biết điều và hiểu chuyện? Môn người phụ nữ biết điều và hiểu chuyện chính là những người sẽ không bao giờ tức giận vì những chuyện vô cớ và một điểm cộng rất lớn chính là biết lắng nghe. Sẽ không có một người đàn ông nào lại thích vợ hoặc người yêu của mình luôn bị mất bình tĩnh trong những lúc giận hờn nhau. Nếu như đàn ông nóng tính thì người phụ nữ biết nhu mềm đúng chỗ là vô cùng hợp lý.

 

Môn người phụ nữ biết điều và hiểu chuyện chính là những người sẽ không bao giờ tức giận vì những chuyện vô cớ.

 

Người phụ nữ biết tha thứ

Biết tha thứ không có nghĩa là luôn phải sống cam chịu và nhịn nhục mà là biết cách bao dung với những lỗi lầm có thể bỏ qua của chồng hay người yêu của mình. Không nên nói tới một việc quá nhiều lần, hãy để họ tự ngẫm nghĩ, nếu như họ có tâm thì ắt có thể hiểu được. Trên đời này không có ai hoàn hảo cả, không nên nhắc đi nhắc lại hoặc đay nghiến những lỗi lầm, một khi đã chấp nhận thì hãy cố gắng bỏ qua mọi chuyện.

Người phụ nữ lạc quan

Những người suốt ngày buồn rầu và có suy nghĩ tiêu cực sẽ khiến cho người khác cảm thấy mệt mỏi. Có thể ban đầu họ sẽ nghĩ rằng đây là người đáng để cho họ che chở nhưng thực chất điều mà một người đàn ông cần chính là một người đồng hành, một người phụ nữ có thể sống tự lập khi không có họ bên cạnh để họ không phải lo lắng quá nhiều. Một người phụ nữ đảm đang, khéo léo vẫn luôn là một hình mẫu người vợ lý tưởng trong mắt cả cánh mày râu.

 

Một người phụ nữ đảm đang, khéo léo vẫn luôn là một hình mẫu người vợ lý tưởng trong mắt cả cánh mày râu.

 

Người phụ nữ biết cách đối nhân xử thế

Người phụ nữ biết cách đối nhân xử thế chính là những người biết cách ứng xử lịch sự, hiểu chuyện, biết bản thân nên làm gì và không nên làm gì trong mọi tình huống. Ngoài ram, trong tất cả các mối quan hệ chung của cả 2 người thì người phụ nữ cũng sẽ biết cách cư xử khéo léo trước người đàn ông của mình. Đây cũng chính là một trong những đức tính vô cùng quan trọng của một người vợ, người mẹ.

Theo bạn thì bạn thuộc kiểu nào trên đây? Dù bạn thuộc kiểu người nào thì hãy cứ luôn là chính mình và luôn luôn hoàn thiện bản thân theo chiều hướng tích cực. Phụ nữ quyến rũ nhất khi biết cách sống độc lập và sống một cuộc sống cho chính bản thân mình.

Ngọc Ánh

 


loading...
loading...

BÌNH LUẬN

Bà bầu 6 tháng bị nhóm người tra tấn suốt 2 tuần đến sinh non, thai nhi tử vong ở Sài Gòn

Bà bầu 6 tháng bị nhóm người tra tấn suốt 2 tuần đến sinh non, thai nhi tử vong ở Sài Gòn

Nhóm đối tượng "bắt cóc" cô gái mang thai 6 tháng giam lỏng tra tấn trong 2 tuần khiến cho thai phụ sinh non và thai nhi tử vong.
Dựng lên màn kịch để kiểm tra chồng, tôi suy sụp hoàn toàn khi nhận được cái kết

Dựng lên màn kịch để kiểm tra chồng, tôi suy sụp hoàn toàn khi nhận được cái kết

Thời gian gần đây, thấy chồng sử dụng điện thoại nhiều hơn trước, tôi có cảm giác như anh đã có người khác bên ngoài. Để có được câu trả lời cho mình tôi đã tự dựng nên một màn kịch và rồi sự thật đã khiến cho tôi phải nhiều đêm đau khổ và khóc một mình.
Đàn ông ngoại tình không đơn giản chỉ là để lên giường với người đàn bà khác

Đàn ông ngoại tình không đơn giản chỉ là để lên giường với người đàn bà khác

Chị em thường cho rằng, đàn ông họ ngoại tình chỉ là để thỏa mãn dục vọng, được thỏa mãn nhu cầu về thể xác. Tuy nhiên, đấy chỉ là một trong những vô vàn lý do mà người đàn ông đưa ra cho việc ngoại tình của mình.
Tắt Quảng Cáo [X]