: : GMT+7

Trang chủ / Hôn nhân và gia đình / Giữ lửa hôn nhân

Đàn bà sẽ buông tay nếu như người đàn ông không biết trân trọng

Phụ nữ lựa chọn cách rời đi vì biết rằng bản thân mình sẽ chẳng để là gì nếu ở lại. Dù bản thân có cố gắng thế nào chăng nữa thì họ đã chọn cách buông tay. Trong tình yêu, điều nhẫn tâm nhất đối với phụ nữ chính là bị coi như người dưng.

HOT 09:10 AM 11/03/2019 0
Đàn bà sẽ buông tay nếu như người đàn ông không biết trân trọng

 

Điều nghịch lý trong cuộc đời chính là người phụ nữ luôn là người yêu nhiều hơn, hy sinh nhiều hơn nhưng họ lại chính là người buông tay trước. Có những người đàn ông vẫn yêu, vẫn chỉ có duy nhất một người nhưng lại cư xử vô cùng hời hợt và nhạt nhẽo khiến chi người đàn bà cảm thấy tình yêu hay cuộc hôn nhân này thật vô nghĩa.

Đàn bà chắc hẳn đã cố gắng rất nhiều trước khi quyết định buông tay. Họ vẫn bỏ qua tất cả mọi thứ để ôm lấy người đàn ông của họ khi bị tổn thương lần đầu. Lần thứ 2, thứ 3… và rất nhiều lần sau đó nữa sẽ khiến cho họ cảm thấy chán nản nhưng vẫn tìm kiếm lý do để ở lại. Đàn bà luôn thế, có thể ra đi vì rất nhiều lý do nhưng nếu có một lý do khiến cho họ ở lại thì vẫn cam lòng.

Nhưng đàn ông nhiều khi lại không hiểu, không biết người phụ nữ của mình muốn gì và cần gì. Tình yêu say đắm trước kia đã chết đị. Không còn săn đón, háo hức khi gặp nhau. Người phụ nữ nhận ra rằng mình đã không còn quan trọng trong lòng người đàn ông.

 

Phụ nữ lựa chọn cách rời đi vì biết rằng bản thân mình sẽ chẳng để là gì nếu ở lại

 

Phụ nữ rất giỏi chịu đựng. Dù chồng vô tâm, vũ phu hay tệ bạc cũng cố gắng tìm một lý do nào đó để tha thứ. Nhưng sẽ không có người đàn bà nào chịu đựng được mãi, họ sẽ ông mãi ôm lấy thương tổn khi người đàn ông của mình không chịu thay đổi. Chẳng những xem xét lại bản thân mà người đàn ông còn thường quy sang trách cứ vợ hoặc người yêu của mình. Thậm chí nghiêm trọng hơn là gây ra những đau đớn và tổn thương.

Phụ nữ lựa chọn cách rời đi vì biết rằng bản thân mình sẽ chẳng để là gì nếu ở lại. Dù bản thân có cố gắng thế nào chăng nữa thì họ đã chọn cách buông tay. Họ ra đi khi bản thân đã bất lực, trong lòng có rất nhiều vết thương mà người đàn ông vẫn không thể thấu hiểu được,

Nhẫn tâm nhất trong tình yêu và hôn nhân chính là người phụ nữ bị đối xử như người dưng nước lã. Trong tình yêu và hôn nhân, điều nhẫn tâm nhất đối với phụ nữ chính là bị coi như người dưng.

 

Đàn ông chỉ biết trân trọng người phụ nữ ở 2 thời điểm: lúc chưa có được và khi đã mất đi.

 

Đàn ông chỉ biết trân trọng người phụ nữ ở 2 thời điểm: lúc chưa có được và khi đã mất đi. Khi chưa có được thì họ luôn chiều chuộng, săn đón. Nhưng đến khi có được rồi thì lại lạnh nhạt. Có những người mới chợt giật mình hối hận khi người đàn ra của mình đã buông tay. Suy nghĩ lại mới thấy bản thân mình thực sự vô tâm đến nhường nào. Nhưng khi đã quyết định ra đi thì có mấy người quay trở lại?

Đàn ông à, hãy trân trọng người phụ nữ của mình. Một người phụ nữ sẽ chọn cách buông tay nếu như không được trân trọng. Hãy thường xuyên ôm lấy học để họ nhận ra rằng tình yêu lúc nào cũng tồn tại. Khi người đàn ông có tâm thì nhất định đàn bà sẽ dành cho sự chân thành.

Ngọc Ánh


loading...
loading...

BÌNH LUẬN

Tôi chịu đựng hôn nhân địa ngục vì 'cưới chạy ế'

Tôi chịu đựng hôn nhân địa ngục vì 'cưới chạy ế'

Kết hôn sau một tháng hò hẹn, tôi đau khổ khi biết chồng là kẻ chăng hoa, luôn ôm mộng tưởng quay lại với người yêu cũ.
Trong mắt đàn ông, phụ nữ chỉ đẹp khi quy tụ đầy đủ những tố chất này

Trong mắt đàn ông, phụ nữ chỉ đẹp khi quy tụ đầy đủ những tố chất này

Trong mắt của những người đàn ông, phụ nữ đẹp không phải chỉ được đo bằng nhan sắc, vóc dáng hay cách ăn mặc mà phụ nữ chỉ đẹp khi quy tụ đầy đủ những tố chất dưới đây.
Muốn có một người vợ ngoan thì trước hết đàn ông phải là người chồng tử tế

Muốn có một người vợ ngoan thì trước hết đàn ông phải là người chồng tử tế

Đàn ông họ thường rất hay than phiền với nhau rằng phụ nữ rất lắm lời và nhiều chuyện. Họ nói với nhau rằng phụ nữ không hiểu được tâm lý của họ nên thường hay than vãn và vòi vĩnh. Và họ muốn có một khoảng trời riêng để tự do vùng vẫy. Họ muốn có một người vợ tốt và hiểu tâm lý của chồng. Nhưng đàn ông à, muốn có một người vợ tốt thì trước hết bản thân các anh cũng phải tốt đã.
Tắt Quảng Cáo [X]