: : GMT+7

Trang chủ / Khỏe Đẹp / Đẹp

Diễn viên Sao Mai thăng hạng nhan sắc tại Viện Anh Khôi

Vừa qua, diễn viên Sao Mai đã đến Viện Anh Khôi để trải nghiệm công nghệ phun thêu chân mày vi điểm và phun môi phủ bóng collagen, đây là một trong những dịch vụ đang thu hút rất nhiều khách hàng và được đánh giá cao tại Viện Anh Khôi.

HOT 09:24 AM 26/04/2019 0

Diễn viên Sao Mai chia sẻ cô cảm thấy rất hài lòng về thái độ phục vụ cũng như chất lượng dịch vụ khi đến Viện Anh Khôi.  Cô đã sử dụng dịch vụ phun thêu chân mày vi điểm và phun môi phủ bóng collagen đây là hai dịch vụ được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự tiện lợi, mang tính thẩm mỹ cao.

Nữ diễn viên Sao Mai cho rằng, những người hoạt động nghệ thuật lúc nào cũng cần phải đẹp và chỉnh chu trước khán giả và phun xăm thẩm mỹ là dịch vụ phù hợp với mọi chị em, ai cũng có thể thực hiện được. Cách làm đẹp này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn tôn đường nét khuôn mặt, tỏa sáng và tự tin hơn.

Bên cạnh đó Sao Mai cho biết ưu điểm vượt trội của kỹ thuật phun, xăm tại Viện Anh Khôi so với những nơi khác là không đau, không sưng và đẹp tự nhiên ngay sau khi làm.

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện tại Viện Anh Khôi

Ngoài hai dịch vụ phun thêu chân mày vi điểm và phun môi phủ bóng collagen nơi đây còn cung cấp các dịch vụ: Phun mí vi điểm, sửa chân mày hư, điêu khắc 3D, mở lớp đào tạo đào tạo phun thêu thẩm mỹ,…hiện tại Thẩm mỹ viện Anh Khôi đang ngày càng phát triển và là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng trong lĩnh vực phun, xăm hiện nay.

Các bạn trẻ yêu thích muốn tìm hiểu và trang bị kỹ năng về lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ có thể liên hệ trực tiếp Fanpage tại đây hoặc theo địa chỉ:

Thẩm mỹ Viện Anh Khôi

435 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp , Tp.HCM

Hotline: 0986 463 220 - 0984 734 219

Website: vienanhkhoi.com

Facebook: https://www.facebook.com/vienanhkhoi

 


loading...
loading...
Sử dụng mỹ phẩm làm đẹp từ thiên nhiên, xu hướng đang được ưa chuộng

Sử dụng mỹ phẩm làm đẹp từ thiên nhiên, xu hướng đang được ưa chuộng

Ngày nay, mỹ phẩm làm đẹp từ thiên nhiên đang nhận được sự quan tâm của các bạn gái, đây cũng là xu hướng mới trong ngành công nghiệp hóa mỹ phẩm. Nhưng theo thời gian cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp đã tạo ra những mỹ phẩm làm đẹp từ hóa chất nên dần chiếm lĩnh ngành công nghệ làm đẹp.
9x thay đổi cuộc sống nhờ kinh doanh nước hoa Charme

9x thay đổi cuộc sống nhờ kinh doanh nước hoa Charme

Chọn kinh doanh dòng nước hoa "Made in Việt Nam" với rất nhiều khó khăn, thách thức, song cho đến nay, Nguyễn Thị Hồng Thắm trở thành gương mặt tiêu biểu, gặt hái được nhiều thành công và trở thành động lực lớn cho các bạn trẻ yêu thích kinh doanh.
Trẻ hơn 10 tuổi nhờ vào mặt nạ trứng gà

Trẻ hơn 10 tuổi nhờ vào mặt nạ trứng gà

Ngày nay, với áp lực ngày càng cao của cuộc sống khiến cho bạn không có thời gian để chăm sóc làn da của mình. Nhưng ít nhất bạn cũng nên dành ra một chút thời gian nho nhỏ đắp mặt nạ trứng gà để cải thiện và chống lão hóa cho làn da của mình nhé! Sau đây là công dụng đặc biệt từ trứng gà mang lại mà bạn sẽ bất ngờ đấy!
Tắt Quảng Cáo [X]