: : GMT+7

Trang chủ / Hôn nhân và gia đình

Chồng đánh vì tôi trả lời tin nhắn người yêu cũ

Chồng đọc trộm tin nhắn, bịa đặt rằng tôi muốn bỏ nhà theo trai, đánh tôi từ phòng ngủ ra tới ngoài sân.

HOT 08:38 AM 11/02/2020 0

Tôi 28 tuổi, trước đây từng làm việc ở Anh và bây giờ đã về Việt Nam lấy chồng được nửa năm. Ngày hôm kia, tôi bỗng nhận được tin nhắn từ người yêu cũ. Anh ta hỏi tôi về chuyện đi Anh làm ăn. Là người nhiệt tình, tôi liền tư vấn cho anh ta dù đã lâu không liên lạc. Thế nhưng, chồng đọc trộm tin nhắn của tôi. Anh chưa suy nghĩ gì đã ném hết toàn bộ quần áo của vợ, đánh tôi từ trong phòng ngủ ra ngoài sân nhà. Anh đuổi tôi đi khỏi nhà. Anh nói tôi trước mặt bố mẹ chồng là "đồ đàn bà lăng loàn, trắc nết". Anh còn bịa chuyện rằng tôi muốn theo người yêu cũ đi Anh để chơi bời, "để ngủ với nhau".

Tôi ấm ức, khóc, nói với bố mẹ chồng rằng không hề làm gì sai để anh nói vậy. Sau đó, bố mẹ chồng bắt cả hai vợ chồng tôi im miệng. Nhưng chồng không để tôi yên, anh ta gọi điện về mách bố mẹ tôi rằng tôi sắp bỏ nhà theo trai, bảo tôi là "loại hỗn láo". Còn bố mẹ nghe xong liền gọi điện mắng chửi tôi. Họ cấm tôi ly hôn, "rước nhục về mặt bố mẹ". Tôi nên làm gì đây?

Ngoisao.net


loading...
loading...

BÌNH LUẬN

Ảnh cưới mùa dịch Corona

Ảnh cưới mùa dịch Corona

HÀ NỘI - Cô dâu chú rể trao nhau nụ hôn qua lớp khẩu trang, mong nâng cao ý thức cộng đồng về bảo vệ sức khỏe khi dịch viêm phổi do nCoV bùng phát.
8 cách khiến mẹ chồng tương lai luôn có thiện cảm với bạn

8 cách khiến mẹ chồng tương lai luôn có thiện cảm với bạn

Đối với những cô gái vừa đính hôn, một trong những điều khiến ít nhiều cô dâu cảm thấy lo lắng chính là việc mẹ chồng nàng dâu, làm sao để mẹ chồng luôn có thiện cảm với mình. Mặc dù bạn có thể sợ dành thời gian với mẹ chồng tương lai của mình, […]
4 anh em ruột khiến nhiều cô gái xin làm dâu Nghệ An

4 anh em ruột khiến nhiều cô gái xin làm dâu Nghệ An

Hình ảnh gia đình có 4 cậu con trai và một cô con gái ở Nghệ An mới đây khiến nhiều dân mạng "trầm trồ" vì vẻ ngoài ưa nhìn, nhiều cô gái xin làm "con dâu".
Tắt Quảng Cáo [X]