: : GMT+7

Trang chủ / Hôn nhân và gia đình

Chồng đánh vì tôi trả lời tin nhắn người yêu cũ

Chồng đọc trộm tin nhắn, bịa đặt rằng tôi muốn bỏ nhà theo trai, đánh tôi từ phòng ngủ ra tới ngoài sân.

HOT 08:38 AM 11/02/2020 0

Tôi 28 tuổi, trước đây từng làm việc ở Anh và bây giờ đã về Việt Nam lấy chồng được nửa năm. Ngày hôm kia, tôi bỗng nhận được tin nhắn từ người yêu cũ. Anh ta hỏi tôi về chuyện đi Anh làm ăn. Là người nhiệt tình, tôi liền tư vấn cho anh ta dù đã lâu không liên lạc. Thế nhưng, chồng đọc trộm tin nhắn của tôi. Anh chưa suy nghĩ gì đã ném hết toàn bộ quần áo của vợ, đánh tôi từ trong phòng ngủ ra ngoài sân nhà. Anh đuổi tôi đi khỏi nhà. Anh nói tôi trước mặt bố mẹ chồng là "đồ đàn bà lăng loàn, trắc nết". Anh còn bịa chuyện rằng tôi muốn theo người yêu cũ đi Anh để chơi bời, "để ngủ với nhau".

Tôi ấm ức, khóc, nói với bố mẹ chồng rằng không hề làm gì sai để anh nói vậy. Sau đó, bố mẹ chồng bắt cả hai vợ chồng tôi im miệng. Nhưng chồng không để tôi yên, anh ta gọi điện về mách bố mẹ tôi rằng tôi sắp bỏ nhà theo trai, bảo tôi là "loại hỗn láo". Còn bố mẹ nghe xong liền gọi điện mắng chửi tôi. Họ cấm tôi ly hôn, "rước nhục về mặt bố mẹ". Tôi nên làm gì đây?

Ngoisao.net


loading...
loading...

BÌNH LUẬN

16 năm tù cho kẻ đồi bại xâm hại bé gái chậm phát triển

16 năm tù cho kẻ đồi bại xâm hại bé gái chậm phát triển

Biết rõ bé gái hàng xóm tên H. trí tuệ phát triển chậm, Chung nhiều lần dùng vũ lực để xâm hại nạn nhân này và một bé gái khác. Nghiêm trọng hơn, nạn nhân H. sau nhiều lền bị xâm hại đã mang thai…
Sinh viên Mỹ sống riêng để thoát khỏi cha mẹ

Sinh viên Mỹ sống riêng để thoát khỏi cha mẹ

Nhiều sinh viên Mỹ chọn sống tập thể trong những ngôi nhà lớn để tìm kiếm trải nghiệm mới và tận hưởng cuộc sống đại học mà không bị gia đình kiểm soát.
Người phụ nữ đơn thân xuất hiện làm cả gia đình tôi náo loạn

Người phụ nữ đơn thân xuất hiện làm cả gia đình tôi náo loạn

Được mai mối các cô gái xinh đẹp, nghề nghiệp ổn định nhưng em trai tôi không ưng. Em đem lòng yêu một người phụ nữ bỏ chồng, nhiều tuổi hơn em…
Tắt Quảng Cáo [X]